Hotline tư vấn

0899-189-455

BST những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn đẹp hiện đại 2020

Chuyên mục: Blog


Những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn luôn là 1 trong những dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay tại các công ty, doanh nghiệp. Ngoài công dựng để lưu trữ, bảo mật hồ sơ giấy tờ thì những bộ tủ tài liệu nhiều ngăn sẽ luôn mang đến 1 không gian làm việc hiện đại, ngăn nắp cho văn phòng.

BST những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn đẹp hiện đại 2020 - Ảnh: Internet

BST những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn đẹp hiện đại 2020 – Ảnh: Internet

1. Những suy nghĩ sai lầm khi chọn mua tủ đựng tài liệu nhiều ngăn

1.1. Giá càng rẻ thì càng tốt

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn trưng bày tài liệu và đồ lưu niệm - Ảnh: Internet

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn trưng bày tài liệu và đồ lưu niệm – Ảnh: Internet

Đa phần, người tiêu dùng khi đi mua hàng đều có mong muốn lựa chọn những dòng sản phẩm giá càng rẻ càng tốt mà họ bỏ quên yếu tố chất lượng, dịch vụ, và thương hiệu. Thế nên, khi mua tủ đựng tài liệu nhiều ngăn hay ít ngăn thì bạn sẽ dễ dàng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Do vậy, trước khi mua tủ tài liệu văn phòng nên tham khảo kỹ càng về nguồn giá sản phẩm để lựa chọn đựng bộ tủ đựng tài liệu tốt nhất cho mình nhé.

>> Tham khảo ngay: 5 tiêu chí nổi bật để bạn chọn mua tủ hồ sơ văn phòng chất lượng

1.2. Văn phòng hiện đại không cần thiết mua

Nhiều công ty cho rằng, trong thời buổi công nghệ 4.0 hiện nay, việc làm việc hay gặp đối tác chỉ sử dụng chính qua internet, mail. Thế nên, đối với những hồ sơ tài liệu, sổ sách của công ty không nhất thiết phải sử dụng những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn vì nó sẽ gây đến sự lãng phí chi phí không cần thiết.

Những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn ra đời chính là giải pháp ưu việt giúp chúng ta sắp xếp công việc khoa học - Ảnh: Internet

Những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn ra đời chính là giải pháp ưu việt giúp chúng ta sắp xếp công việc khoa học – Ảnh: Internet

Thế nhưng, trên thực tế chúng ta không thể trao đổi công việc bất kỳ qua mail mà không có sự hỗ trợ của báo cáo, công văn, sổ sách, giấy tờ. Đặc biệt, đối với những công ty hiện đại, phát triển thì việc sử dụng hồ sơ giấy tờ lại gia tăng rất nhiều. Do vậy, những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn ra đời chính là giải pháp ưu việt giúp chúng ta sắp xếp công việc khoa học, và tạo 1 không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp. Từ đó, sẽ truyền cảm hứng sáng tạo, giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn.

>> Xem ngay: Điểm danh những mẫu tủ tài liệu văn phòng cơ bản hiện nay

1.3. Không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm

Không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm - Ảnh: Internet

Không cần quan tâm đến chất lượng sản phẩm – Ảnh: Internet

Nhiều người khi đi mua hàng đều bỏ qua yếu tố chất lượng sản phẩm mà chỉ chăm chăm đến giá thành. Thế nên, việc sở hữu những mẫu tủ tài liệu kém chất lượng là điều quá dễ hiểu. Bởi “đồng tiền luôn đi liền khúc ruột” – Ý nói đến chất lượng. Thế nên, 1 bộ tủ tài liệu đẹp, chất lượng tốt, độ bền cao thì đương nhiên giá thành sẽ cao. Đồng nghĩa bạn sẽ không phải lo lắng đến độ an toàn trong quá trình sử dụng.

1.4. Không chú ý đến yếu tố thương hiệu

Không chú ý đến yếu tố thương hiệu - Ảnh: Internet

Không chú ý đến yếu tố thương hiệu – Ảnh: Internet

Một sản phẩm đẹp, chất lượng tốt, kiểu dáng tinh tế và được khách hàng đánh giá cao chắc chắn là một sản phẩm có chất lượng tốt. Điều đó thể hiện rõ nhất qua yếu tố thương hiệu. Bởi thương hiệu chính là nhân tố thể hiện sự uy tín, thành công của sản phẩm. Thế nên, giá thành của chúng rất cao nhưng đồng nghĩa chúng luôn tạo ra hiệu ứng tốt, sự an tâm, tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

2. BST những bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn đẹp hiện đại 2020

2.1. Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn kiểu giá sách

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn kiểu giá sách - Ảnh: Internet

Tủ hồ sơ gỗ công nghiệp nhiều ngăn kiểu giá sách – Ảnh: Internet

Đối với tủ đựng tài liệu nhiều ngăn kiểu giá sách được thiết kế với rất nhiều ngăn đựng tài liệu, phân ô giống như giá sách để chúng ta dễ dàng quản lý và lấy tài liệu khi cần thiết. Tài liệu, giấy tờ luôn luôn được thu xếp gọn gàng, ngăn nắp bên ngoài nên giúp người dùng có thể quan sát tốt hơn.

2.2. Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn kết hợp đựng quần áo

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn kết hợp đựng quần áo - Ảnh: Internet

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn kết hợp đựng quần áo – Ảnh: Internet

Đây là mẫu tủ tài liệu được thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ. Với mẫu tủ tài liệu này, nó không chỉ có công dụng trong việc lưu trữ tài liệu, hồ sơ văn phòng mà còn giúp nhân viên cất giữ đồng phục của mình. Thay vì phải treo những chiếc áo choàng, chống nắng ngoài cây treo quần áo, nhân viên có thể cất giữ chúng ở 1 ngăn riêng biệt trong tủ tài liệu để chống nhăn, chống bụi bẩn nhưng vẫn giữ được sự thẩm mỹ c

2.3. Tủ file đựng tài liệu nhiều ngăn

Tủ file đựng tài liệu nhiều ngăn - Ảnh: Internet

Tủ file đựng tài liệu nhiều ngăn – Ảnh: Internet

Tủ file đựng tài liệu nhiều ngăn chính là 1 trong những tủ sắt đựng tài liệu được thiết kế với nhiều ngăn xếp giống hết nhau và được xếp chồng lên nhau để dễ dàng quản lý. Đa phần thì những người dùng tài liệu đều dễ dàng tìm được những tài liệu trong thời gian ngắn nhất bởi vì chúng được trang bị mã số cũng như những thông tin bên ngoài.

2.4. Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn có cánh

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn có cánh - Ảnh: Internet

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn có cánh – Ảnh: Internet

Hiện nay, có nhiều mẫu tủ tài liệu nhiều ngăn được thiết kế thêm cánh tủ có khóa và không khóa để lữu trữ những hồ sơ tài liệu quan trọng hay thông thường. Đối với mẫu tủ tài liệu nhiều ngăn có cánh được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, sắt…Tuy nhiên, điểm chung của bộ tủ tài liệu này đều được thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng với cánh cửa bằng mặt kính để tạo sự sang trọng cho văn phòng. Nhược điểm của tủ này vì cánh làm bằng kính nên tủ dễ vỡ, do đó khi di chuyển chúng ta phải cẩn thận, tránh bị va đập.

2.5. Tủ tài liệu thấp nhiều ngăn

Tủ tài liệu thấp nhiều ngăn

Tủ tài liệu thấp nhiều ngăn

Đây là mẫu tủ tài liệu cũng được nhiều văn phòng sử dụng để lưu trữ công văn giấy giờ. Về dòng tủ tài liệu này, thì được sử dụng trong nhiều công ty, văn phòng có diện tích nhỏ. Với mục đích vừa tạo sự ngăn nắp, khoa học, đồng thời lưu trữ hồ sơ, tài liệu bảo mật cho công ty.

3. Những mẫu tủ đựng tài liệu nhiều ngăn phân theo chức danh

3.1. Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho giám đốc

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho giám đốc - Ảnh: internet

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho giám đốc – Ảnh: internet

Đối với mẫu tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho giám đốc hay lãnh đạo công ty thì chúng ta nhớ để ý đến thiết kế bên ngoài của tủ đựng hồ sơ. Vì đây là mẫu tủ ngoài lưu trữ tài liệu là chính thì nó còn được thiết kế thêm nhiều ngăn kệ để trưng bày những huy chương, đồ lưu niệm, bằng khen để toát lên sự sang trọng, đẹp mắt, độc đáo cho văn phòng.

3.2. Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho nhân viên

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho nhân viên - Ảnh: Internet

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho nhân viên – Ảnh: Internet

Tùy từng mục đích sử dụng khác nhau của từng văn phòng, công ty mà chúng ta lựa chọn bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho nhân viên sao cho phù hợp nhất. Đa phần hiện nay, bàn làm việc cho nhân viên đều được thiết kế hộc tài liệu 2, 3 ngăn để giúp từng nhân viên lưu trữ tài liệu, giấy tờ của mình 1 cách ngăn nắp, gọn gàng. Với mẫu tủ này thường là sự lựa chọn ưu việt của văn phòng vừa và nhỏ.

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho nhân viên - Ảnh: Internet

Tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho nhân viên – Ảnh: Internet

Đối với phòng làm việc có nhiều nhân viên, thì việc sử dụng tủ đựng tài liệu nhiều ngăn thiết kế dạng modul ghép nối với nhau sẽ là sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Nó không những mang đến không gian làm việc gọn gàng, ngăn nắp mà bên cạnh đó còn lưu trữ hồ sơ, sổ sách an toàn, bảo mật, không bị xáo trộn khi sử dụng.

4. Lời kết

Trên đây là những lưu ý cũng như những mẫu tủ đựng tài liệu văn phòng tiện dụng mà các công ty, doanh nghiệp đã và đang sử dụng. Hy vọng, với những thông tin chia sẽ trong bài viết này đã giúp quý vị hiểu rõ hơn và sẽ lựa chọn được bộ tủ đựng tài liệu nhiều ngăn cho riêng mình.

Tổng hợp: Nguyễn Chiên

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Giá sách Balo Bàn ăn Bàn học sinh Bàn họp Bàn làm việc Bàn trà Bàn trang điểm Bàn học thông minh Bàn ngồi bệt Bàn ủi hơi nước Bếp từ Bình đựng nước Bộ drap cotton Bộ drap tencel Nệm bông ép Nệm cao su Nệm lò xo Đèn học Đèn trang trí Đồng hồ báo thức Đồng hồ treo tường Bát đĩa Chảo chống dính Ghế eames Ghế cafe Ghế công thái học Xịt khử mùi Giá sách gỗ Giường bé gái Giường bé trai Giường bệt Giường tầng sắt Giường gỗ Gối tựa lưng Kệ để đồ Kệ gỗ treo tường Kệ lò vi sóng Kệ sách shopee Kệ treo tường Kệ tivi gỗ Kệ tivi treo tường Khăn giấy Khẩu trang Bảng gỗ Cây cảnh trang trí Ghế đôn Hộp đựng bút Hộp đựng giấy ăn Kệ để bàn Khăn trải bàn Móc treo đồ Nệm bệt Tạp dề Túi vải Máy hút bui Máy lọc không khí Máy massage cầm tay Máy sấy quần áo Máy xay Máy xông tinh dầu Nồi áp suất Nồi chiên không dầu Nồi cơm Kệ tủ để đồ Giường trẻ em Giường tầng Quây cũi Tủ áo trẻ em Bàn giám đốc Bàn quầy Bàn nhân viên Ghế lãnh đạo Ghế nhân viên Ghế họp Nước giặt Quạt Quầy thu ngân Sofa gỗ sồi Sofa Tab đầu giường Thảm nhập khẩu Thuốc diệt côn trùng Tú áo cánh kính Tủ áo cửa lùa Tủ chén Tủ đựng đồ Tủ giầy thông minh Tủ quần áo Tủ bếp Tủ đầu giường Tủ trang trí Tủ giầy Tủ rượu Tủ tài liệu Tủ tivi Vách ngăn Hoa trang trí Khung tranh Thuyền gỗ Nước lau bếp Nước lau sàn Xịt phòng Bàn console Quầy bar

Bình luận bài viết

Chat Zalo