Hotline tư vấn

0915-800-655

Bàn giám đốc

Bàn giám đốc Go Home – Mẫu bàn làm việc dành riêng cho lãnh đạo, quản lý trong công ty. Sở hữu thiết kế kiểu dáng sang trọng tạo cho người nhìn sự khác biệt, thể hiện rõ vị trí, quyền hành của người lãnh đạo. Ngoài những tiện ích cơ bản đảm bảo các yêu cầu sử dụng, thì lối thiết kế cải tiến nhằm vào các họa tiết, đường nét được các chuyên gia chú trọng, trau chuốt.

Với mỗi bàn giám đốc đều có đi kèm theo tủ tài liệu tiện lợi, cung cấp không gian lưu trữ thoải mái, an toàn cho tài liệu.

Xem thêm chi tiết sản phẩm

Được làm từ gỗ công nghiệp MDF cao cấp và những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ càng, bàn giám đốc dành cho lãnh đạo có cấu tạo, kết cấu chắc chắn, vững chãi. Từng đường nét trang trí thể hiện sự tinh tế trong thiết kế thể hiện quyền lực, địa vị của người dùng.
Cùng mẫu mã và chất lượng, bàn giám đốc của nội thất Go Home chinh phục khách hàng nhờ có mức giá bán phải chăng, phù hợp với tài chính của đông đảo khách hàng. Bên cạnh cung cấp những mẫu bàn giám đốc đa dạng, bạn có thể tìm mua thêm những mẫu bàn làm việc nhân viên, ghế văn phòng tại nội thất Go Home.

    Showing 1–48 of 63 results