Yêu nghệ thuật kiến trúc? Ghét tìm kiếm?
Đây là nơi Giúp bạn kiến tạo không gian sống
hoàn hảo!

Dù bạn là một bà nội chợ, hay một ông chồng bận rộn, bạn luôn muốn được đắm mình trong niềm hạnh phúc ngập tràn nơi căn nhà mà bạn hằng mơ ước…
Go Home Design đều có thể giúp bạn!

 

Đăng ký tư vấn


Nội thất nhà bếp

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng khách

Nội thất shop, cửa hàng

Mọi thứ đã thay đổi…

Mỗi năm có quá nhiều xu hướng kiến trúc mới được hình thành và dịch chuyển từ các nền văn hóa khác nhau nhờ cách mạng công nghiệp 4.0. Việc định hình một phong cách kiến trúc vừa có nét riêng của gia chủ, vừa hợp thời trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Go Home Design với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, liên tục học hỏi, liên tục vươn lên, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình về một không gian sống hoàn mỹ.

 

Nhà của bạn,
Phong cách của bạn.
Bạn không cần phải e ngại về việc kiến trúc sư sẽ cho bạn một bản thiết kế trên trời.

Chúng tôi luôn nỗ lực lắng nghe để thấu hiểu và giúp bạn định hình ngôi nhà của mình đúng theo phong cách kiến trúc bạn mong muốn. Và với những cá tính khác biệt của những thành viên trong gia đình, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể xây dựng nên những không gian riêng biệt nhưng vẫn kết hợp một cách hài hòa tạo ra một khối thống nhất.

 

Yes. Tôi muốn được tư vấn

Năng lực sản xuất

Để tạo đầu ra cho sản phẩm có chất lượng tốt, công ty áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được sản xuất từ khâu xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn là một quá trình liên tục: gỗ được ngâm tẩm sấy, Gỗ công nghiệp máy dán nẹp nhựa PVC tự động, hoàn thiện theo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất, chế biến gỗ hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ Italy, CHLB Đức, Đại Loan tại nhà máy:

  • KCN Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội diện tích 1200m2
  • Xưởng gỗ công nghiệp xã Long Xuyên, Huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội diện tích 500m2

 

Xem hồ sơ năng lực

Liên hệ với chúng tôi

1 cuộc gọi duy nhất tới số: 0942-246-655 để đặt lịch khảo sát, lập đơn hàng tại nhà.
Địa chỉ: số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Chúng tôi làm việc từ thứ 2 thứ 7 hàng tuần

Dự án đã hoàn thành

Có tới hàng ngàn dự án thiết kế, thi công trọn gói nội thất căn hộ mỗi năm. Go Home Design đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu nhằm phát triển uy tín đem tới sự hài lòng cho Khách hàng.