Hotline tư vấn

0899-189-455

Nội thất Go Home – Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2018

Sáng chủ nhật ngày 18/11/2018, Nội thất Go Home của Công ty CP Sunvina Việt Nam đã vinh dự được trao tặng danh hiệu top 50 “Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2018” – đây là chương trình uy tín được người tiêu dùng Thủ đô và cả nước chào đón và được truyền hình trực tiếp trên đài phát thanh truyền hình Hà Nội. Danh hiệu là sự khẳng định cho tất cả những thành tựu, cố gắng , niềm tin của khách hàng đối với Nội thất Go Home trong suốt thời gian vừa qua.

Với mục đích đồng hành cùng các doanh nghiệp, thương hiệu trong suốt lộ trình phát triển sản xuất, kinh doanh dịch vụ văn phòng; chống, ngăn ngừa, tẩy chay, xóa bỏ những thương hiệu, sản phẩm nhái; góp phần làm trong sạch thị trường kinh doanh, chương trình “Thương hiệu vàng Thăng Long – Doanh nhân tiêu biểu năm 2018” được xem là cầu nối tuyên truyền cho đông đảo người tiêu dùng biết đến thương hiệu, sản phẩm cũng như đem nhiều doanh nghiệp, thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời, giải thưởng cũng tôn vinh những tấm gương doanh nhân tiêu biểu, nhưng doanh nghiệp cho đóng góp cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Bằng chứng nhận và cúp chứng nhận thương hiệu Nội thất Go Home đạt top 50 “Thương hiệu vàng Thăng Long 2018”

Danh hiệu “Thương hiệu vàng Thăng Long” chính là sự khẳng định vững chắc về chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Nội thất Go Home, đồng thời càng củng cố niềm tin, sự tín nghiệm của khách hàng. Đây chính là sự đền đáp xứng đáng cho tất cả những cố gắng, nỗ lực không ngừng phát triển và hoàn thiện hơn của Nội thất Go Home trong suốt thời gian qua.

Đại diện doanh nghiệp Nội thất Go Home đón nhận danh hiệu “Thương hiệu vàng Thăng Long năm 2018”

Từ khi ra đời đến nay, Nội thất Go Home luôn đi đầu sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất gia đình chất lượng nhất với mức giá thành phải chăng. Cùng với đó, Go Home cũng không ngừng phát triển thêm nhiều mẫu mã sản phẩm ngày càng đa dạng đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng. Bên cạnh hoàn thiện về chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng cũng được Nội thất Go Home chú tâm coi trọng, luôn luôn lắng nghe những phản hồi, góp ý từ phía người mua hàng để rút kinh nghiệm, sửa đổi và nâng cao chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên.

Với tất cả những cố gắng, nỗ lực kể trên đã giúp Nội thất Go Home trở thành một “Thương hiệu vàng” trong lòng người tiêu dùng. Đồng thời, danh hiệu cũng chính là động lực thúc đẩy cho mọi thành viên của Nội thất Go Home cố gắng hơn nữa để không phụ sự tin tưởng của hàng triệu người tiêu dùng thủ đô và cả nước.

 

 

Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, Nội thất Go Home sẽ tiếp tục ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tiêu dùng, tạo ra thêm những thành tựu xuất sắc, góp phần thúc đẩy cho sự phát triển kinh tế đất nước.

Trước đó…

Go Home nhận Danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao năm 2017”

Sáng ngày 24/09/2017, tại Nhà Hát Bến Thành, Thương hiệu GO HOME thuộc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam vinh dự được Trung tâm chống hàng giả phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn Hỗ trợ Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững trao tặng bằng chứng nhận và cúp biểu trưng  “Top 30 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”. Và Doanh Nhân Lê Thị Hậu – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt 2017”.

Chương trình Khảo sát và tôn vinh Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” và ” sao vàng doanh nhân Đất Việt” do người tiêu dùng bình chọn là chương trình xây dựng với mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích xuất sắc, kinh doanh đạt nhiều thành tích cao trong thời gian qua.

Nối tiếp vinh dự của tháng 08/2017 – GO HOME vừa được chứng nhận Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2017 – Top 30, GO HOME tiếp tục vinh dự nằm trong danh sách “Top 30 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”, và một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực đồ nội thất trên thị trường Việt Nam.

Bằng chứng nhận Top 30 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017

Ra mắt thị trường từ năm 2015 đến nay, GO HOME đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu đồ nội thất được khách hàng tin dùng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ sự sáng tạo, mới lạ, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại cùng với việc sử dụng chất liệu, phụ kiện cao cấp được lựa chọn qua một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đó, Go Home còn mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất nguyên căn cho biệt thự, chung cư, nhà hàng,… với sự ra đời của Go Home Design.

Để lọt vào Top 30 doanh nghiệp dẫn đầu, GO HOME đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra thông qua hồ sơ báo cáo về các yếu tố như: Hệ thống quản lý chất lượng; tiêu chuẩn, quy trình quản lý và tính năng của sản phẩm/dịch vụ; Mức độ phổ biến của thương hiệu; Sự tín nhiệm của người tiêu dùng; sự tăng trưởng về doanh thu; Thương hiệu uy tín được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ.

Cũng trong buổi lễ này, Doanh nhân Lê Thị Hậu vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt”. Với phương châm: “Sống là để cống hiến, để mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội chứ không phải chỉ biết nhận về.” Bà Lê Thị Hậu, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam, đã và đang xây dựng, gắn kết một tập thể Go Home luôn đồng sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng một thương hiệu đồ nội thất chất lượng, thẩm mỹ, giá cả hợp lý mang thương hiệu GO HOME cho người tiêu dùng Việt Nam. Bà tự hào và xứng đáng với các danh hiệu dành cho Doanh Nhân tiêu biểu như: “Doanh nhân Đất Việt thế kỷ 21”, và cùng với Danh hiệu “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2017” càng khẳng định thêm vị thế của bà trong đội ngũ Doanh nhân Đất Việt.

Dưới sự dẫn dắt của Doanh nhân Lê Thị Hậu, cùng với việc đầu tư máy móc trang thiết kỹ thuật hiện đại, chăm lo bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực trí tuệ, đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các nguyên liệu tiên tiến, chất lượng và an toàn vào sản phẩm, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2018. Ban lãnh đạo Công ty khẳng định sẽ luôn cố gắng là thương hiệu đồ nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm đồ nội thất chất lượng, thẩm mỹ và là một trong những thương hiệu đại diện cho Việt Nam có mặt trên khắp thị trường thế giới.