Go Home nhận Danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ chất lượng cao năm 2017 – top 30”

Sáng ngày 24/09/2017, tại Nhà Hát Bến Thành, Thương hiệu GO HOME thuộc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam vinh dự được Trung tâm chống hàng giả phối hợp với Trung Tâm Tư Vấn Hỗ trợ Doanh Nghiệp Phát Triển Bền Vững trao tặng bằng chứng nhận và cúp biểu trưng  “Top 30 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”. Và Doanh Nhân Lê Thị Hậu – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt 2017”.

Chương trình Khảo sát và tôn vinh Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao” và ” sao vàng doanh nhân Đất Việt” do người tiêu dùng bình chọn là chương trình xây dựng với mục đích biểu dương, tôn vinh kịp thời các doanh nghiệp, doanh nhân đã có thành tích xuất sắc, kinh doanh đạt nhiều thành tích cao trong thời gian qua.

Nối tiếp vinh dự của tháng 08/2017 – GO HOME vừa được chứng nhận Nhãn hiệu Nổi tiếng Việt Nam 2017 – Top 30, GO HOME tiếp tục vinh dự nằm trong danh sách “Top 30 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017”, và một lần nữa khẳng định uy tín thương hiệu trong lĩnh vực đồ nội thất trên thị trường Việt Nam.

Bằng chứng nhận Top 30 Sản phẩm Dịch vụ Chất lượng cao năm 2017

Ra mắt thị trường từ năm 2015 đến nay, GO HOME đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu đồ nội thất được khách hàng tin dùng trên thị trường Việt Nam. Sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng nhờ sự sáng tạo, mới lạ, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng thanh lịch, hiện đại cùng với việc sử dụng chất liệu, phụ kiện cao cấp được lựa chọn qua một quá trình kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng. Cùng với đó, Go Home còn mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế nội thất nguyên căn cho biệt thự, chung cư, nhà hàng,… với sự ra đời của Go Home Design.

Để lọt vào Top 30 doanh nghiệp dẫn đầu, GO HOME đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của Ban tổ chức đưa ra thông qua hồ sơ báo cáo về các yếu tố như: Hệ thống quản lý chất lượng; tiêu chuẩn, quy trình quản lý và tính năng của sản phẩm/dịch vụ; Mức độ phổ biến của thương hiệu; Sự tín nhiệm của người tiêu dùng; sự tăng trưởng về doanh thu; Thương hiệu uy tín được bảo hộ bởi Cục sở hữu trí tuệ.

Cũng trong buổi lễ này, Doanh nhân Lê Thị Hậu vinh dự đón nhận danh hiệu “Doanh nhân Sao Vàng Đất Việt”. Với phương châm: “Sống là để cống hiến, để mang lại những điều tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội chứ không phải chỉ biết nhận về.” Bà Lê Thị Hậu, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Sunvina Việt Nam, đã và đang xây dựng, gắn kết một tập thể Go Home luôn đồng sức, đồng lòng, quyết tâm xây dựng một thương hiệu đồ nội thất chất lượng, thẩm mỹ, giá cả hợp lý mang thương hiệu GO HOME cho người tiêu dùng Việt Nam. Bà tự hào và xứng đáng với các danh hiệu dành cho Doanh Nhân tiêu biểu như: “Doanh nhân Đất Việt thế kỷ 21”, và cùng với Danh hiệu “Sao Vàng Doanh Nhân Đất Việt 2017” càng khẳng định thêm vị thế của bà trong đội ngũ Doanh nhân Đất Việt.

Dưới sự dẫn dắt của Doanh nhân Lê Thị Hậu, cùng với việc đầu tư máy móc trang thiết kỹ thuật hiện đại, chăm lo bồi dưỡng đào tạo nguồn nhân lực trí tuệ, đầu tư nghiên cứu và ứng dụng các nguyên liệu tiên tiến, chất lượng và an toàn vào sản phẩm, áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 -2018. Ban lãnh đạo Công ty khẳng định sẽ luôn cố gắng là thương hiệu đồ nội thất uy tín hàng đầu trên thị trường Việt Nam, cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm đồ nội thất chất lượng, thẩm mỹ và là một trong những thương hiệu đại diện cho Việt Nam có mặt trên khắp thị trường thế giới.