Hotline tư vấn: 0949-256-655

Thuyền mô hình

Love House  Đèn  Thảm  Ghế đôn  Đồ sứ  Lọ, Hoa giả  Gối sofa  Nệm ngồi  Đồng hồ  Khăn bàn  Tạp dề  Móc treo  Túi vải  Tranh  Hộp giấy ăn  Bảng gỗ  Thuyền quà tặng  Giá đựng tài liệu  Hộp đựng bút  Kệ để bàn  Lịch để bàn  Lưới sắt trang trí

Mô hình thuyền gỗ là sản phẩm đồ chơi gỗ có chế tác vô cùng cầu kỳ, tỉ mỉ, tinh tế và phong phú về mẫu mã của Go Home. Mô phỏng theo những con tàu có thật và nổi tiếng trong lịch sử hàng hải, tất cả các bộ phận từ thân tàu, động cơ, đến vật dụng cứu hộ… mô hình thuyền gỗ đều được làm hết sức chi tiết với tỉ lệ kích thước giống hệt tàu thật.

Cùng với những mô hình trang trí, Go Home còn giới thiệu đến khách hàng nhiều dòng sản phẩm đa dạng khác như khung tranh trang trí, lọ hoa, đèn trang trí và thảm trải sàn để bạn lựa chọn.

Xem thông tin sản phẩm

MÔ HÌNH THUYỀN GỖ HANDMADE SANG TRỌNG KHÁC BIỆT

♦ Mô hình thuyền gỗ đã ra đời từ rất lâu và phát triển đến tận hôm nay. Từ những giá trị cơ bản nhất, những con tàu dần đi sâu vào cuộc sống con người và trở thành một thú chơi cầu kỳ, mang ý nghĩa văn hóa và tính thẩm mỹ cao ♦ Mô hình thuyền gỗ tất cả được làm thủ công tỉ mỉ đến từng chi tiết ♦ Mô hình thuyền gỗ dùng làm quà tặng, đồ trang trí trong nhà phong thủy rất tốt ♦ Mô hình thuyền gỗ tại GO HOME được giao hàng tại nhà trong 48h đảm bảo giống hình 100%

Mô hình thuyền gỗ Black Pearl

Mô hình thuyền gỗ Black Pearl được mô phỏng theo con thuyền Black Pearl là tên một con tàu có thực được chỉ huy bởi thuyền trưởng Henry Morgan, một trong những tên cướp biển khét tiếng nhất thế giới. Ra khơi lần đầu năm 1669, Black Pearl sau đó đã tham dự nhiều trận hải chiến mà nổi tiếng nhất là cuộc xâm lược đầy tai tiếng của quận đội Mỹ vào Panama năm 1671 nhằm lật đổ chính quyền đương nhiệm.

Mô hình thuyền gỗ Sovereign of The Seas

Mô hình thuyền gỗ Sovereign of The Seas được mô phỏng theo con tàu Sovereign of The Seas. Từ tháng 1 năm 1631, vua Charles Đệ nhất của nước Anh xúc tiến một loạt thỏa thuận bí mật với Tây Ban Nha nhằm kiềm chế sức mạnh trên biển của Hà Lan. Ông đã thực hiện một chương trình cải cách hải quân quy mô lớn với việc xây dựng các chiến thuyền khổng lồ, nổi tiếng nhất trong đó chính là chiếc Sovereign of The Seas.

Sovereign of The Seas được Peter Pett thiết kế với chiều dài 71,45m, chiều rộng 14,8m và chiều cao 71.45m. Tàu Sovereign được coi là chiếc tàu lớn nhất vào thời điểm lúc bấy giờ. Nó được biết đến với một cái tên rất nổi tiếng “Vàng của quỷ”.

Theo chỉ thị của Charles Đệ nhất, Sovereign of The Seas được hạ thủy lần đầu tiên vào ngày 13 tháng 10 năm 1637 với 102 khẩu súng đồng (thay vì 90 khẩu như thiết kế ban đầu) và trở thành chiến thuyền được vũ trang mạnh nhất thế giới.

Mô hình thuyền gỗ chở hàng France

Được đóng tại những xưởng tàu dọc bờ sông Garonne thơ mộng của xứ Bordeaux, dưới sự chỉ đạo của thiết kế trưởng tài hoa Gustave Leverne (1861–1940), mô hình thuyền gỗ chở hàng The France II đã ra đời và trở thành một tác phẩm tuyệt đẹp của ngành tàu biển.

GO HOME hiện đã có bán mô hình thuyền gỗ chở hàng The France để trang trí nội thất.

Mô hình thuyền gỗ tàu chiến cổ Friesland

Tàu Friesland được đóng tại Hà Lan vào năm 1663. Với trang bị 80 khẩu súng, Friesland là chiếc tàu chiến hạng hai trong đội tàu vĩ đại của xứ sở hoa tulip, Friesland tham chiến lần đầu vào năm 1672 trong trận Solebay, dưới sự chỉ huy của đô đốc De Ruyter cùng với 77 chiếc tàu khác. Mô hình thuyền gỗ tàu chiến cổ Friesland hiện đã có bán tại Go Home, khách hàng có thể ghé thăm showroom của chúng tôi để mua hàng trực tiếp.

  • tag liên quan: đồ gia dụng gỗ, đồ chơi gỗ, phụ kiện trang trí, kệ gỗ trang trí, thuyền mô hình, tàu mô hình gỗ, tàu thuyền handmade, phụ kiện trang trí nội thất

    Hiển thị các kết quả duy nhất
       
    All search results