Các mẫu thiết kế kệ sách đẹp và sáng tạo nhất dành cho hội mọt sách


Với những ý tưởng thiết kế dưới đây, các mọt sách có thể tận dụng bất kỳ khoảng không gian nào để trưng bày kho tàng quý báu của mình trên những chiếc kệ sách độc đáo.

Cùng các chuyên gia tư vấn của Portfolio chiêm ngưỡng ngay các mẫu thiết kế kệ sách đẹp và lạ mắt khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.

1. Các mẫu thiết kế kệ sách đẹp và độc đáo nhất

Đây không chỉ đơn thuần là một chiếc kệ sách, mà đó còn là cây tri thức đem lại kiến thức cho những người ham học hỏi và không ngừng thúc đẩy sự sáng tạo.

Mẫu giá sách hình bản đồ nước Mỹ thu nhỏ vô cùng độc đáo này chắc chắn sẽ dành cho những người yêu thích và tìm tòi về môn địa lý.

Từ một chiếc đàn dương cầm cũ kỹ, người ta đã thiết kế và sáng tạo ra một chiếc kệ sách ấn tượng như thế này đây.

Tủ sách với kết cấu đan chéo được đặt trong phòng khách chính là điểm nhấn ấn tượng cho không gian nội thất phòng khách.

Tủ sách này là một trong những mẫu thiết kế kệ sách đẹp lấy cảm hứng từ bộ phim “Doctor Who”.

Kệ sách tàng hình với thiết kế ẩn mình khéo léo vô cùng hài hòa và ấn tượng. Những cuốn sách như được gắn chặt lên tường chứ không cần sự hỗ trợ của bất kỳ kệ sách nào.

2. Các mẫu thiết kế kệ sách đẹp và lạ mắt nhất

Giá sách nhiều ngăn này được cách điệu bằng họa tiết hoa nghệ thuật và đẹp mắt. Mẫu giá sách này phù hợp cho những người cần nhiều không gian lưu trữ khác nhau.

Đây là một tủ sách ở trong một thư viện. Tủ sách mái vòm khổng lồ này bao trùm toàn bộ thư viện.

Mẫu kệ sách ấn tượng này không chỉ đẹp mắt mà còn được thiết kế vô cùng thông minh để các mọt sách có chỗ để ngồi ngay cạnh đó.

Thiết kế kệ sách độc đáo hình con dơi này chắc chắn sẽ khiến fan bộ phim “Người Dơi” phát cuồng.

Thiết kế giá sách âm tường với hệ thống đèn chiếu sáng bên trong vô cùng thông minh và tiết kiệm diện tích.

Sách là một trong những kho tàng kiến thức quý báu và bao la mà bất kỳ ai cũng không nên bỏ qua. Vì thế, hãy lựa chọn cho mình một mẫu kệ sách để kích thích khả năng đọc của bản thân nhé.

Hi vọng rằng, với các mẫu thiết kế kệ sách đẹp dưới đây, bạn sẽ có thêm những ý tưởng để làm mới cho không gian học tập và làm việc của mình bằng những chiếc kệ xinh đẹp nhất.

Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên gotrangtri.vn bạn nhé!


https://gotrangtri.vn - Kênh thông tin, mua sắm nội thất uy tín #1 Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm độc giá tốt.

  43 1
Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết