Hotline tư vấn

0915-800-655

Kệ sách treo tường thông minh làm bật không gian sống hiện đại


(Gotrangtri.vn) Việc tận dụng những góc nhỏ chính là nơi gầm cầu thang, tầng áp mái hay hành lang… để bài trí kệ sách treo tường thông minh mang đến nét đẹp độc đáo cho không gian sống nhà bạn.
Cùng Portfolio khám phá những ý tưởng bài trí kệ sách treo tường thông minh làm bật không gian sống hiện đại ngay dưới đây nhé!

1. Kệ sách treo tường thông minh: Phòng khách

tu-ke-sach-thong-minh

Kệ sách treo tường thông minh được đặt trong phòng khách

Không cần tạo ra 1 phòng riêng để đặt giá sách, bạn có thể sử dụng 1 phần không gian tiếp khách để đặt những cuốn sách mà mình yêu thích. Một kệ sách treo tường thông minh vừa để sách vừa có thể bày đồ trang trí sẽ rất tiện lợi phải không nào?

Những lúc rảnh rỗi, ngồi trên ghế sofa phòng khách và nhâm nhi 1 tách trà đọc sách sẽ giúp bạn yêu đời hơn.

Xem thêm bài viết:

2. Kệ sách treo tường thông minh: Phòng ngủ

ke-sach-treo-tuong-thong-minh

Kệ sách treo tường thông minh trang trí phòng ngủ thêm đẹp

Phòng ngủ chính là không gian riêng tư của mỗi người. Thế nên, bạn hoàn toàn có thể tạo 1 góc học tập và làm việc trong phòng ngủ. Việc thiết kế kệ sách treo tường đơn giản sẽ giúp căn phòng trở nên gọn gàng, khoa học và ngăn nắp hơn.

3. Kệ sách treo tường thông minh: Cầu thang

ke-sach-thong-minh

Kệ sách treo tường thông minh bố trí tại cầu thang

Thông thường, lối lên cầu thang thường sẽ bị để trống. Vì thế, bạn hãy tận dụng diện tích này để có thể trang trí kệ sách treo tường thông minh.

Điều này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm được không gian vừa mang đến nét đẹp cá tính, và sự độc đáo cho ngôi nhà của chính bạn. Bên cạnh đó, kệ đựng sách còn giúp bạn phủ kín cầu thang và mang đến sự an toàn cần thiết cho gia đình khi có trẻ nhỏ.

Những bậc cầu thang cũng chính là nơi để bạn có thể đọc sách khi rảnh rỗi.

4. Kệ sách treo tường thông minh: Tầng áp mái

ke-sach-thong-minh

Tầng áp mái có thể biến thành phòng đọc cực tiện lợi

Tầng áp mái thông thường trở thành kho chứa đồ không dùng đến. Tuy nhiên, bạn có thể biến nơi đây trở thành góc đọc sách lý tưởng khi trang trí kệ sách thông minh. Có một nơi yên tĩnh để đọc sách sẽ giúp bạn trở nên thoải mái, thư giãn mà không bị làm phiền.

5. Kệ sách treo tường thông minh: Cầu thang

ke-sach-thong-minh

Những góc khuất như cầu thang có thể biến thành kệ sách

Gầm cầu thang thường là những góc chết khiến nhiều người bị lãng quên. Tuy nhiên, bạn có thể tận dụng những góc chết này để thiết kế kệ sách treo tường thông minh cho chính mình trở nên dễ thương và tạo được sự cuốn hút cho không gian nội thất nhà bạn đấy nhé.

6. Kệ sách treo tường thông minh: Lối đi

ke-sach-thong-minh

Kệ sách treo tường thông minh đặt tại lối đi

Hai bên lối đi ở những hành lang trong nhà sẽ trở nên cuốn hút hơn khi bạn thiết kế những kệ sách treo tường thông minh, mộc mạc. Chính việc bài trí này sẽ rất tiện lợi mà không bị ảnh hưởng đến những phòng khác.

7. Kệ sách treo tường thông minh: Phòng ăn

ke-sach-thong-minh

Kệ sách treo tường thông minh trong phòng ăn

Phòng ăn thế nào nhỉ? Chỉ cần bạn tận dụng khoảng tường trống để thiết kế kệ sách treo tường thông minh cũng là ý tưởng rất thú vị.

Trong lúc chờ đợi những thành viên khác dùng bữa thì bạn có thể tận dụng khoảng thời gian này để đọc sách, báo, tạp chí phải không nào?

8. Kệ sách treo tường thông minh: Phòng tắm

ke-sach-thong-minh

Kệ sách treo tường thông minh trong phòng tắm

Bạn có nghĩ bao giờ thiết kế kệ sách treo tường thông minh trong phòng tắm hay không? Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện ý tưởng khác lạ này nếu không gian sống tương đối nhỏ.

Hay bạn có thể nhanh chóng lựa chọn những cuốn sách vừa đọc vừa thả mình trong bồn tắm thư giãn.

9. Kệ sách treo tường thông minh: Phòng thể thao

ke-sach-thong-minh

Kết hợp các không gian giải trí, thư giãn lại với nhau

Nếu trong nhà bạn có 1 phòng tập thể thao thì tại sao chúng ta không thực hiện ý tưởng thiết kế những kệ sách treo tường thông minh xung quanh nhỉ? Chắc chắn sau mỗi giờ luyện tập thể thao, chúng ta cũng có thể đọc sách những cuốn sách yêu thích trong không gian thoải mái, thoáng đãng.

Hy vọng, với những ý tưởng mà chúng tôi giới thiệu ở trên bạn sẽ có thêm những gợi ý độc đáo trong việc thiết kế kệ sách treo tường thông minh cho ngôi nhà của mình thêm cuốn hút hơn phải không nào?

Và nhớ đón đọc những bài viết hay, thú vị cùng gotrangtri.vn trong những phần tiếp theo nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết