Hotline tư vấn

0915-800-655

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ để cải thiện sắc đẹp, may mắn


Bàn trang điểm là món đồ nội thất quen thuộc của người phụ nữ. Chúng thường được đặt tại không gian riêng tư của họ. Vậy cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ như thế nào để vừa hợp lý, vừa thu hút tài lộc?

Hãy cùng chuyên trang Portfolio khám phá trong bài viết dưới đây!

1. Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ: lựa chọn hướng đặt

Phòng ngủ không có quá nhiều nội thất. Do vậy, bạn sẽ có nhiều lựa chọn trong việc bàn ghế trang điểm đẹp ở đâu. Hai vị trí thông thường được nhiều gia đình ứng dụng cho món đồ này là vị trí vuông góc hoặc song song với giường ngủ.

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ: lựa chọn hướng đặt theo phong thủy

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ: lựa chọn hướng đặt theo phong thủy

Tuy nhiên, để mang đến sự cân đối và hài hòa, bạn nên ưu tiên vị trí song song với giường, nếu không gian của bạn không phù hợp, bạn có thể nghĩ đến việc quay chúng vuông góc với đầu giường.

Theo quan niệm của phong thủy, mỗi hướng khác nhau sẽ có những ý nghĩa riêng, mang lại những điều tốt đẹp theo những khía cạnh khác nhau.

Ví dụ như đặt bàn trang điểm hướng Đông Nam trong không gian phòng ngủ sẽ có tác dụng giúp cho chủ nhà làm ăn phát đạt. Nếu đặt hướng Đông, bạn có thể cải thiện sức khỏe và hướng Bắc khiến đường công danh và học hành thuận lợi.

 

NƠI BÁN BÀN TRANG ĐIỂM

 

Do vậy, tùy theo nhu cầu của bản thân mà bạn sẽ lựa chọn được 1 hướng thích hợp nhất với mong muốn cá nhân của mình. Loại nội thất này không nên được đặt hướng Nam bởi gương mang yếu tố nước sẽ kỵ với yếu tố lửa của hướng này.

2. Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ: những lưu ý đối với gương

Một bàn trang điểm luôn cần có gương đi kèm để phát huy được trọn vẹn công năng sử dụng của nó. Gương cũng được xem như đôi mắt của bàn trang điểm, nếu thiếu, bàn cũng không thể tích lũy được nhiều tài vận.

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ: gương soi cần được lưu ý nhiều hơn cả

Cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ: gương soi cần được lưu ý nhiều hơn cả

Cùng với bàn trang điểm, gương soi cũng nên đặt theo hướng Bắc, Đông hoặc Đông Nam. Tuy nhiên, bạn nên chú ý hướng của cửa phòng và không nên đặt gương đối diện với cửa.

Gương có thể đặt cạnh đầu giường ngủ gỗ nhưng không được đặt đối diện bởi khi thức dậy, bạn có thể sẽ bị giật mình khi thấy hình ảnh của mình phản chiếu trong gương. Điều này cũng khiến người sử dụng dễ bị căng thẳng, tinh thần bất ổn và ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả giấc ngủ, có thể gặp ác mộng và suy nhược thần kinh.

Quan trọng hơn, bạn trang điểm nên để 1 mình, không nên kết hợp với những món đồ nội thất khác và mỗi người nên có 1 bàn trang điểm riêng thay vì dùng chung. Như vậy mới có thể mang lại sắc đẹp, may mắn và tài vận dồi dào cho người sở hữu nó.

Hi vọng những chia sẻ về cách đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ của Go Home đã mang đến cho bạn những thông tin mới, hấp dẫn và bổ ích. Hẹn gặp lại bạn trong những chủ đề tiếp theo được cập nhật trên kênh gotrangtri.vn!

Bạn hãy ghé thăm thiết kế trang trí đồ gỗ nội thất Go Home decor thường xuyên hơn để tìm kiếm các kinh nghiệm chọn và bảo quản đồ nội thất khác, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất mà nhà bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết