TUYỂN DỤNG

CÔNG TY CỔ PHẦN SUNVINA VIỆT NAM

Luôn tìm kiếm các ứng viên mong muốn phát triển bản thân ở mức cao nhất,
đào tạo, bồi dưỡng định hướng trưởng thành trong công việc.

Công ty cổ phần SUNVINA Việt Nam là đơn vị chủ quản của nhiều nhãn hàng trong đó nổi bật phải nói tới Nội thất GO HOME nơi cung cấp sản phẩm, dịch vụ Nội thất bao gồm Kênh bán lẻ, Kênh nguyên căn, Kênh phụ kiện, Kênh cộng đồng…

Cùng nhiều nhãn hàng thuộc dự án cty đang phát triển phải kể đến công ty TNHH Truyền thông & Quảng cáo OVU Việt Nam là đứa con cưng thuộc SUNVINA đã và đang xây dựng định hướng phát triển Marketing cùng nhiều kênh bán hàng hiệu quả là nền tảng thúc đẩy các Nhãn hàng của SUNVINA phát triển tới tầm khu vực.

Được xây dựng từ 2016 với 3 cửa hàng Bán lẻ sản phẩm Nội thất cùng 5 phòng ban gồm: Phòng Hành Chính, Phòng Dự Án, Phòng Bán Lẻ, Phòng Dịch Vụ, Phòng truyền thông tới nay Công ty đã xây dựng thành công Bộ quy chế tiêu chuẩn cho người lao động nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển bản thân, duy trì & ổn định cuộc sống của tất cả các thành viên trong cty.

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG

Nội thất GO HOME sẽ chủ động gỡ bản tin tại chuyên mục tuyển dụng khi các vị trí nhân sự đã được bổ sung phù hợp. 

HỒ SƠ ỨNG VIÊN GỬI VỀ

Thông tin ứng viên vui lòng gửi về Phòng hành chính tổng hợp tầng 3 số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt gặp Ms.Tuyến 0166-8597-196 – Gửi qua email: adsunvina@gmail.com Chúng tôi tiếp nhận Hồ sơ ứng viên và sẽ trả lời yêu cầu của Bạn trong tối đa 3 ngày làm việc. 

Liên hệ phòng Hành chính tổng hợp024-6291-3737

► Chúng tôi luôn rộng cửa chào đón Bạn tới học tập & làm việc tại SUNVINA, tại đây có tới +30 chuyên gia trong các lĩnh vực Thiết kế, Truyền thông, Tài chính, Bán hàng, Kinh doanh, Sản xuất & Thi công phân bổ tại các phòng Hành chính, Phòng Truyền thông, Phòng Bán hàng, Phòng Dự án, Phòng Dịch vụ…

► Đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất, truyền thông quảng cáo xuất thân từ các trường đào tạo chuyên ngành hàng đầu như Đại học Kiến Trúc Hà Nội, Đại học Xây Dựng Hà Nội, CBS Group, RMIT Việt NAM… Nhiều kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thực tế.

► Tại đây không những các Bạn được học hỏi kinh nghiệm quý báu từ các chuyên viên lâu năm mà còn được trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, vui vẻ, lành mạnh có cơ hội thăng tiến cao trong công việc cũng như cho bản thân.

TIN HOẠT ĐỘNG NỘI BỘ

SUNVINA phát triển mạnh mẽ dựa trên tinh thần Đoàn kết. Các hoạt động Team Building của công ty luôn giúp cho các thành viên gắn kết nhau hơn.  

CHUYÊN GIA CHIA SẺ

Kiến thức giúp chúng ta trưởng thành và nâng cấp bản thân thông qua kinh nghiệm và thái độ tích cực của Bạn cho 2 vấn đề trên cộng thêm Bạn có khả năng vận hành đội nhóm thì tương lai không xa Bạn chính là một trong nhiều Nhân tố thay đổi vận mệnh của Doanh nghiệp.