Công ty cổ phần Sunvina

Mở cửa đón nhân tài, hãy ứng tuyển các vị trí nòng cốt của công ty với chế độ đãi ngộ, lương thưởng hấp dẫn.

Môi trường năng động, trẻ chung có nhiều hoạt động team building thiết thực. Quyền lợi chế độ lao động tốt. Thời gian làm việc hành chính. Thưởng quý, thưởng năm đầy đủ.

Giới thiệu Sunvina

Công ty cổ phần Sunvina việt nam được thành lập đầu năm 2017, trước đó hoạt động theo mô hình các cửa hàng. Là công ty quản lý nhiều nhãn hàng tên tuổi như nội thất Go Home, Nội thất Love House, Nội thất Home Baby…Hoạt động kinh doanh chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, buôn bán nội thất, phụ kiện.

Ngoài thiết kế, sản xuất thi công nội thất theo yêu cầu của khách hàng, công ty còn còn phân phối các dòng sản phẩm nội thất gỗ xuất khẩu cao cấp, nội thất gỗ nhập khẩu thông minh, cung cấp lượng hàng lớn cho các đối tác đại lý trên khắp cả nước.

Là công ty trẻ luôn nắm bắt chính xác xu hướng của thị trường kết hợp nền tảng internet marketing tốt, công ty đã dần định vị được thương hiệu trên thương trường. Các bộ phận, phòng ban trong công ty được phân rõ nhiệm vụ, trách nhiệm kết hợp đồng bộ hệ thống CRM có quy trình chuẩn chuyên nghiệp.

Với việc định hướng rõ ràng, xây dựng mục tiêu cụ thể đây cũng chính là môi trường lý tưởng để các thành viên tham gia làm việc tại Sunvina có nhiều cơ hội phát triển. Chúng tôi luôn mở cửa chào đón các ứng viên tham gia làm việc tại Sunvina. Hãy nhanh tay liên hệ để biết thêm chi tiết.

Các vị trí tuyển dụng

Hiện nay công ty đang trong giai đoạn mở rộng kinh doanh nên cần tuyển bổ sung các vị trí nòng cốt như: Giám đốc chi nhánh, Cửa hàng trưởng, Kế toán trưởng, Trưởng phòng nhân sự, Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng phòng truyền thông…

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng tuyển gửi về phòng Hành chính tổng hợp của công ty.
Địa chỉ: số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hoặc gửi qua email: ovuvietnam@gmail.com ghi rõ nội dung ứng tuyển. 
Điện thoại: 024-6291-3737 gặp Tuyến

Hoạt động văn hóa

Các hoạt động, phong trào làm hết sức, chơi hết mình của công ty luôn là sự thúc đẩy mạnh mẽ giúp công ty hoàn thành tốt các mục tiêu.

Du lịch hè 2018:
Đi thật xa để xích lại gần nhau hơn

Bỏ lại tất cả những bộn bề, căng thẳng và mệt mỏi của công việc, các thành viên của đại gia đình Sunvina đã có một khoảng thời gian thư giãn, hòa mình với thiên nhiên tuyệt diệu của quần đảo Cát Bà.

Hoạt động du lịch hè hàng năm cho cán bộ, công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Sunvina, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Tuần vừa qua, ban lãnh đạo và CBNV của Công ty cổ phần Sunvina đã có dịp nghỉ ngơi, thăm quan những địa điểm du lịch hấp dẫn trên quần đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo cát Hải, đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ, công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Sunvina trở thành một khối Rubik thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Đặt chân đến quần đảo Cát Bà, đại gia đình Sunvina đã có những giây phút vui chơi trên bãi biển Cát Cò, tham quan đảo Khỉ, vườn quốc gia Cát Bà và thưởng thức những đặc sản vùng biển. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến điểm chính của chuyến đi này chính là những trò chơi Team Building được tổ chức tại bãi biển nhằm tạo ra những giây phút giải trí đầy lý thú.

Các thành viên được chia thành 3 nhóm để cùng nhau đua sức tại các trò chơi được ban tổ chức đề ra. Hàng loạt các trò chơi hấp dẫn, đầy cam go, thử thách tinh thần đồng đội đã được các nhóm trải qua trong 2 tiếng hoạt động tập thể. Mặc dù phải thi đấu với nhau rất nhiều trò chơi mang nặng tính thể lực và đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, nhưng mọi người đều đã có được những giây phút đáng nhớ, lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Chuyến đi xa để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa và cũng giúp mọi người xích lại gần với nhau hơn. Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Sunvina hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắp phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty Sunvina ngày càng phát triển.

Hẹn gặp lại các bạn trong lần team building tiếp theo…