Hotline tư vấn

0899-189-455
cach-dat-ty-huu

Tiết lộ cách đặt Tỳ Hưu trong nhà đúng chuẩn phong thủy

Chuyên mục: Blog


(Gotrangtri.vn) Như đã đề cập ở bài viết trước, khi đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà không phải đặt ở đâu, hướng và vị trí nào cũng được mà nó cần tuân theo một vài nguyên tắc phong thủy nhất định.

Trong bài viết này, các chuyên gia đến từ Siêu thị nội thất sẽ tiết lộ cách đặt Tỳ Hưu trong nhà đúng chuẩn phong thủy, chú ý đọc thật kỹ bạn nhé!

Những vị trí đẹp nhất để đặt tượng Tỳ Hưu trong nhà để nó phát huy công dụng trừ tà khí, chiêu tài lộc tốt nhất đó là đặt trên bàn thờ Thần Tài, đặt tượng Tỳ Hưu trên bàn thờ gia tiên, đặt trong két sắt, trên bàn thờ ông địa và đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc, cách đặt cụ thể như sau:

1. Cách đặt Tỳ hưu trên ban thờ Thần Tài

cach-dat-ty-huu

Ban thờ thần Tài thường được đặt trong các cửa hàng làm ăn, buôn bán… Đặt tượng Tỳ Hưu phong thủy trên bàn thờ Thần Tài sẽ giúp việc làm ăn buôn bán của gia chủ thuận lợi hơn, buôn may bán đắt, bổ trợ thêm linh khí cho thần thánh.

Vì ban thờ Thần Tài rất nhỏ nên bạn chỉ cần đặt những tượng Tỳ Hưu nhỏ có kích cỡ khoảng 1 nắm tay là đủ, khi đặt thì đặt phần đầu Tỳ Hưu quay ra phía ngoài hướng cửa sổ, phần mông hướng về phía trong và tránh tuyệt đối không được để trước gương.

Đặt tượng Tỳ Hưu phía bên tay phải bát hương (hướng từ ngoài nhìn vào) và mỗi khi thờ cúng cần đặt một cốc nước lọc bên cạnh tượng Tỳ Hưu.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ gia tiên và bàn thờ ông địa tương tự như cách đặt Tỳ hưu trên ban thờ Thần Tài.

Xem thêm bài viết:

2. Cách đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc

cach-dat-ty-huu

Khi đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng làm việc, vị trí đẹp nhất mà bạn có thể đặt tượng đó chính là trên bàn làm việc. Tùy theo vị trí bàn làm việc mà hướng đặt Tỳ Hưu có thể sẽ khác nhau, nhưng tuyệt đối không được hướng về phía tường lớn, như vậy Tỳ Hưu sẽ không phát huy được công dụng của mình.

Đặt tượng Tỳ Hưu trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ thăng tiến trong sự nghiệp, việc làm ăn kinh doanh luôn được thuận lợi, không gặp bất trắc.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy cũng rất tốt cho sức khỏe, khí huyết hanh thông, đặc biệt là tượng Tỳ Hưu Ngọc Phỉ Thúy sẽ càng tốt hơn nữa. Không nên đặt tượng trong phòng ngủ, bởi Tỳ Hưu là loài vật ưa sự sạch sẽ, tinh tế.

cach-dat-ty-huu

Mỗi người khi sinh ra đều thuộc một trong 5 cung mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ vì vậy màu sắc và chất liệu Tỳ Hưu sẽ khác nhau và phụ thuộc vào cung mệnh của mỗi người.

Bạn có thể ghé thăm những bài viết trước của chúng tôi trong chuyên mục phong thủy để biết cung mệnh của bạn thích hợp với những màu sắc Tỳ Hưu nào và chất liệu gì.

3. Cách đặt Tỳ Hưu phong thủy lên trên két sắt

cach-dat-ty-huu

Khi đặt Tỳ Hưu lên trên két sắt, bạn cũng cần lưu ý về phương vị. Đặt Tỳ Hưu hướng ra phía ngoài cửa chính hay cửa sổ để nó có thể hút tiền bạc 4 phương.

Nói thêm về hướng đặt két sắt trong nhà, chúng ta nên đặt két sắt ở những cung Thiên Lộc như đông nam, đông tứ trạch, tây tức trạch là tốt nhất.

Trên đây là cách đặt Tỳ Hưu phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ đến quý bạn đọc. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến Tỳ Hưu phong thủy hay vấn đề thiết kế nội thất nhà ở, hãy để lại bình luận ở dưới và các chuyên gia đến từ Go Home Design sẽ trả lời những thắc mắc của bạn trong thời gian sớm nhất.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.


Bình luận bài viết

Chat Zalo