ty-huu-phong-thuy

Tỳ Hưu phong thủy và những bí mật ẩn dấu đằng sau nó
(Gotrangtri.vn) Trong phong thủy, Tỳ Hưu luôn được coi là vật phẩm “huyền bí” có khả năng chiêu tài lộc và trừ tà ma. Vì vậy, nó đang là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều dân sành chơi săn đón.

Vậy hãy cùng Portfolio tạp chí tìm hiểu xem Tỳ Hưu phong thủy là gì và nó có tác dụng gì khi để trong nhà mà khiến nhiều người ưa thích đến vậy trong bài viết dưới đây, chú ý theo dõi nhé!

1. Tỳ Hưu phong thủy là gì và ý nghĩa của nó

ty-huu-phong-thuy

Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy có mối quan hệ mật thiết với loài Rồng, một trong những loài vật có trong trí tưởng tượng của con người – tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực cao cả.

Theo quan niệm của người phương Đông rồng là một trong “tứ” linh, và Tỳ Hưu được xem như là một trong 9 con của Rồng.

Tỳ Hưu có phần đầu tương đối giống với Kỳ Lân còn phần thân thì lại rất giống Sư Tử nhưng có cánh trên lưng.

Tỳ hưu có 2 loại bao gồm Tỳ Hưu 1 sừng chuyên dùng để “trừ ma diệt quỷ” bởi thần thái của nó tương đối hung dữ và Tỳ Hưu 2 sừng chuyên hút, trấn giữ vàng bạc châu báu nên có tác dụng “chiêu tài lộc”.

Ngoài tên gọi chính là Tỳ Hưu, mọi người thường gọi linh vật này với tên gọi khác là Thiên Lộc, Tịch Tà và Bách Giải. Đặt Tỳ hưu trong nhà, nó sẽ mang đến cho gia đình bạn những may mắn về tiền bạc, công danh sự nghiệp, bảo vệ tài sản và bài trừ yêu ma, quỷ quái.

Xem thêm bài viết:

2. Cách sử dụng Tỳ Hưu phong thủy

ty-huu-phong-thuy

Khi mới mua về, bạn cần bịt mắt Tỳ Hưu rồi sau đó làm lễ khai quang điểm nhãn để nó nhận diện được chủ nhân mà trung thành phục vụ chủ nhân của mình. Người nào mà Tỳ Hưu nhìn thấy đầu tiên sau lễ khai quan mở mắt sẽ là chủ của Tỳ Hưu.

Việc chọn ngày giờ làm lễ khai quang điểm nhãn cũng rất quan trọng.

Bạn có thể đặt Tỳ Hưu trên tủ trang trí hoặc trên bàn làm việc, hướng thì nhớ quay đầu Tỳ Hưu ra cửa chính hoặc cửa sổ để chiêu hết tài khí bốn phương. Như vậy mới có nhiều tiền bạc trôi vào nhà.

ty-huu-phong-thuy

Tỳ Hưu rất hay ngủ nên hàng ngày bạn phải xoa tượng để đánh thức nó. Khi xoa tượng cần tiến hành theo trình tự xoa tai để nó biết chủ nhân của mình là ai, xoa cánh để phù trợ đăng quang và xoa chân cho sự nhanh nhẹn vững chãi, cuối cùng là động tác xoa từ lưng xuống mông rồi nắm chặt tay bỏ vào túi quần, hành động này mang nghĩa bỏ hết tài lộc vào túi mình không cho nó rơi đi đâu cả.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều loại Tỳ Hưu với các chất liệu đá quý, gỗ và kim loại. Bạn có thể chọn mua bất kỳ một chất liệu nào vừa với túi tiền của mình bởi vì nó đều có công dụng trừ tà, chiêu tài lộc như nhau nên có thể an tâm khi lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về Tỳ Hưu phong thủy mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn. Ghé thăm chuyên trang Portfolio để đọc thêm nhiều bài viết thiết kế nội thất  bổ ích nữa nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

  1. Lê Tuấn Anh
    Lê Tuấn Anh 30/03/2018 at 11:04 sáng - Reply

    Hay lắm Nhàn Trần – Em thêm loạt bài về các loại tì hưu nối tiếp bài này đi – anh thấy đang đọc thì thấy thiếu

Bình luận bài viết