Công ty nội thất Go Home

tối ưu không gian, tiết kiệm tối đa chi phí thi công
nội thất văn phòng

Chúng ta đều biết rằng thiết kế văn phòng là yêu tố có ảnh hưởng rất nhiều đến năng suất và hiệu quả công việc của hầu hết nhân viên làm việc trong không gian văn phòng đó


Nội thất gia đình

Nội thất nhà hàng

Nội thất khách sạn

Bí quyết.

Thiết kế văn phòng ngày càng được các nhà quản lý doanh nghiệp chú trọng nhiều hơn bởi văn phòng là phương tiện phản ảnh hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Một văn phòng hiện đại và chuyên nghiệp không chỉ tạo động lực cho nhân viên làm việc hiệu quả mà nó còn tạo được ấn tượng tốt nhất với đối tác cũng như khách hàng của công ty ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Thiết kế văn phòng đẹp,
tạo cảm hứng sáng tạo, tăng hiệu quả làm việc.

Làm sao.

Để có thể thiết kế văn phòng tạo ra một không gian văn phòng làm việc chuyên nghiệp thì các kiến trúc sư phải dựa vào ngành nghề mà công ty đang hoạt động, diện tích văn phòng, văn hóa doanh nghiệp, đó chính là những căn cứ để có thể thiết kế sáng tạo ra một văn phòng làm việc năng động và hiện đại.

Để đánh giá tính thẩm mỹ của văn phòng làm việc thì cần dựa vào nhiều yếu tố như cách bày trí, lựa chọn, sắp xếp nội thất, chi tiết trang trí nội thất…. Một văn phòng có tính thẩm mỹ là văn phòng phải thể hiện được sự chuyên nghiệp, hiện đại, truyền đạt được hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp và mang đúng tính chất công sở. Hãy để chúng tôi tư vấn giúp Bạn!

 

Vâng! Tôi cần thiết kế

Năng lực sản xuất

Để tạo đầu ra cho sản phẩm có chất lượng tốt, công ty áp dụng quy trình công nghệ cho từng giai đoạn, sản phẩm được sản xuất từ khâu xử lý nguyên liệu đến khâu thành phẩm luôn là một quá trình liên tục: gỗ được ngâm tẩm sấy, Gỗ công nghiệp máy dán nẹp nhựa PVC tự động, hoàn thiện theo yêu cầu kỹ thuật và chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đầu tư một hệ thống máy móc sản xuất, chế biến gỗ hiện đại, cao cấp được nhập khẩu từ Italy, CHLB Đức, Đại Loan tại nhà máy:

  • KCN Chàng Sơn, Thạch Thất, Hà Tây, Hà Nội diện tích 1200m2
  • Xưởng gỗ công nghiệp xã Long Xuyên, Huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội diện tích 500m2

Liên hệ với Go Home

1 cuộc gọi duy nhất tới số: 0942-246-655 để đặt lịch khảo sát, lập đơn hàng thiết kế.
Địa chỉ: số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Chúng tôi làm việc từ thứ 2 thứ 7 hàng tuần

Dự án đã thiết kế, thi công nội thất

Có tới hàng ngàn dự án thiết kế nội thất văn phòng mỗi năm. Nội thất Go Home đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu nhằm phát triển uy tín đem tới sự hài lòng cho Khách hàng.