Hotline tư vấn

0915-800-655

Gợi ý những mẫu bàn làm việc hiện đại cho nhân viên văn phòng


Việc sử dụng bàn làm việc hiện đại chính là xu hướng thiết kế nội thất văn phòng nổi bật nhất hiện nay. Những mẫu bàn làm việc đẹp theo phong cách hiện đại ngày nay có kích thước nhẹ nhàng và có vẻ ngoài vô cùng sang trọng và hiện đại.

Cùng chuyên gia tư vấn của Portfolio khám phá một số mẫu bàn làm việc đẹp ở văn phòng được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. Mẫu bàn làm việc hiện đại: Mẫu số 1

Cụm 4 bàn làm việc đẹp hình chữ nhật dưới hình được thiết kế gắn kết với nhau với sự thống nhất về  hộc di động và vách ngăn bàn làm việc. Vách ngăn gỗ được thiết kế ngắn khiến cho bàn làm việc trở nên thoáng hơn và giúp mọi người kết nối với nhau nhiều hơn

Mẫu bàn làm việc hiện đại được ưa chuộng nhất

Mẫu bàn làm việc hiện đại được ưa chuộng nhất

2. Mẫu bàn làm việc hiện đại: Mẫu số 2

Mẫu bàn làm việc hiện đại với tông màu trắng này mang lại vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho toàn bộ không gian. Những dãy bàn chạy dài được kê thành nhiều dãy bàn trong văn phòng.

Những tấm vách ngăn kính cường lực dán đề can mờ khiến cho góc làm việc của nhân viên được ngăn cách với nhau một cách hoàn hảo.

 3. Mẫu bàn làm việc hiện đại: Mẫu số 3

Mẫu bàn làm việc hiện đại này được sử dụng nhiều nhất ở không gian văn phòng. Một cụm bàn chữ L được ghép lại với nhau theo kiểu bàn solo 4 chỗ ngồi cho 4 nhân viên ngồi đối đầu với nhau.

Thiết kế này không chỉ đẹp mà còn giúp tiết kiệm không gian một cách tối ưu nhất.

 4. Mẫu bàn làm việc hiện đại: Mẫu số 4

Mẫu bàn làm việc hiện đại này sẽ rất phù hợp với những nhóm nhấn viên kinh doanh, làm việc theo hội nhóm. Bàn làm việc giúp họ trao đổi thông tin một cách dễ dàng nhất.

Thiết kế với màu trắng chủ đạo và những vách ngăn màu xanh giúp khong gian không bị quá đơn điệu và nhàm chán. Tủ tài liệu ngay dưới chân là một trong những ưu điểm rất lớn của mẫu bàn làm việc này.

Lựa chọn được một mẫu bàn làm việc ưng ý không chỉ giúp bạn tiết kiệm không gian văn phòng, tiết kiệm chi phí mua sắm nội thất mà còn tạo nguồn động lực để công việc đạt kết quả cao hơn.

Trên đây là một số mẫu bàn làm việc hiện đại mà Portfolio muốn giới thiệu đến bạn. Hi vọng rằng sẽ giúp bạn tìm và lựa chọn được những mẫu bàn làm việc phù hợp nhất.

Đừng quên ghé thăm đồ gỗ thiết kế nội thất trang trí Go Home Decor để tìm hiểu các kinh nghiệm trang trí nhà và tìm mua món đồ nội thất mà gia đình bạn còn thiếu nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết