Tổng hợp những mẫu tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp nhấtNgày nay, những mẫu tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp thường được rất nhiều người lựa chọn trong không gian sống của gia đình. Không chỉ có tác dụng trang trí, tranh hoa mẫu đơn còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy vô cùng đặc biệt.

Ngay bây giờ, hãy cùng chuyên gia tư vấn đến từ Nội thất Go Home khám phá nội dung ý nghĩa của một vài bức tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay nhé!

1. Khám phá ý nghĩa phong thủy của những mẫu tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách 

Tuy hoa mẫu đơn không có ở Việt Nam, nhưng đây lại là loài hoa nổi tiếng ở các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông. Loài hoa này mang một vẻ ngoài vô cùng rực rỡ và quấn hút, ẩn dấu đằng sau bên trong nó lại là biểu tượng của sự thịnh vượng, phồn vinh và quý phái.

Vì mang ý nghĩa phong thủy là sự phồn vinh và thịnh vượng, do vậy những bức tranh vẽ hoa mẫu đơn thường được nhiều người trưng bày trong nhà với mong muốn loài hoa này sẽ mang lại sự giàu sang và hưng thịnh.

Không chỉ có ý nghĩa mang đến công danh tiền bạc, loài hoa này còn được xem là biểu tượng của cuộc sống gia đình ấm lo, hạnh phúc. Những cặp vợ chồng trẻ thường được khuyên là nên treo một bức tranh hoa mẫu đơn đẹp trong nhà để sớm có con cái sum vầy.

Tranh hoa mẫu đơn có nhiều loại với nhiều kích cỡ, chất liệu và nội dung khác nhau. Gia đình có thể lựa chọn tranh hoa mẫu đơn sơn dầu, tranh vẽ, tranh hoa mẫu đơn đính đá hay tranh thêu hoa mẫu đơn chữ thập sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình.

2. Những mẫu tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách đẹp nhất

tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách

Tranh hoa mẫu đơn có 2 loại phổ biến được nhiều người ưa chuộng là tranh hoa mẫu đơn 8 bông và tranh hoa mẫu đơn 9 bông. Trong đó con số 9 mang ý nghĩa của sự vĩnh cửu, trường tồn và mãi mãi còn con số 8 lại mang ý nghĩa phát tài, phát lộc, thịnh vượng và giàu sang.

Gia chủ cũng có thể chọn tranh vẽ hoa mẫu đơn phối hợp với các nội dung khác để giảm sự nhàm chán trong nội dung bức tranh. Trong đó các mẫu tranh hoa mẫu đơn chim công, tranh hoa mẫu đơn cá chép hiện đang là những bức tranh được rất nhiều người ưa thích.

Tranh hoa mẫu đơn chim công mang ý nghĩa phong thủy giúp cho gia chủ có một cuộc sống bình an, hạnh phúc, tài lộc dồi dào và quyền lực tối cao. Đây cũng là lý do vì sao mà rất nhiều người ưa chuộng loại tranh treo tường đẹp hoa mẫu đơn chim công này trong phòng khách.

Tranh hoa mẫu đơn cá chép lại mang ý nghĩa giúp cho con đường làm ăn kinh doanh của chủ nhà được thuận lợi, nhanh chóng vượt qua mọi khó khăn thử thách để đi đến thành công. Tranh thích hợp để trang trí và làm đẹp trong không gian phòng khách.

Trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến ý nghĩa phong thủy và những mẫu tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Hy vọng bạn đã tìm cho gia đình mình được một vài bức tranh ưng ý nhất. Ghé thăm gotrangtri.vn để đón đọc các bài viết hữu ích nhất của chúng tôi bạn nhé!


434 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

All search results