Hotline tư vấn

0899-189-455
Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa

Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa mang lại vận khí tốt


(Gotrangtri.vn) Gia chủ mệnh Hỏa đang phân vân không biết nên chọn hướng đặt bàn thờ như thế nào, sắp xếp và bố trí phòng thờ làm sao cho hợp phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc.

Bài viết “Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa mang lại vận khí” dưới đây đến từ chuyên trang Portfolio sẽ giải đáp những thắc mắc này giúp bạn. Hãy chú ý theo dõi nhé!

1. Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa: Hướng đặt bàn thờ hợp với người mệnh Hỏa

Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa

Những người sinh ra vào những năm tuổi dưới đây sẽ thuộc mệnh Hỏa: Bính Dần, Đinh Mão, Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi.

Bạn cần biết điều này để tránh nhầm lẫn tuổi giữa các cung mệnh.

Trong phong thủy thì người mệnh Hỏa thuộc quẻ mệnh Đông tứ mệnh, do vậy gia chủ có thể bố trí bàn thờ theo một trong những hướng tốt đó là: hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc.

Những hướng này sẽ thu hút nhiều vận khí tốt đi vào nhà, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh những hướng tốt, những người mệnh Hỏa cần tránh đặt bàn thờ theo các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, hướng Tây để tránh gặp xui xẻo đủ đường do chọn hướng sai phong thủy.

2. Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa: Cách sắp xếp, trang trí

Màu sắc hợp nhất với người mệnh Hỏa đó là những gam màu tươi sáng như đỏ, hồng, tím. Tuy nhiên, với một không gian thờ cúng đòi hỏi sự trang nghiêm và lịch sự thì những gam màu sắc này lại không hợp một chút nào.

Do vậy, bạn chỉ được phép chọn những ánh đèn trang trí đơn giản trên bàn thờ có màu đỏ, chứ không nên chọn những gam màu sáng này để trang trí tường hay các vật dụng nội thất khác trong phòng thờ bởi nó có thể gây cảm giác ngột ngạt, khó chịu.

Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa

Thay vào đó, gia chủ mệnh Hỏa có thể sử dụng kết hợp nhiều gam màu sắc của người mệnh Mộc cho không gian thờ cúng của gia đình.

Cụ thể, những gam màu gỗ sẽ rất phù hợp để trang trí bàn thờ, tường, sàn nhà. Bởi nó sẽ tạo nên một không gian thờ cúng vô cùng sang trọng và tinh tế.

Phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa

Nếu muốn chọn cây cảnh trang trí phòng thờ, thì gia chủ nên chọn những loại cây hợp với người mệnh Hỏa trong phong thủy. Ví dụ như cây kim ngân, kim tiền, cây trầu bà, cây hồng môn, cây phú quý, cây đuôi công tím…

Những loại cây này sẽ mang lại may mắn và tài lộc cũng như góp phần làm “xanh” không gian sống.

Khi bố trí phòng thờ cho người mệnh Hỏa, gia chủ nhất định cần phải tránh việc đặt bàn thờ ở những vị trí như ngay sát hoặc đối diện nhà vệ sinh, phòng ngủ, bếp ăn, dưới xà ngang hay những nơi đông người qua lại.

Bàn thờ gia tiên cũng không được đặt đối diện bàn thờ Phật để tránh tạo ra sự xung khắc.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phong thủy phòng thờ cho người mệnh Hỏa, hy vọng bạn đã có thêm được nhiều kiến thức hữu ích để áp dụng trong cuộc sống.

Đừng quên ghé thăm gotrangtri.vn hàng ngày để không bị bỏ lỡ bất cứ một tin tức quan trọng nào của chúng tôi bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết