Hotline tư vấn

0899-189-455

Noi-that-phong-khach-2022-5

(Gotrangtri.vn) đưa ra những gợi ý thiết kế tuyệt vời giúp thay đổi diện mạo cho căn phòng khách của gia đình bạn. Các sản phẩm đều được thi công va giám sát trực tiếp bởi gotrangtri.vn. Mang đến những sản phẩm nội thất vượt trội cả về chất lượng và tính thẩm mỹ đem lại nơi sinh hoạt chung, nghỉ ngơi tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình bạn.

Noi-that-phong-khach-2022-8

Phòng khách 

Phong cách Minimalism

Với những ai yêu thích sự đơn giản, nhẹ nhàng thì không thể bỏ qua phong cách nội thất Minimalism – phong cách tối giản. Minimalism chủ yếu sử dụng những đường nét đơn giản, những đồ dùng nội thất gọn gàng. Màu sắc sử dụng trong phong cách thiết kế nội thất này chủ yếu là màu trung tính, có không quá ba màu trong không gian nội thất theo phong cách này: một màu nền, một màu chủ đạo và một màu nhấn. và thường sử dụng những khối hình học đa dạng như hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn…

Phòng khách 

Phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế hiện đại nằm trong danh sách được nhiều gia đình Việt yêu thích lựa chọn. Phong cách này tập trung đi vào những chi tiết và đường nét tạo dáng đơn giản. Đặc biệt, thiết kế chú trọng việc tạo ra những công năng sử dụng, mang đến sự tiện nghi và thoải mái.

Noi-that-phong-khach-2022-10

Noi-that-phong-khach-2022-17

Noi-that-phong-khach-2022-18

Thiết kế nội thất

Gotrangtri.vn sẽ khảo sát, đo đạc, thiết kế và phối màu miễn phí cho quý khách hàng khi lựa chọn mua hàng combo.

Noi-that-phong-khach-2022-19

Setup phòng khách tiện nghi

Ưu đãi dành cho bạn

Khi khách hàng mua sản phẩm nguyên combo của gotrangtri.vn sẽ được áp dụng 1 chương trình ưu đãi đặc biệt.

Bạn cần hỗ trợ? 

Xin vui lòng để lại yêu cầu hỗ trợ của bạn tại đây!

Noi-that-phong-khach-2022-20