PHÒNG TRANH ECO

Tranh Canvas là tên gọi một dòng tranh được in trên chất liệu vải canvas. Chất liệu này thường được chúng ta quen gọi là vải bố. Khung gỗ tự nhiên rất chắc chắn, sản phẩm đóng hộp, lót xốp nhận ship hàng toàn quốc

Địa chỉ: Số 10 ngõ 814 Đường Láng, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0942-246-655

Tranh Canvas là gì?

Tranh Canvas là gì? Tranh làm bằng chất liệu này có ưu thế gì so với những loại tranh thông thường khác. Hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn loại tranh này cho không gian sống.

Trang canvas họa tiết in trên mặt vải thô căng trên khung gỗ tự nhiên.

Tranh Canvas là gì?

Tranh Canvas là tên gọi một dòng tranh được in trên chất liệu vải canvas. Chất liệu này thường được chúng ta quen gọi là vải bố. Vải canvas là loại vải được làm tự sợi cotton tự nhiên, rất nhẹ và độ bền tốt. Chính vì đặc điểm này mà canvas thường được các hoạ sĩ sử dụng để vẽ.

Hình ảnh được in trên nền canvas sẽ thông qua công nghệ cao. In bằng máy in phun kĩ thuật số và mực in chuyên dụng nên có độ sắc nét cao, hình ảnh chuẩn và không hề bị phai màu theo thời gian. Loại mực in chuyên dụng thường được sử dụng là Pigment Dye,Ecosolvent.

Bề mặt vải canvas khi in tranh được xử lý trên bề mặt nên sẽ có độ nhẵn mịn, căng ra trên khung tranh gỗ cho hình ảnh rất rõ nét.

Trang canvas đóng gói di chuyển toàn quốc mà không sợ bị hỏng như dòng tranh kính thông thường

Lý do khiến bạn sẽ chọn tranh canvas trong trang trí nội thất.

Được in bằng loại mực in chuyên dụng nên tranh canvas có chất lượng tốt. Loại mực này cũng có khả năng kháng nước, hạn chế được các trường hợp bị ẩm mốc trên tranh.

  • Màu sắc tranh trung thực và tươi sáng.
  • Vải canvas không hề độc hại trong quá trình sử dụng.
  • Trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và không bị phai màu theo thời gian. Bạn có thể dùng tranh đến vài chục năm mà không sợ bị cũ. Tranh canvas cũng dễ dàng vệ sinh.
  • Màu sắc của tranh tươi sáng, trang nhã, phù hợp với nhiều không gian khác nhau và làm nổi bật mọi căn phòng theo nhiều phong cách khác nhau.