Hotline tư vấn

0899-189-455

Những vật phẩm phong thủy có công dụng hóa sát trừ tà (Phần 2)


(Gotrangtri.vn) Voi đồng, Thủy Tinh Cầu, Sư Tử Đá, Thập Nhị Hoa Giáp là một trong những vật phẩm phong thủy có công dụng hóa giải sát khí được rất nhiều người sử dụng trong phong thủy nhà ở.

Vậy hãy cùng Nội thất Online khám phá công dụng của từng vật phẩm phong thủy này thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vật phẩm phong thủy hóa giải sát khí: Voi đồng

Voi là một trong những con vật to lớn, khỏe mạnh và người phương Đông thường coi voi là con vật mang lại may mắn, thường được thờ cúng và tôn vinh.

Đặt voi ở trên bàn học của trẻ em có thể giúp trẻ tăng cường sự thông minh, ham học hỏi.

Còn với những cặp vợ chồng đang muốn có con, có thể đặt một đôi tượng voi nhỏ ở hai bên cánh cửa phòng ngủ, như vậy sẽ tạo ra được một bầu không khí yên bình, hòa hợp và thu hút những luồng khí tốt để mau chóng có con.

Nếu bạn đang muốn tăng cường hoặc duy trì quyền lực của mình ở nơi làm việc, hãy đặt một bức tượng voi nhỏ ở gần cửa, sẽ rất hiệu nghiệm.

Tượng voi còn có khả năng hóa giải các hình sát như Thiên Kiều Sát, Thích Diện Sát. Nếu đang gặp khó khăn về vấn đề tài chính, bạn có thể đặt một bức tượng voi nhỏ ở hướng Bắc (cung Quan Lộc).

Xem thêm bài viết:

2. Vật phẩm phong thủy hóa giải sát khí: Thủy Tinh Cầu

Trong phong thủy, Thủy Tinh Cầu thường dùng để kích hoạt, khơi thông tài lộc cho gia chủ. Đặt vật phẩm phong thủy này ở những nơi có nhiều sát khí, nguồn năng lượng xấu thì  nó cũng sẽ tiêu trừ được các nguồn năng lượng xấu, mang lại may mắn về sức khỏe, tài lộc, công danh sự nghiệp…

3. Vật phẩm phong thủy hóa giải sát khí: Sư Tử Đá

Sư Tử Đá là một trong những vật phẩm phong thủy dùng để hóa giải sát khí, tăng cường tài lộc.

Những gia đình có điều kiện kinh tế có thể đặt một đôi Sư Tử Đá ở trước cửa nhà để thể hiện sự uy nghi, quyền quý, bảo vệ của cải.

Nếu bạn đang sinh sống tại những nơi có nhiều tà khí như gần nghĩa trang trí nhà cửa 12 con giáp, bệnh viện thì việc đặt một đôi sư tử đá nhỏ trước cửa lớn cũng có thể làm bùa trấn phong thủy, giúp cho ngôi nhà luôn được yên bình, ngăn chặn mọi nguồn khí xấu xâm nhập vào nhà.

4. Vật phẩm phong thủy hóa giải sát khí: Thập Nhị Hoa Giáp

Thập Nhị Hoa Giáp là việc chọn ra 3 bức tượng hợp tuổi trong 12 bức tượng tương ứng với 12 con giáp để trưng bày trong nhà với nhiều mục đích như hóa giải sát khí, chiêu tài lộc…

Hoặc bạn cũng có thể chọn tất cả các bức tượng của 12 con giáp, nhưng trong đó có một bức tượng lớn nhất làm trung tâm, các con kia đặt ở xung quanh. Nó thường được dùng để hóa giải cho những người bị hạn Thái Tuế hay làm nhà mà phạm phải hướng xấu Thái Tuế.

Trên đây là 4 vật phẩm phong thủy có công dụng hóa giải sát khí cực kỳ hiệu quả trong phong thủy nhà ở, hy vọng bạn đã có đầy đủ những thông tin cần thiết. Ghé thăm gotrangtri.vn để nhìn ngắm vô số món đồ nội thất và những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết