Hotline tư vấn

0915-800-655

Bỏ ngay những vật dụng phong thủy xấu trong nhà này nhanh còn kịp


(Gotrangtri.vn) Chắc hẳn có rất nhiều người sẽ không biết rằng có những vật dụng mang phong thủy xấu một khi có mặt trong nhà có thể sẽ đem lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Ngay bây giờ, hãy cùng Nội thất online khám phá những vật dụng phong thủy xấu không nên đặt trong nhà thông qua bài viết dưới đây, chú ý theo dõi nhé!

1. Vật dụng phong thủy xấu: Cốc chén, bát đĩa vỡ

Bát đĩa vỡ có thể là những dấu hiệu báo hiệu những điều không may mắn có thể xảy đến với gia chủ trong thời gian tới. Bởi trong phong thủy, bát đũa là vật dụng tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có của một gia đình.

Khi bát đĩa, cốc chén bị vỡ thì ngay lập tức phải dọn dẹp, gói gém chúng cẩn thận trong túi nilong rồi vứt ra thùng rác bên ngoài ngôi nhà.

Tránh để nó tồn tại quá lâu trong nhà có thể khiến gia chủ gặp nhiều vận xui hơn. Hơn nữa, không kịp dọn dẹp những mảnh bát đũa vỡ rất nguy hiểm, bởi nó có thể làm mọi người bị thương nếu vô tình dẫm phải. 

Xem thêm bài viết:

2. Vật dụng phong thủy xấu: Lịch cũ

Một cuốn lịch cũ đặt trong nhà có thể khiến công danh, sự nghiệp và tiền bạc của gia chủ rất khó để thăng tiến. Bởi theo quan niệm trong phong thủy, lịch là biểu tượng của sự trôi chảy, hướng tới tương lai.

Để tránh những xui xẻo không đáng có, khi hết một năm cũ sang năm mới, tốt nhất bạn nên nhanh chóng bỏ ngay tờ lịch treo tường cũ và thay vào đó là một tờ lịch mới. 

3. Vật dụng phong thủy xấu: Đồ vật cũ

Rất nhiều người vì tiếc của nên thường có thói quen cất giữ đồ cũ ở trong nhà.

Chính vì thế những vật dụng thường xuyên phải thay như quần áo, rổ giá, tủ giày dép… thường được chất thành đống trong nhà khiến không gian sống trở nên chật chội và bí bách, bừa bộn hơn rất nhiều.

Hãy cất giữ những vật dụng cần thiết và có ý nghĩa nhất với bạn, còn những vật dụng không quan trọng thì bạn nên bỏ chúng đi. Vì trong phong thủy những đồ vật cũ có thể tạo nên những nguồn năng lượng xấu, khiến gia chủ luôn cảm thấy dễ bức bối, bực tức và mệt mỏi khi bước vào nhà.

Loại bỏ đi hết những vật dụng phong thủy xấu trong nhà sẽ khiến không gian sống của gia đình thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Các luồng khí xấu theo đó mà ra đi, thay vào đó là những nguồn năng lượng tốt, dồi dào, mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Trên đây là những vật dụng có thể phá vỡ cuộc sống êm đềm, hạnh phúc của bạn nếu như nó vẫn còn tồn tại trong nhà.

Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này, bạn có thể nhẹ nhàng mà vứt bỏ hết những đống đồ cũ, lịch cũ đi để chúng không còn gây tổn hại cho gia đình nữa. Ghé thăm kênh gotrangtri.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết mới, bổ ích khác về phong thủy trong thiết kế nội thất nữa bạn nhé!


364 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết