Hotline tư vấn

0899-189-455
NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CÓ CÔNG DỤNG HÓA SÁT TRỪ TÀ (PHẦN 1) — GỖ TRANG TRÍ

Những vật phẩm phong thủy có công dụng hóa sát trừ tà (Phần 1)


(Gotrangtri.vn) Bạn đang thắc mắc không biết có những vật phẩm phong thủy có công dụng hóa sát trừ tà nào thường hay được sử dụng trong phong thủy nhà ở? Chúng có công dụng cụ thể như thế nào?

Vậy hãy cùng tìm hiểu điều này cùng với chuyên trang tạp chí Porfolio thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà: Tỳ Hưu

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CÓ CÔNG DỤNG HÓA SÁT TRỪ TÀ (PHẦN 1) — GỖ TRANG TRÍ

Tỳ Hưu có hai loại là Tỳ Hưu một sừng và Tỳ Hưu hai sừng. Trong phong thủy, Tỳ Hưu một sừng có công dụng hóa giải sát khí, tiêu trừ tà ma, mang đến sự bình yên cho gia chủ.

Còn Tỳ Hưu hai sừng sẽ giúp gia chủ chiêu tài lộc, mang đến nhiều may mắn trong công việc và trong kinh doanh.

2. Vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà: Tiền Áp Tuế

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CÓ CÔNG DỤNG HÓA SÁT TRỪ TÀ (PHẦN 1) — GỖ TRANG TRÍ

Nếu gia đình bạn đang gặp phải tình trạng hướng nhà phạm phải Thái Tuế hay Tuế Phá, thì có thể sử dụng một vật phẩm phong thủy mang tên Tiền Áp Tuế hay Tiền Thái Tuế để hóa giải.

Đây thực chất là một hình đồng xu cổ bằng đồng, ở giữa có một lỗ vuông nhỏ, một mặt in hình Bát Quái, mặt còn lại in hình Thập Nhi Địa Chỉ.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần lấy một dải ruy băng hoặc chỉ có màu đỏ cột các đồng tiền lại với nhau, treo tại những nơi mà mọi người thường hay nhìn thấy như trước cửa chính, sẽ rất hiệu nghiệm đấy!

Xem thêm bài viết:

3. Vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà: Kỳ Lân

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CÓ CÔNG DỤNG HÓA SÁT TRỪ TÀ (PHẦN 1) — GỖ TRANG TRÍ

Ngoài công dụng hóa giải các lỗi phong thủy thường gặp như Thương Sát, Bạch Hổ Sát, Thiêm Trảm Sát (khe hở giữa hai tòa nhà cao tầng đối diện), Hoạch Hình Sát…Kỳ Lân còn có công dụng chiêu tài rất hiệu quả.

4. Vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà: Hồ Lô

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CÓ CÔNG DỤNG HÓA SÁT TRỪ TÀ (PHẦN 1) — GỖ TRANG TRÍ

Hồ lô có hai loại là Hồ Lô gỗ và Hồ Lô đồng, đều có công dụng hóa sát trừ tà rất hiệu nghiệm.

Cụ thể, Hồ Lô đồng thường dùng để hóa giải các lỗi Cô Phong Sát, Xuyên Tâm Sát, Thanh Sát, nó cũng là một trong những vật phẩm phong thủy hay được dùng để đặt trong phòng ngủ, cạnh giường ngủ giúp cho đời sống tình cảm vợ chồng thêm đằm thắm.

Còn đối với Hồ Lô Gỗ, mọi người thường dùng nó để treo ngay bên cạnh giường ngủ của những người đang bị bệnh để giúp họ khỏe hơn và nhanh chóng bình phục. Bạn cần phải treo 3 cái xung quanh giường, như vậy Hồ Lô mới phát huy công dụng.

5. Vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà: Chuông gió Kỳ Lân

Khác với các loại chuông gió thông thường, Chuông gió Kỳ Lân thường được đặt trên bàn, tủ trà, tủ trang trí với công dụng hóa sát trừ tà.

Nếu là Thương Sát thì nên đặt Chuông gió Kỳ Lân ở góc trái cửa, còn những trường hợp 2 cửa đối nhau thì cũng có thể đặt nó ở cạnh cửa để hóa giải.

6. Vật phẩm phong thủy hóa sát trừ tà: Đại Vương Minh Chú

NHỮNG VẬT PHẨM PHONG THỦY CÓ CÔNG DỤNG HÓA SÁT TRỪ TÀ (PHẦN 1) — GỖ TRANG TRÍ

Gương Bát quái Đại Vương Minh Chú là sự kết hợp của 2 loại gương Bát quái và Đại Vương Minh Chú. Vật khí này chuyên được dùng cho những Hình Sát mạnh, khó hóa giải.

Dùng cho những nhà nào phạm phải hình sát và muốn chuyển hướng. Tuy nhiên, đây là vật phẩm phong thủy có công dụng mạnh, nếu không biết sử dụng có thể mang đến những điều không may. Chính vì thế, bạn nên mời thầy phong thủy đến nhà làm lễ và treo gương đúng cách.

Trên đây là 6 vật phẩm phong thủy hay được sử dụng để hóa sát trừ tà trong phong thủy nhà ở. Ghé thăm gotrangtri.vn vào số tiếp theo để biết thêm công dụng của nhiều loại vật phẩm hóa sát trừ tà khác nữa nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chiêm ngưỡng vô số những món đồ nội thất, những mẫu thiết kế nội thất nhà ở đẹp tại Go Home!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo