Hotline tư vấn

0899-189-455
THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

Khám phá những mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đáng sở hữu (P2)


(Gotrangtri.vn) Trong bài viết trước, Siêu thị nội thất đã giới thiệu đến bạn 6 mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ rất đáng sở hữu. Và tiếp theo, mời bạn cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những thiết kế cũng không kém phần ấn tượng khác.

7. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 7

Thiết kế căn hộ này dành cho những gia đình 2 thế hệ với bố mẹ và 2 con. Phòng bố mẹ được thiết kế rộng rãi với giường ngủ, kệ tivi và bàn ghế ngồi thư giãn, đọc sách hay làm việc.

Phòng cho 2 con được thiết kế tương đồng về phong cách và cách bày trí nội thất. Cả 3 phòng ngủ này đều khép kín với nhà vệ sinh được tích hợp để thuận tiện trong quá trình sử dụng.

THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

8. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 8

Mẫu căn hộ này dành cho những những gia đình có diện tích nhỏ hẹp, kinh phí thấp với sự tối giản hóa trong các thiết kế. Thay vì 1 chiếc giường đôi, trong 2 phòng ngủ, nhà thiết kế sử dụng 2 giường đơn để 2 người cùng có thể sử dụng chung phòng ngủ.

Xem thêm bài viết:

THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

9. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 9

Căn hộ này có đặc thù về không gian sử dụng với sự không vuông vắn. Và để khắc phục sự bất tiện này, kiến trúc sư đã vô cùng sáng tạo và linh hoạt trong thiết kế của mình, tạo nên 1 không gian hoàn hảo và không có bất cứ 1 góc chết nào.

THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

10. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 10

Không gian này được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự tiện nghi cao. Bạn cũng có những không gian để hòa mình với thiên nhiên trong không gian thư giãn với những chậu cây cảnh lớn, xanh ngắt.

THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

11. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 11

Thiết kế này mang màu sắc tươi sáng, thể hiện được sức sống mãnh liệt, căng tràn để bạn luôn cảm nhận được những sự tích cực trong không gian của mình.

THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

12. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 12

Đây cũng là 1 thiết kế ấn tượng được rất nhiều khách hàng yêu thích với không gian phòng ngủ rộng rãi, khoa học.

THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

13. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 13

Thiết kế này mang màu sắc đa dạng, thích hợp với những cặp vợ chồng trẻ với con nhỏ.

THIET-KE-CAN-HO-3-PHONG-NGU

Đó là tất cả những mẫu thiết kế nội thất căn hộ 3 phòng ngủ mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn ấn tượng nhất với thiết kế nào? Hãy chia sẻ cảm nhận của bạn với chúng tôi!

Và để cập nhật thêm nhiều phong cách thiết kế, giải pháp thiết kế hay những xu hướng mới khác, hãy truy cập website của gotrangtri.vn thường xuyên hơn bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo