thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

Khám phá những mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đáng sở hữu (P1)
(Gotrangtri.vn) Thiết kế những căn hộ với 3 phòng ngủ là lựa chọn phổ biến nhất của các gia đình hiện nay bởi chúng vừa đủ với số lượng các thành viên trong gia đình.

Và cùng Đồ gỗ Go Home khám phá những mô hình thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ đáng sở hữu trong bài viết này bạn nhé!

1. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 1

Đây là thiết kế căn hộ với các không gian nội thất cùng khu vực chức năng vô cùng khoa học. Với thiết kế này, căn hộ của bạn trông thật gọn gàng nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các khu vực chức năng.

Thậm chí, ngoài phòng khách, phòng ngủ và phòng ăn, phòng bếp, bạn còn có thêm không gian cho công việc và không gian thư giãn với chiếc giá sách lớn trong phòng đọc.

thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

2. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 2

Mẫu căn hộ này được thiết kế cho những căn nhà ống có diện tích hẹp, đó có thể là những khu nhà đất với không gian hạn chế. Mặc dù diện tích nhỏ nhưng bạn vẫn có được không gian nghỉ ngơi với những chậu cây xanh tại không gian logia rộng mở và ấn tượng.

Xem thêm bài viết:

thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

3. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 3

Nếu diện tích căn hộ của bạn hẹp về chiều rộng thì thiết kế này là dành riêng cho bạn. Các khu vực chức năng chạy dọc theo chiều dài và bạn vẫn có lối đi rộng rãi trong ngôi nhà của mình.

thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

4. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 4

Không gian này được thiết kế cho những căn hộ với mặt bằng vuông, thích hợp với các chung cư hiện nay. Đặc biệt, cách bố trí các khu vực chức năng và lối đi cũng rất sáng tạo và độc đáo trong mẫu căn hộ này.

Khu vực logia của căn hộ rất bắt mắt với cây xanh để người sử dụng có thể đặt những chiếc ghế ngồi tại đó và thư giãn, tận hưởng cuộc sống.

thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

5. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 5

Thiết kế này được bao phủ với 3 khu ban công để bạn có nhiều không gian tự nhiên hơn, giúp căn hộ luôn được hòa quyện trong thiên nhiên với không khí trong lành, mát mẻ.

thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

6. Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ: mẫu số 6

Mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ này hết sức đơn giản nhưng cũng vô cùng hiện đại và ấn tượng đúng không nào? Những thiết kế cửa ra vào và lối đi trong thiết kế này cũng rất bắt mắt và cuốn hút.

thiet-ke-can-ho-3-phong-ngu

Và cùng chờ đón những mẫu thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ khác mà kênh gotrangtri.vn sẽ cập nhật đến bạn trong bài viết tiếp theo bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết