Hotline tư vấn

0915-800-655

  Khám phá công viên công cộng khổng lồ Parkorman ở Istanbul


  (Gotrangtri.vn) Dự án công viên công cộng khổng lồ Parkorman vừa được Studio Dror giới thiệu ở New York, Công trình này mang đến sự tò mò và chú ý rất lớn từ phía công chúng, nó hứa hẹn sẽ thay đổi bộ mặt của thành phố Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

  Cùng Portfolio khám phá ngay nhé. 

  1. Công viên công cộng khổng lồ Parkorman mang hơi thở mới cho Istanbul

  Studio ở New York Dror đã trình bày kế hoạch cho một công viên công cộng khổng lồ Parkorman ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

  Kế hoạch tổng thể của công ty này cho dự án Parkorman đã được hình thành như một mạng lưới khả thi. Khu công viên này bao gồm một loạt các khu vực khác nhau, mỗi khu vực có đặc điểm riêng biệt riêng.

  “Thay vì chỉ đường cho một người đi qua công viên, du khách sẽ tự viết ra những trải nghiệm của mình.

  Nhiều con đường phi tuyến tính, như chữ viết, đan qua rừng cây hiện hữu, gây bất ngờ cho con người với những khám phá bất ngờ dọc theo hành trình của họ” Đại diện nhóm thiết kế chia sẻ.  

  Một vòi phun nước hình hộp đổ nước xuống cả bốn mặt

  Một vòi phun nước hình hộp đổ nước xuống cả bốn mặt

  Kế hoạch tổng thể cho công viên khổng lồ Parkorman của Dror bao gồm nhiều khu vực riêng biệt đó là : quảng trường, không gian mở để tụ họp ở lối vào của công viên, vòng lặp, cùng một loạt các xích đu và võng lắc lư trên chiếc giường rừng, bể bơi, hố khổng lồ được lấy cảm hứng từ các thị trường gia vị của nước này, hợp âm, một con đường cao quanh co, tạo thành những vòng lớn với những chiếc đệm nhảy trampolines, rừng cây, một con đường mòn giống như mê cung với những tác phẩm điêu khắc liên quan đến phong cảnh.

  Cuối cùng là một vòi phun hình lập phương phun nước xuống cả bốn mặt.

  Bạn hãy tham khảo thêm

  Đài phun nước cung cấp một nơi để chiêm ngưỡng

  Quảng trường là một không gian mở cho mọi người ở ngay lối vào của công viên

   2. Ý tưởng thiết kế công viên công cộng khổng lồ Parkorman

  “Những không gian xanh hiện có ở Istanbul vẫn còn rất ít và hiếm gặp, phải làm thế nào để chúng ta dẫn những người lạ đến với thiên nhiên như là một đích đến”

  Các kiến trúc sư khi xem xét các cách tiếp cận cho một công viên nằm cách sáu dặm về phía Bắc của trung tâm thành phố cho biết.

  Các đường dẫn chạy bộ được đánh dấu suốt quãng đường

  Các đường dẫn chạy bộ được đánh dấu suốt quãng đường

  Họ đã thiết lập để tạo ra một công viên giải tỏa những lo lắng và sợ hãi thường đi kèm với một môi trường không quen thuộc thông qua một mạng lưới các điều kiện thúc đẩy tình yêu với thiên nhiên.

  Chúng tôi tưởng tượng được trải nghiệm sâu sắc nhất qua sự tiếp xúc nhẹ nhàng, một nỗ lực để bảo tồn rừng tươi tốt và để lại các cây xanh đúng vị trí theo sự ủy thác của thành phố.

  Mỗi khu vực có một đặc điểm riêng biệt

  Mỗi khu vực có một đặc điểm riêng biệt

  ột đề xuất thiết lập nghệ thuật của Tonkin Liu

  ột đề xuất thiết lập nghệ thuật của Tonkin Liu

  Cùng xem thêm những bài viết tiếp theo của gotrangtri.vn để cập nhật những điểm đến độc đáo và những mẫu thiết kế nội thất ấn tượng nhất nhé.


  190 1
  Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

  Thiết kế nội thất
  Kiến tạo cảm xúc

  Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
  Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

  Thẻ bài viết: , ,


  TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

  0 Bình luận theo

  Bài viết mới đăng: 

  Bình luận bài viết