Hotline tư vấn

0899-189-455

TOP 10 món đồ chơi cho bé 1 tuổi giúp trẻ thông minh phát triển tư duy

Chuyên mục: Blog


Đồ chơi cho bé 1 tuổi với nhiều bố mẹ vẫn chưa thực sự quan tâm và chưa hiểu hết được tầm quan trọng của nó. Do đó, nhiều cha mẹ cho rằng, chọn đồ chơi cho bé 1 tuổi cũng chỉ để cho bé giải trí, vui đùa. Tuy nhiên, đồ chơi còn là 1 môn học rất thú vị giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, tư duy, cảm xúc, thị giác…1 cách toàn diện đấy nhé.

TOP 10 món đồ chơi cho bé 1 tuổi giúp trẻ thông minh phát triển tư duy - Ảnh: Internet

TOP 10 món đồ chơi cho bé 1 tuổi giúp trẻ thông minh phát triển tư duy – Ảnh: Internet

1. Đồ chơi cho bé 1 tuổi và những lợi ích mang đến

1.1. Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Xe tập đi

Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Xe tập đi - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Xe tập đi – Ảnh: Internet

Đối với trẻ lên 1 thì đây là giai đoạn trẻ đã bò nhanh và cũng là giai đoạn giúp trẻ tập đứng và có bước đi chập chững đầu tiên. Hầu hết, trong độ tuổi này thì trẻ đều vịn đứng và lần theo để tập đi từng bước 1. Và trẻ rất tự tin bám vào thành ghế, cạnh giường để làm điểm tựa tập đi. Nhưng thời gian tự đứng của con rất ngắn và bước đi của con chưa vững chắc. Và đồ chơi cho bé 1 tuổi để giúp con giữ thăng bằng đó là độ vững chắc. Và xe tập đi chính là món quà mà bố mẹ nên lựa chọn để giúp trẻ con chơi và tập đi vững bước hơn.

1.2. Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Trống lắc cầm tay

Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Trống lắc cầm tay - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Trống lắc cầm tay – Ảnh: Internet

Đối với trẻ lên 1 tuổi thì cũng là lúc trẻ bắt đầu đã nhận thức rõ rệt hơn về đồ chơi cũng như về đồ vật. Nếu như trước giai đoạn 1 tuổi bố mẹ đưa điện thoại cho trẻ thì trẻ sẽ ném đi. Hay nếu đưa cho bé cầm vật gì thì bé cầm rồi lúc đó có thể bỏ xuống, đập lên. Nhưng trong độ tuổi lên 1, khi bạn đưa điện thoại, hay đồ vật nào đó bé sẽ nhận thức rõ về chức năng và nếu được dạy bé sẽ áp vào tai. Thế nên đồ chơi cho bé 1 tuổi bố mẹ có thể chọn mua là trống lắc cầm tay.

1.3. Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Đồ chơi hình khối

Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Đồ chơi hình khối - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé 1 tuổi: Đồ chơi hình khối – Ảnh: Internet

Với độ tuổi này thì bé đã bắt đầu hình thành những khái niệm giả vờ hay sự tưởng tượng vô cùng kinh ngạc. Con có thể giả vờ uống 1 chiếc ly không có nước, hay đưa cho 1 quả chuối hay đồ chơi hình khối bé sẽ sử dụng làm điện thoại. Do đó, để phát triển trí tưởng tượng của trẻ bố mẹ có thể lựa chọn đồ chơi thiếu nhi như đồ chơi hình khối để giúp bé khám phá và tư duy tốt hơn.

2. Top 5 món đồ chơi cho bé gái 1 tuổi mà cha mẹ nên mua

2.1. Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Đàn gỗ Xylophone

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Đàn gỗ Xylophone - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Đàn gỗ Xylophone – Ảnh: Internet

Đàn gỗ Xylopphone chính là 1 trong những bộ đồ chơi dành cho bé từ 7 tháng tuổi đến 1 tuổi. Đây là dòng đồ chơi không cần pin để chơi rất thích hợp cho những bé gái 1 tuổi. Đàn gỗ Xylophone chơi rất đơn giản, dễ dàng với màu sắc đa dạng. Vì được làm bằng chất liệu bằng gỗ nên chúng rất an toàn cho trẻ nhỏ. Thế nên, bố mẹ không phải lo lắng cho con em của mình nhé.

Với kết cấu đơn giản và chất liệu an toàn, dễ sử dụng, đàn gỗ Xylophone chính là bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi phù hợp đặc biệt là bé gái đấy nhé.

 

NƠI BÁN ĐỒ CHƠI CHO BÉ

 

2.2. Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Sách vải Pipo Việt Nam

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Sách vải Pipo Việt Nam - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Sách vải Pipo Việt Nam – Ảnh: Internet

Sách vải Pipo chính là loại sách được làm từ chất liệu bằng vải được nhiều gia đình chọn mua cho các bé chơi. Đối với loại sách này thì cấu tạo chính của nó là loại vải phin với hàm lượng cotton và polyester 40:60. Nếu cha mẹ nào đang lựa chọn đồ chơi cho bé 1 tuổi thì hãy chọn mua loại sách này nhé. Chính sách vải sẽ giúp trẻ nhỏ tha hồ thỏa sức sáng tạo mà không lo bị bẩn sách. Đặc biệt, cha mẹ đọc sách cùng con để giúp trẻ phát triển trí thông minh, giúp trẻ khám phá thế giới xung quanh nhanh chóng.

Cha mẹ có thể lựa chọn sách vải cho bé gái với nhiều chủ đề khác nhau như: cây cối, động vật, biển, truyện cổ tích Việt Nam…

2.3. Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Mô Hình Vietoys Xe Cũi

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Mô Hình Vietoys Xe Cũi - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Mô Hình Vietoys Xe Cũi – Ảnh: Internet

Xe cũi Vietoys chính là bộ đồ chơi cho bé gái 1 tuổi mà nhiều gia đình lựa chọn. Xe mô hình Vietoys được làm từ chất liệu bằng gỗ phỏng theo mô hình xe cũi. Với thiết kế xe gồm 4 bánh nhỏ, cộng thêm những món đồ chơi bằng gỗ luôn được bé gái yêu thích.

Đặc biệt, bộ đồ chơi xe cũi chính là 1 món đồ chơi cho bé 1 tuổi giúp bé gái bắt đầu làm quen với hình học như: hình tròn, tam giác, hình vuông, hình chữ nhật và hình bán nguyệt…giúp trẻ thông minh, hoạt bát và thân thiện hơn nhiều. Hơn nữa, bộ đồ chơi gỗ này được thiết kế vô cùng bắt mắt, giúp các bé yêu luôn vui chơi, không nhàm chán và cực kỳ sáng tạo.

2.4. Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Cún con học chữ

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Cún con học chữ - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Cún con học chữ – Ảnh: Internet

Nếu bạn đang tìm đồ chơi cho bé 1 tuổi, đặc biệt là bé gái thì bộ đồ chơi cún con học chữ chính là món quà cực kỳ thông minh thu hút các bé gái. Với bộ đồ chơi này, các bé sẽ được học chữ, từ vựng cơ bản. Hơn nữa, các bé sẽ làm quen với kiến thức dễ dàng hơn.

Bộ đồ chơi này còn thiết kế những phím đàn với âm thanh vui tai, sinh động. Hơn nữa món đồ chơi này được làm từ chất liệu nhựa cao cấp không có góc cạnh nên rất an toàn để cho bé vui chơi, kích thích sự sáng tạo của trẻ nhỏ.

2.5. Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Chó bông trắng Teacup

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Chó bông trắng Teacup - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé gái 1 tuổi: Chó bông trắng Teacup – Ảnh: Internet

Nếu bạn đang tìm đồ chơi cho bé gái 1 tuổi thì chú chó bông trắng Teacup chính là 1 món đồ chơi yêu thích dành cho các bé gái đó nha. Chú cho bông trắng Teacup phần ruột được làm bằng bông gòn với lớp vải co giãn không xù, hay rụng lông nên sẽ đảm bảo an toàn sức khỏe của bé. Với lớp lông mềm mịn, mượt sẽ không làm kích ứng da bé nên rất an toàn cho bé khi chơi. Do đó trẻ sẽ trở nên ngoan hơn, tự giác chơi.

3. Top 5 món đồ chơi cho bé trai 1 tuổi giúp bé thông minh

3.1. Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi xếp hình khối

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi xếp hình khối - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi xếp hình khối – Ảnh: Internet

Nếu bạn đang tìm đồ chơi cho bé 1 tuổi thì nên lựa chọn đồ chơi xếp hình khối bằng gỗ. Đây là bộ đồ chơi giúp bé phát triển trí não tốt, có khả năng tư duy cao, và khả năng sáng tạo tốt. Hơn nữa, bộ đồ chơi này giúp bé phân biệt được những màu sắc khác nhau, rèn luyện cho trẻ sự khéo léo mà bộ đồ chơi nay mang đến.

3.2. Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi thả hình khối

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi thả hình khối - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi thả hình khối – Ảnh: Internet

Với bộ đồ chơi thả hình khối sẽ là 1 bộ đồ chơi cực kỳ thú vị dành cho bé trai 1 tuổi. Bộ đồ chơi thả hình khối giúp bé trai sẽ phân biệt được những hình dạng khác nhau và tìm những khung hình phù hợp với những khối gỗ. Với món đồ chơi này giúp trẻ rèn luyện sự khéo léo và giúp chúng kết hợp thuần thục giữa tay và mắt để thả những khối gỗ vào hộp.

3.3. Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi nhà banh

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi nhà banh - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Đồ chơi nhà banh – Ảnh: Internet

Với bộ đồ chơi nhà banh sẽ là 1 món đồ chơi vô cùng yêu thích của những bé trai giúp bé phát triển khả năng vận động. Với những trái banh nhiều màu sắc sẽ giúp trẻ rèn luyện thị giác, giúp trẻ nhận biết được nhiều màu sắc khác nhau.

3.4. Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Xe đồ chơi Polesie

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Xe đồ chơi Polesie - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Xe đồ chơi Polesie – Ảnh: Internet

Xe đồ chơi Polesie chính là món đồ chơi được đánh giá rất cao và thích hợp với bé trai từ 1 tuổi trở lên. Bộ đồ chơi này có ưu điểm sẽ giúp trẻ phát triển hệ vận động tốt.

3.5. Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Xe chòi chân cho bé

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Xe chòi chân cho bé - Ảnh: Internet

Đồ chơi cho bé trai 1 tuổi: Xe chòi chân cho bé – Ảnh: Internet

Xe chòi chân chính là 1 trong những bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi mà cha mẹ cũng nên mua cho trẻ nhỏ. Xe chòi chân không chỉ  phù hợp với những trẻ đứng vững mà loại xe này sẽ giúp các bé trai luyện vững chắc đôi chân, rèn luyện khéo léo và kết hợp với mất để điều khiển xe di chuyển đúng hướng.

4. Lời kết

Trên đây là danh sách 10 bộ đồ chơi cho bé 1 tuổi đáng mua nhất hiện nay mà chúng tôi đã tổng hợp lại. Với những chia sẻ trên hy vọng cha mẹ sẽ lựa chọn được bộ đồ chơi yêu thích phù hợp với trẻ nhỏ.

Và nếu quý vị đang cần địa chỉ mua đồ chơi gỗ an toàn cho trẻ thì gotrangtri.vn luôn là địa chỉ vàng để cha mẹ lựa chọn là điểm mua tin cậy, tốt nhất đấy nhé. Tại đây, chúng tôi cung cấp hàng ngàn mẫu đồ chơi đẹp cho bé về mẫu mã, chất lượng, giá cả và an toàn chất lượng. Nên bố mẹ sẽ luôn sở hữu được bộ đồ chơi đẹp bền, an toàn cho con trẻ.

Tổng hợp: Nguyễn Chiên

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Giá sách Balo Bàn ăn Bàn học sinh Bàn họp Bàn làm việc Bàn trà Bàn trang điểm Bàn học thông minh Bàn ngồi bệt Bàn ủi hơi nước Bếp từ Bình đựng nước Bộ drap cotton Bộ drap tencel Nệm bông ép Nệm cao su Nệm lò xo Đèn học Đèn trang trí Đồng hồ báo thức Đồng hồ treo tường Bát đĩa Chảo chống dính Ghế eames Ghế cafe Ghế công thái học Xịt khử mùi Giá sách gỗ Giường bé gái Giường bé trai Giường bệt Giường tầng sắt Giường gỗ Gối tựa lưng Kệ để đồ Kệ gỗ treo tường Kệ lò vi sóng Kệ sách shopee Kệ treo tường Kệ tivi gỗ Kệ tivi treo tường Khăn giấy Khẩu trang Bảng gỗ Cây cảnh trang trí Ghế đôn Hộp đựng bút Hộp đựng giấy ăn Kệ để bàn Khăn trải bàn Móc treo đồ Nệm bệt Tạp dề Túi vải Máy hút bui Máy lọc không khí Máy massage cầm tay Máy sấy quần áo Máy xay Máy xông tinh dầu Nồi áp suất Nồi chiên không dầu Nồi cơm Kệ tủ để đồ Giường trẻ em Giường tầng Quây cũi Tủ áo trẻ em Bàn giám đốc Bàn quầy Bàn nhân viên Ghế lãnh đạo Ghế nhân viên Ghế họp Nước giặt Quạt Quầy thu ngân Sofa gỗ sồi Sofa Tab đầu giường Thảm nhập khẩu Thuốc diệt côn trùng Tú áo cánh kính Tủ áo cửa lùa Tủ chén Tủ đựng đồ Tủ giầy thông minh Tủ quần áo Tủ bếp Tủ đầu giường Tủ trang trí Tủ giầy Tủ rượu Tủ tài liệu Tủ tivi Vách ngăn Hoa trang trí Khung tranh Thuyền gỗ Nước lau bếp Nước lau sàn Xịt phòng Bàn console Quầy bar

Bình luận bài viết

Chat Zalo