Hotline tư vấn

0899-189-455
cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp, hút may mắn


Làm sao để có cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ đẹp và hút may mắn là thắc mắc của rất nhiều khách hàng. Vì vậy, hôm nay Portfolio sẽ gợi ý cho bạn những cách sắp xếp bàn trang điểm sao cho hợp phong thủy, cùng tham khảo nhé.

1. Cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ có ý nghĩa gì?

Ngoài cách đặt giường và tủ sao cho hợp phong thủy thì cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ cũng quan trọng không kém. Đặc biệt là đối với phòng ngủ của chị em phụ nữ thì việc này lại càng quan trọng hơn nữa vì nó có ảnh hưởng nhiều đến sự may mắn và sắc đẹp của phái đẹp. Khi đó được cách bài trí bàn trang điểm hợp lý thì gia chủ có thể thu hút được may mắn tài lộc, sức khỏe, làm ăn kinh doanh thuận lợi.

cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Có cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ sẽ giúp gia chủ may mắn

2. Cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ – những điều nên làm

2.1. Hướng nên đặt bàn

Ngoài những cách sắp xếp giường và tủ, cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ theo hướng riêng cũng rất quan trọng. Chọn được hướng đặt bàn phù hợp sẽ giúp cho cuộc sống gia chủ được thuận lợi và gặp nhiều may mắn, tránh nhiều rủi ro.

cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Bàn trang điểm cần đặt theo hướng phù hợp

Một số hướng tốt và hợp với phong thủy đặt bàn trang điểm trong phòng ngủ như Bắc, Đông, Đông Nam. Với những gia chủ làm ăn, kinh doanh thì hướng Đông Nam sẽ là hướng tốt nhất vì hướng này thu hút nhiều tài lộc, có thể giúp gia chủ làm ăn được phát đạt, thuận lợi.

NƠI BÁN BÀN TRANG ĐIỂM

 

2.2. Đặt gương song song giường ngủ

Đặt bàn trang điểm song song với gường là cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ phù hợp phong thủy nhất. Với cách đặt này thì gương không chiếu vào giường từ đó giúp người dùng có được giấc ngủ ngon trọn vẹn. Ngoài ra, kiểu bố trí này cũng thuận tiện hơn trong việc sử dụng bàn trang điểm và giúp tiết kiệm diện tích cho phòng nhỏ hiệu quả. Để không gian thêm đẹp, các bạn có thể decor bàn trang điểm bằng một số phụ kiện như cây trang trí, lọ hoa, đèn,… 

cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Bàn trang điểm đặt song song với giường ngủ

3. Cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ – những điều nên tránh

3.1. Hướng không nên đặt bàn

Hướng Nam chính là hướng không nên đặt bàn trang điểm bởi vì trong phong thủy học gương là đại diện cho hành Thủy còn hướng Nam lại đại diện cho hành Hỏa. Đây là hai hành xung khắc với nhau, vì vậy nếu đặt gương theo hướng này sẽ sinh ra những mâu thuẫn trong gia đình, tiền bạc bị thất bát.

cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Không nên đặt bàn trang điểm theo hướng Nam

3.2. Tránh đặt bàn đối diện cửa ra vào

Theo phong thủy học thì gương của bàn trang điểm không nên đặt đối diện với cửa ra vào vì cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ  thế này sẽ làm gia chủ dễ bị giật mình do thấy được hình ảnh phản chiếu của bản thân trong gương. Như thế sẽ không tốt cho tâm lý người dùng.

cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Bàn trang điểm không nên đặt đối diện với cửa phòng ngủ

 

NƠI BÁN LỌ, HOA GIẢ

 

3.3. Tránh đặt bàn chiếu vào giường ngủ

Rất nhiều người thắc mắc rằng có nên để bàn trang điểm đối diện giường ngủ hay không? Thì câu trả lời hoàn toàn là không nên. Đây là cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ tối kỵ nhất bởi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia chủ. Giấc ngủ đối với con người là vô cùng quan trọng, có một giấc ngủ sâu sau một ngày là việc là điều vô cùng cần thiết.

cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Tuyệt đối không đặt bàn trang điểm thẳng giường ngủ

Việc đặt bàn trang điểm chiếu thẳng vào giường sẽ khiến cho giấc ngủ không được sâu, dễ gây ra tâm lý căng thẳng, bất an, dễ gặp ác mộng từ đó ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ và sức khỏe. Vì vậy cách đặt bàn trang điểm song song với chiều của giường ngủ sẽ là cánh hoàn hảo nhất cho các gia chủ.

Xem thêm: “Bóc tem” các mẫu bàn trang điểm bằng gỗ đẹp như hoa hậu

4. Gotrangtri.vn – đơn vị cung cấp mẫu bàn trang điểm đẹp

Gotrangtri.vn là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ nội thất. Cùng với những kinh nghiệm dày dặn và tinh thần chuyên nghiệp của mình, đơn vị đang ngày càng có nhiều ưu thế trong lĩnh vực của mình. Không chỉ cung cấp những mẫu bàn trang điểm chất lượng, Gotrangtri.vn còn đem đến cho khách hàng nhiều mẫu mã nội thất nhà ở, văn phòng,… vô cùng chất lượng cùng những dịch vụ tiện ích tuyệt vời.

cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ

Mẫu bàn trang điểm siêu đẹp tại Gotrangtri.vn

5. Lời kết

Khi chọn mua bàn trang điểm, ngoài việc quan tâm đến chất lượng, mẫu mã thì người dùng cũng cần có những cách bố trí bàn trang điểm trong phòng ngủ làm sao để vừa đẹp lại vừa hợp phong thủy để cuộc sống gặp nhiều may mắn. Mong là qua những chia sẻ trên đây của Gotrangtri.vn các bạn sẽ có thêm những tham khảo hữu ích để có cách sắp xếp bàn trang điểm hợp lý cho không gian của mình nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết