Hotline tư vấn

0915-800-655

Các kiểu thiết kế bếp 6m2 mang đầy cảm hứng nấu nướng


(Gotrangtri.vn) 6m2 hẳn là diện tích khá nhỏ để có thể thiết kế bếp và bài trí nội thất hoàn hảo…

Tuy nhiên dưới bàn tay thiết kế khéo léo cộng với những ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư, không gian thiết kế bếp 6m2 dưới đây vẫn mang lại đầy cảm hứng nấu ăn cho người nội trợ khi nó có thể phá tan sự gò bó về diện tích mà ngay cả những người không chuyên như chúng ta cũng cảm nhận được.

Hãy cùng Go Home ngắm nhìn một số thiết kế bếp 6m2 ấn tượng này nhé.

Nguyên tắc thiết kế bếp 6m2

Ngoài tính thẩm mỹ, khoa học và không gian thì những ý tưởng thiết kế bếp có diện tích nhỏ thế này phải đảm bảo cả về diện tích hoạt động:

  • Diện tích hoạt động: Điều này để chắc rằng hành lang đi lại không bó hẹp (rộng ~ 1.2m). Nó phụ thuộc vào đồ nội thất bạn mua và cách bài trí;
  • Khoa học: Là tiêu chí để đánh giá rằng không gian di chuyển giữa ba điểm này có dễ dàng hay không: tủ lạnh, bồn rửa, bếp nấu;
  • Không gian: Nguyên tắc không gian trong thiết kế bếp gồm ánh sáng và không khí. Nó phụ thuộc rất nhiều vào cửa sổ kính;
  • Thẩm mỹ: Trong thiết kế bếp có diện tích nhỏ, sự kết hợp hài hoà của nội thất vẫn tốt hơn nhiều. Nó phụ thuộc vào chất liệu, màu sắc nội thất;

Như vậy về tổng thể, ý tưởng thiết kế bếp 6m2 sơ khai của chúng ta chắc chắn nên có những tiêu chí sau:

  • Tủ lạnh, bồn rửa, bếp nấu sắp xếp hợp lý;
  • Tủ bếp nhỏ gọn, thông minh, giá treo tường;
  • Nên có cửa sổ kính;
  • Màu sắc ấn tượng.

Các kiểu thiết kế bếp 6m2

Điều thú vị trong không gian thiết kế bếp của hầu hết chúng ta hiện nay, là có thể gói gọn trong một bộ chữ cái riêng bao gồm U, I, L, G và H; nhưng đối với nhà bếp 6m2 thì thiết kế kiểu chữ I, L là phù hợp nhất.

Bếp hình chữ L

Bếp hình chữ L

Những đồ nội thất sáng màu sẽ được chọn để bài trí cho gian bếp nhỏ vì nó sẽ giúp bừng sáng phòng bếp hơn, khơi gợi nhiều cảm hứng nấu ăn cho chúng ta hơn như màu trắng, vàng nâu, xanh lá…

Mẫu thiết kế bếp diện tích nhỏ mang đầy cảm hứng nấu ăn

Những mẫu thiết kế bếp ấn tượng dưới đây được Apartmentthrapy tổng hợp, chắc chắn sẽ mang lại cảm hứng nấu nướng, vì vậy bạn đừng quên chiêm ngưỡng chúng qua những bức hình dưới đây.

 Ý tưởng thiết kế bếp - The Everygirl

Ý tưởng thiết kế bếp – The Everygirl

Ý tưởng thiết kế - The Style Files

Ý tưởng thiết kế – The Style Files

Ý tưởng thiết kế bếp - Estilos Deco

Ý tưởng thiết kế bếp – Estilos Deco

Ý tưởng thiết kế bếp - House and Hold

Ý tưởng thiết kế bếp – House and Hold

Ý tưởng thiết kế bếp - Fanstastic Frank

Ý tưởng thiết kế bếp – Fanstastic Frank

Có thể bạn chưa biết những căn hộ chung cư trong dự án nội thất An Bình City có gian bếp chỉ 5 – 6m2, nhưng lại là dự án có tốc độ mua bán nhanh bậc nhất Hà Nội trong năm nay, sự sáng tạo trong thiết kế nội thất nhà bếp nhỏ như trên đã làm nên một phần thành công đó?

Và để ngôi nhà của bạn đẹp hơn từng ngày, hãy theo dõi chuyên trang Portfolio thường xuyên hơn để nhận thông tin về nội thất nhà ở đẹp nhất.

Công ty nội thất Go Home decor là một trong những thương hiệu thuộc Sunvina, thường xuyên chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thiết kế trang trí nội thất nhà ở, nên bạn hãy ghé thăm hàng ngày để tìm đọc các ý tưởng đó và làm đẹp cho nhà mình hoặc tìm mua sản phẩm nội thất mới nhất nhé.

Theo Ngoc Tu

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết