Hotline tư vấn

0899-189-455

[Chia sẻ]: Nổ địa chỉ bán bàn học cho bé tpHCM chất lượng

Chuyên mục: Blog


Với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng hiện đại, chất liệu phong phú, bàn học cho bé tpHCM luôn mang đến nhiều sự lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ. Tuy vậy, việc săn tìm địa chỉ bán bàn học cho bé tại HCM chất lượng vẫn còn khá nan giải khi thị trường bàn học tại HCM quá sôi động. Bài viết dưới đây sẽ giúp cha mẹ sớm tìm được địa chỉ tin cậy bán bàn học cho bé tpHCM chất lượng nhé.

[Chia sẻ]: Nổ địa chỉ bán bàn học cho bé tpHCM chất lượng - Ảnh: Internet

[Chia sẻ]: Nổ địa chỉ bán bàn học cho bé tpHCM chất lượng – Ảnh: Internet

1. Lý do gì khiến bàn xếp học sinh giá rẻ TP.HCM lại được ưa chuộng?

Đối với những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM việc sở hữu 1 không gian sống rộng rãi, thoáng đãng là điều vô cùng khó với hiều hộ gia đình. Đặc biệt, những gia đình sống ở khu chung cư cao tầng lại càng bị eo hẹp về diện tích sống hơn. Do đó, để có 1 không gian học cho các bé nhiều gia đình sẽ phải tận dụng không gian khác như phòng ngủ, hay phòng khách gia đình…Thế nên, bàn xếp học sinh giá rẻ TP.HCM ra đời như giải pháp thông minh nhất đối với những căn hộ, chung cư nhỏ bị eo hẹp diện tích.

Lý do gì khiến bàn xếp học sinh giá rẻ TP.HCM lại được ưa chuộng? - Ảnh: Internet

Lý do gì khiến bàn xếp học sinh giá rẻ TP.HCM lại được ưa chuộng? – Ảnh: Internet

Ưu điểm tuyệt vời của dòng bàn xếp mang đến đó chính là chúng có thể gấp gọn lại tùy theo nhu cầu sử dụng và trả lại không gian cho những đồ dùng khác. Có thể thấy, dòng bàn xếp chính là món đồ nội thất cực kỳ hiệu quả và lợi ích cho không gian nhà có diện tích hạn chế nhưng vẫn mang đến sự thoải mái, tự do cho việc học tập của con trẻ.

Đây cũng chính là lý do giải thích tại sao khi mua bàn học cho bé tpHCM nhiều cha mẹ lại tìm mua và lựa chọn dòng bàn xếp học sinh giá rẻ để cho con em mình sử dụng là như vậy?

2. Các thông số kỹ thuật của bàn học cho bé tại HCM do bộ Y tế ban hành

Các thông số kỹ thuật của bàn học cho bé tại HCM do bộ Y tế ban hành - Ảnh: Internet

Các thông số kỹ thuật của bàn học cho bé HCM do bộ Y tế ban hành – Ảnh: Internet

Đối với bàn học nói chung và bàn học cho bé tpHCM nói riêng thì lựa chọn bàn học có thông số kỹ thuật phù hợp sẽ giúp con trẻ có được tư thế ngồi học luôn an toàn, thoải mái và tránh được những bệnh học đường như: gù lưng, cận thị…Các thông số về bàn học sinh dưới đây đã được bộ Y tế ban hành, khuyến cáo như sau:

2.1. Đối với chiều cao của bàn học

Đối với chiều cao của bàn học - Ảnh: Internet

Đối với chiều cao của bàn học – Ảnh: Internet

Chiều cao bàn học của trẻ được tính từ mặt sàn đất lên đến cạnh mặt sau của bạn. Hay chiều cao bàn học cũng có thể tính theo dựa vào khoảng cách từ mép trên mặt bàn đến mặt ngang của ghế cộng thêm chiều cao của ghế ngồi. Và đương nhiên, chiều cao bàn học sẽ được thiết kế theo từng độ tuổi của học sinh tiểu học, trung học, phổ thông, đại học. Do đó, khi mua bàn học cho bé tại HCM phụ huynh nhớ tìm hiểu chiều cao bàn học là bao nhiêu để có sự lựa chọn phù hợp cho con em mình nhé.

 

NƠI BÁN BÀN HỌC

 

2.2. Đối với chiều rộng của bàn học

Đối với chiều rộng của bàn học - Ảnh: Internet

Đối với chiều rộng của bàn học – Ảnh: Internet

Ngoài quan tâm đến chiều cao bàn học, phụ huynh cũng cần quan tâm đến chiều rộng của bàn học trẻ em là bao nhiêu? Chiều rộng bàn học sẽ được tính dựa theo chiều ngang lớn nhất của cơ thể trẻ em cộng thêm khoảng 5 – 7cm. Bởi chiều rộng bàn học phải đảm bảo đủ diện tích mới đảm bảo sự thoải mái trong khi viết bài, làm bài tập của con trẻ.

2.3. Đối với chiều sâu của bàn học

Đối với chiều sâu của bàn học - Ảnh: Internet

Đối với chiều sâu của bàn học – Ảnh: Internet

Yếu tố cuối cùng mà phụ huynh cần quan tâm đó chính là chiều sâu của bàn học. Bàn học trẻ em cần phải đảm bảo chiều sâu vì nó sẽ có đủ không gian để các bé đựng sách vở khi viết cũng như nằm trong tầm với của bé. Chiều sâu bàn học được tính từ chiều dài từ khớp vai đến cổ tay bé.

3. Những sai lầm khi mua bàn học cho bé TP.HCM

3.1. Luôn nghĩ mọi bàn học phù hợp cho mọi độ tuổi

Sai lầm phổ biến hiện nay mà các bậc phụ huynh khi mua bàn học cho bé tpHCM đều cho rằng mọi bàn học bán trên thị trường đều phù hợp với mọi độ tuổi của trẻ. Vì nhiều người thiếu hiểu biết cũng như muốn tiết kiệm chi phí nên thượng mua bàn học cho trẻ từ lớp 1 đến cấp 2, cấp 3 với bàn học cực lớn dùng suốt trong quá trình học tập. Đây chính là suy nghĩ sai lầm và rất phổ biến mà đa số cha mẹ đều mắc phải.

Luôn nghĩ mọi bàn học phù hợp cho mọi độ tuổi - Ảnh: Internet

Luôn nghĩ mọi bàn học phù hợp cho mọi độ tuổi – Ảnh: Internet

Thực chất, ở mỗi giai đoạn, độ tuổi khác nhau của bé sẽ có những bộ bàn học với kích thước khác nhau. Nếu phụ huynh mua bàn học xuyên suốt từ cấp 1 đến cấp 3 sẽ làm ảnh hưởng đến tư thế ngồi của trẻ từ đó sẽ dẫn đến căn bệnh học đường như: cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống…và làm mất đi sự tập trung của trẻ trong quá trình học.

Do vậy, khi mua bàn học cho bé tại HCM cha mẹ hãy quan tâm đến chiều cao, kích thước, chiều rộng, chiều sâu của bàn học để lựa chọn phù hợp với độ tuổi con trẻ.

3.2. Không tìm hiểu về chất liệu bàn học

Không tìm hiểu về chất liệu bàn học - Ảnh: Internet

Không tìm hiểu về chất liệu bàn học – Ảnh: Internet

Một sai lầm đáng tiếc của cha mẹ khi chọn mua bàn học cho bé tpHCM không quan tâm đó chính là chất liệu bàn học. Bởi đa số khi mua bàn học cho trẻ phụ huynh hay chú trọng đến màu sắc, kiểu dáng mà quên đi chất liệu bộ bàn học này làm từ vật liệu gì?

Điều đó sẽ vô tình khiến cha mẹ chọn nhầm bộ bàn học kém chất lượng, không an toàn và dễ gây nguy hiểm cho con trẻ. Vì vậy, trước khi mua bàn học cha mẹ nên tìm hiểu đến chất liệu bàn học cũng như kích thước bàn học trẻ em nhé.

3.3. Lựa chọn ghế học không có tựa lưng

Lựa chọn ghế học không có tựa lưng - Ảnh: Internet

Lựa chọn ghế học không có tựa lưng – Ảnh: Internet

Nhiều cha mẹ thường bỏ quên đến chi tiết ghế ngồi học khi đi mua bàn học cho bé tpHCM. Bởi kiểu dáng thiết kế hiện đại, màu sắc bắt mắt sẽ vô tình khiến cha mẹ quên đi lối thiết kế của ghế bàn học đi kèm. Hoặc có thể nhiều bậc phụ huynh không mua bàn học đồng bộ và mua ghế tách rời không có tựa lưng.

Đây là điều cực kỳ sai lầm khi mua bàn học cho trẻ và sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cho trẻ. Bởi việc mua bàn học mà ghế học không có tựa lưng sẽ khiến người ngồi mỏi lưng, và tạo sự mệt mỏi, gây sự mất tập trung trong quá trình học của con trẻ. Đồng thời, ghế không có tựa lưng sẽ gây ra những bệnh như về cột sống, cong vẹo đốt sống. Nên bố mẹ như lưu tâm đến vấn đề lựa chọn ghế có tựa cho trẻ nhé.

 

3.4. Bỏ qua đến sở thích của con trẻ

Bỏ qua đến sở thích của con trẻ - Ảnh: Internet

Bỏ qua đến sở thích của con trẻ – Ảnh: Internet

Thường thì khi cha mẹ mua bàn học cho bé tpHCM rất không quan tâm đến sở thích của bé. Cứ theo sở thích và cảm quan của mình thấy bộ bàn ghế này đẹp, màu sắc đẹp mắt là mua về cho con mình sử dụng. Nhưng chính việc tự ý mua mà không tham khảo ý kiến con trẻ sẽ gây mất tính hào hứng học tập, và tạo cảm giác chán nản cho bé khi ngồi vào bàn học đấy nhé.

Bàn học sinh màu trắng - Ảnh: Internet

Bàn học sinh màu trắng – Ảnh: Internet

3.5. Mua bàn học liền ghế

Sai lầm phổ biến hiện nay của cha mẹ khi chọn mua bàn học cho bé tpHCM đó chính là mua bàn học liền ghế. Đây là bộ bàn học sẽ gây sự khó khăn, ức chế cho người sử dụng vì nó tạo sự gò bó, khó chịu, vô cùng vướng víu trong quá trình di chuyển của con trẻ.

>> Xem thêm: [Hỏi đáp]: Địa chỉ mua bàn học cho bé tại Đà Nẵng uy tín?

4. Nổ địa chỉ bán bàn học cho bé tpHCM chất lượng

Để sở hữu được những bộ bàn học cho bé tpHCM chất lượng tốt, giá thành tốt thì bắt buộc cha mẹ phải tham khảo, tìm hiểu kỹ lưỡng những cơ sở, địa chỉ bán bàn học tại HCM. Và Gotrangtri.vn chính là thương hiệu mua sắm nội thất nổi tiếng hiện nay được khách hàng đánh giá rất cao từ sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú cho đến chất lượng sản phẩm nội thất ưu việt. 

Nổ địa chỉ bán bàn học cho bé tpHCM chất lượng - Ảnh: Internet

Nổ địa chỉ bán bàn học cho bé tpHCM chất lượng – Ảnh: Internet

Đa số bàn học sinh tại Gotrangtri.vn đều được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn kích thước mà bộ Y tế ban hành từ tiểu học cho đến trung học phổ thông nhằm mang đến cho trẻ nhỏ có tư thế ngồi thoải mái, học hành tinh tấn tránh được các bệnh học đường phổ biến như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống.

Bàn học đều mang đến vẻ đẹp sang trọng - Ảnh: Internet

Bàn học đều mang đến vẻ đẹp sang trọng – Ảnh: Internet

Hơn nữa các sản phẩm bàn học tại gotrangtri.vn được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên và được xử lý kỹ càng thế nên luôn mang đến độ bền cao và an toàn cho người sử dụng. Giúp cha mẹ yên tâm tuyệt đối đến an toàn sức khỏe, cũng như chất lượng hoàn hảo của bàn học trong suốt quá trình học tập của con trẻ.

Hãy đến với Gotrangtri.vn để sở hữu những dòng sản phẩm bàn học cho bé tpHCM bền đẹp, an toàn với mức giá cạnh tranh nhất trên toàn quốc hiện nay.

5. Tổng hợp mẫu bàn học cho bé tpHCM đẹp không tì vết

Bàn học sinh gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine - Mẫu 01

Bàn học sinh gỗ công nghiệp MDF phủ Melamine – Mẫu 01

Bàn học sinh gỗ sồi tự nhiên phun sơn - Mẫu 02

Bàn học sinh gỗ sồi tự nhiên phun sơn – Mẫu 02

Bàn học cho gỗ tự nhiên - Mẫu 03

Bàn học cho gỗ tự nhiên – Mẫu 03

Bàn học sinh gỗ công nghiệp MDF - Mẫu 04

Bàn học sinh gỗ công nghiệp MDF – Mẫu 04

Bàn học sinh liền giá sách - Mẫu 05

Bàn học sinh liền giá sách – Mẫu 05

6. Lời kết

Như vậy, trước khi mua bàn học cho bé tpHCM cha mẹ nhớ tìm hiểu và tham khảo kỹ lưỡng về sản phẩm cũng như nguyên tắc lựa chọn bàn học sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi nhé. Từ đó, cha mẹ sẽ tìm được bộ bàn học phù hợp tốt nhất cho con em mình cũng như tiết kiệm được nguồn chi phí tối đa khi mua hàng. Gotrangtri.vn chúc bạn một ngày vui vẻ!

Tổng hợp: Chiên Nguyễn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Giá sách Balo Bàn ăn Bàn học sinh Bàn họp Bàn làm việc Bàn trà Bàn trang điểm Bàn học thông minh Bàn ngồi bệt Bàn ủi hơi nước Bếp từ Bình đựng nước Bộ drap cotton Bộ drap tencel Nệm bông ép Nệm cao su Nệm lò xo Đèn học Đèn trang trí Đồng hồ báo thức Đồng hồ treo tường Bát đĩa Chảo chống dính Ghế eames Ghế cafe Ghế công thái học Xịt khử mùi Giá sách gỗ Giường bé gái Giường bé trai Giường bệt Giường tầng sắt Giường gỗ Gối tựa lưng Kệ để đồ Kệ gỗ treo tường Kệ lò vi sóng Kệ sách shopee Kệ treo tường Kệ tivi gỗ Kệ tivi treo tường Khăn giấy Khẩu trang Bảng gỗ Cây cảnh trang trí Ghế đôn Hộp đựng bút Hộp đựng giấy ăn Kệ để bàn Khăn trải bàn Móc treo đồ Nệm bệt Tạp dề Túi vải Máy hút bui Máy lọc không khí Máy massage cầm tay Máy sấy quần áo Máy xay Máy xông tinh dầu Nồi áp suất Nồi chiên không dầu Nồi cơm Kệ tủ để đồ Giường trẻ em Giường tầng Quây cũi Tủ áo trẻ em Bàn giám đốc Bàn quầy Bàn nhân viên Ghế lãnh đạo Ghế nhân viên Ghế họp Nước giặt Quạt Quầy thu ngân Sofa gỗ sồi Sofa Tab đầu giường Thảm nhập khẩu Thuốc diệt côn trùng Tú áo cánh kính Tủ áo cửa lùa Tủ chén Tủ đựng đồ Tủ giầy thông minh Tủ quần áo Tủ bếp Tủ đầu giường Tủ trang trí Tủ giầy Tủ rượu Tủ tài liệu Tủ tivi Vách ngăn Hoa trang trí Khung tranh Thuyền gỗ Nước lau bếp Nước lau sàn Xịt phòng Bàn console Quầy bar

Bình luận bài viết

Chat Zalo