Hotline tư vấn

0915-800-655
xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

Xử lý góc chết trong không gian bếp – giải pháp hiệu quả cho căn hộ


(Gotrangtri.vn) Một ngôi nhà dù thiết kế tỉ mỉ đến đâu cũng có thể có 1 vào khiếm khuyết do địa hình hoặc không gian sử dụng. Đó có thể là 1 góc khuất, hoặc 1 không gian không được vuông vắn với sự lồi, lõm,…

Chúng được gọi là những chết hay những điểm mù trong căn hộ của bạn. Và chúng thường xuất hiện nhất trong không gian bếp với những góc tường.

Và để xử lý những góc chết trong không gian bếp này, hãy cùng chuyên trang Portfolio khám phá những giải pháp ngay khi thiết kế nội thất bếp nhé.

1. Xử lý góc chết trong không gian bếp: sử dụng tủ bếp 2 chiều

Tủ bếp hai chiều hay tủ bếp kiểu chữ L là loại tủ bếp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Chúng không chỉ mang vẻ đẹp hiện đại mà còn giúp tiết kiệm không gian căn hộ và tận dụng góc tường là nơi để chuẩn bị nấu nướng.

Tùy theo kích thước không gian của căn bếp mà bạn có thể thiết kế riêng cho mình những tủ bếp phù hợp nhất.

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

Đặc biệt, những tủ bếp này thường có ngăn kéo tiện dụng ở điểm giao giữa 2 chiều để bạn có được không gian để các đồ gia dụng như nồi, niêu, xoong, chảo rộng rãi hơn. Những thiết kế ngăn kéo cũng hết sức độc đáo theo từng phong cách tủ bếp.

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

2. Xử lý góc chết trong không gian bếp: thiết kế tủ bếp theo không gian

Với những không gian có sự lồi lõm, bạn có thể thiết kế linh hoạt tủ bếp của mình để lấp đi những khoảng lồi hay lõm đó. Bằng cách này, bạn có thể tận dụng được tối đa diện tích trong căn phòng của mình để sử dụng và cũng che đi những điểm mất thẩm mỹ của căn phòng.

Bạn hãy tham khảo thêm

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

Với những thiết kế này thì ngăn kéo cũng được sáng tạo rất ấn tượng để mang đến sự tiện nghi nhất cho người dùng.

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

3. Xử lý góc chết trong không gian bếp: đặt những chậu cây nhỏ tại góc chết

Những chậu cây mặc dù nhỏ bé nhưng lại có tác dụng rất hiệu quả trong việc giải quyết những góc chết trong căn bếp của bạn đấy nhé.

Bạn có thể đặt chúng trên tủ bếp hoặc trên những kệ gỗ trang trí khi thiết kế tường bếp để khiến không gian của mình trở nên xinh đẹp và nhiều màu sắc hơn.

Hơn thế nữa, chúng cũng giúp điều hòa không khí, loại bỏ những mùi khó chịu và hỗn tạp trong quá trình nấu nướng.

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

xu-ly-goc-chet-trong-khong-gian

Đó là những giải pháp giúp bạn có thể xử lý những góc chết trong căn bếp của mình. Hi vọng những chia sẻ này của gotrangtri.vn thật sự hữu ích đối với bạn để bạn có thể áp dụng cho không gian bếp của mình.

Bạn hãy truy cập vào đồ gỗ nội thất nhà đẹp Gotrangtri.vn hàng ngày để tìm đọc thêm các kinh nghiệm thiết kế và trang trí nội thất mới nhất thú vị nhất, hoặc tìm mua các sản phẩm nội thất độc đáo nhất cho gia đình mình tại đây nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết