Hotline tư vấn

0899-189-455
vat-pham-phong-thuy

Vật phẩm phong thủy cực tốt cho sức khỏe người cao tuổi

Chuyên mục: Blog


(Gotrangtri.vn) Không chỉ những người trẻ tuổi mới cần dùng đến các vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn, tài lộc mà những người lớn tuổi cũng nên sử dụng để nâng cao tinh thần, sức khỏe và sự trường thọ.

Vậy hãy cùng Nội thất Online khám phá những vật phẩm phong thủy tốt cho sức khỏe người cao tuổi trong bài viết dưới đây nhé!

1. Vật phẩm phong thủy tốt cho người cao tuổi: Ống bút “thọ tỷ nam sơn”

Về già, nhiều người thường có sở thích sáng tác văn thơ để tận hưởng niềm vui tuổi về già. Ống bút “Thọ tỷ nam sơn” sẽ là vật phẩm phong thủy rất tốt cho người lớn tuổi nếu được đặt trên bàn làm việc, bởi nó tượng trưng cho “diên niên ích thọ, thọ tỷ nam sơn”.

Đây cũng được coi là món quà vô cùng quý giá và đầy ý nghĩa nếu bạn muốn tặng một món quà nào đó cho đấng sinh thành.

Xem thêm bài viết:

2. Vật phẩm phong thủy tốt cho người cao tuổi: Kiếm gỗ đào trường thọ

Đây là loại kiếm được chế tác thủ công từ gỗ của cây đào, thường được đặt trong phòng của người cao tuổi, có tác dụng để tăng cường tuổi thọ, trừ tà ma quỷ dữ.

Treo trên đầu giường thì sức khỏe càng được dẻo dai, bền bỉ và phòng tránh được vô số bệnh tật thường hay xảy ra với người già.

3. Vật phẩm phong thủy tốt cho người cao tuổi: “Bát tiên quá hải”

Bát tiên quá hải có thể là một bức tranh hoặc một bức tượng có 8 vị tiên bao gồm cả nam và nữ chuyên trừ ác hướng thiện, tế thế cứu bần đang vượt biển.

Con cháu thường hay chúc thọ ông bà bằng việc tặng một bức tranh có in hình “Bát tiên quá hải” với mong muốn ông bà luôn mạnh khỏe, sống lâu bên họ.

4. Vật phẩm phong thủy tốt cho người cao tuổi: Ngọc phỉ thúy

Người cao tuổi nên thường xuyên đeo ngọc phỉ thúy bên người, như vậy sẽ rất tốt cho sức khỏe.

Bởi trong phong thủy học, đây là một loại ngọc cát tường, có tác dụng tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho những người đeo nó, hơn nữa lại còn mang cả đại cát, đại lợi đến với gia đình.

5. Vật phẩm phong thủy tốt cho người cao tuổi: Đào trường thọ

Trong phòng riêng của những người lớn tuổi nên để một chậu đào trường thọ, bởi đây là một vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa về sự trường thọ.

Trên đây là 5 vật phẩm phong thủy rất tốt cho người cao tuổi. Đây sẽ là những món quà vô cùng tuyệt vời và ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng mình.

Còn vô số những bài viết hữu ích khác về thiết kế nội thất nhà phố mà bạn có thể tìm đọc trên Go Home Design, nhanh tay khám phá nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.


Bình luận bài viết

Chat Zalo