Hotline tư vấn

0899-189-455

Vì sao nên chọn tranh dán tường 3D phong cảnh trong trang trí nhà cửa?

Chuyên mục: Blog


Những bức tranh dán tường 3D phong cảnh sẽ giúp ngôi nhà của mỗi gia đình thêm tươi đẹp và phong phú. Bởi vậy, chúng được nhiều khách hàng lựa chọn là điểm nhấn trong không gian căn hộ của mình.

Hôm nay, mời bạn cùng Portfolio tìm hiểu về loại tranh trang trí đẹp đó trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tranh dán tường 3D phong cảnh: mang vẻ đẹp thiên nhiên vào căn hộ

Những bức tranh phong cảnh luôn được ưa chuộng, đặc biệt trong không gian nội thất phòng khách bởi chính mang vẻ đẹp của tự nhiên, của tạo hóa. Loại tranh này thường sử dụng nhiều màu sắc khác nhau, mang đến những cảm nhận và những trải nghiệm mới cho người dùng.

Tranh dán tường 3D phong cảnh – mang vẻ đẹp thiên nhiên vào căn hộ
(Nguồn ảnh: http://tranhdantuongtmt.com)

Khác với tranh treo tường, những bức tranh dán tường không bị bó hẹp trong khung tranh mà chúng lan rộng khắp căn hộ, để cả thiên nhiên đang bao trùm lên không gian, giúp bạn được đắm mình giữa thiên nhiên bao la, rộng lớn.

(Nguồn ảnh: http://tranhdantuongkr.com)

2. Tranh dán tường 3D phong cảnh: cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng

Thay vì sử dụng vẽ hay dán những hình ảnh mình yêu thích lên bức tường, tranh dán tường 3D phong cảnh trở nên hiệu quả hơn khi chúng có cách sử dụng rất đơn giản và không tốn nhiều thời gian, công sức. Mặc dù vậy, bạn vẫn được sở hữu không gian căn hộ tươi mới và tràn ngập sức sống.

Tranh dán tường 3D phong cảnh – cách sử dụng đơn giản và nhanh chóng

Hơn thế nữa, khi bạn muốn thay đổi nội dung trang trí cho căn hộ sao cho phù hợp với những món đồ nội thất mới trong nhà như bàn trà phòng khách, sofa, tủ, kệ,…, bạn cũng dễ dàng thay đổi bằng cách dán những bức tranh khác lên. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất mà bạn có thể sử dụng để làm đẹp cho không gian sống của mình.

(Nguồn ảnh: www.tranhhuman.com)

3. Tranh dán tường 3D phong cảnh: nhiều chủ đề, mẫu mã khác nhau

Chủ đề của loại tranh này cũng rất đa dạng để bạn có được nhiều lựa chọn cho mình. Cụ thể, đó có thể là những bức tranh 4 mùa, tranh sơn thủy, tranh vườn hoa,… được treo tại trung tâm của căn phòng.

Tranh dán tường 3D phong cảnh – nhiều chủ đề cho khách hàng lựa chọn

Như vậy, tùy thuộc vào sở thích, phong cách trang trí và mục đích của mình mà bạn sẽ dễ dàng chọn được bức tranh ưng ý nhất cho ngôi nhà mình.

(Nguồn ảnh: http://orchidee.vn)

(Nguồn ảnh: www.vietdekor.com)

Hi vọng những chia sẻ trên về tranh dán tường 3D phong cảnh đã giúp bạn có cái nhìn chân thực và sâu sắc hơn về loại phụ kiện trang trí cho căn hộ này. Nếu bạn yêu thích những bức tranh được giới thiệu, hãy đến ngay gotrangtri.vn để lựa chọn một tấm đẹp nhất cho mình bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.


Bình luận bài viết

Chat Zalo