Hotline tư vấn

0899-189-455
phong-cach-ban-co-dien

Thiết kế nội thất cho phong cách bán cổ điển trong căn hộ?


(Gotrangtri.vn) Lựa chọn phong cách nội thất cho căn hộ của mình là điều quan trọng đầu tiên trong khâu thiết kế nội thất. Vậy những món đồ nội thất như thế nào nên sử dụng trong phong cách bán cổ điển? Mời bạn cùng chuyên trang Portfolio cùng tìm hiểu trong bài viết này.

1. Sự kết hợp hiện đại – cổ điển

Những căn hộ được thiết kế theo phong cách nội thất bán cổ điển đều mang trong mình 2 vẻ đẹp: vẻ đẹp hiện đại và vẻ đẹp cổ điển. Chính bởi vậy, lựa chọn nội thất cho không gian này cũng đòi hỏi 2 yếu tố trên. Tính hiện đại của những món đồ nội thất thường đến từ giá trị sử dụng và hiệu năng mà chúng mang lại cho người dùng, cùng với đó là sự đơn giản trong không gian. Trong khi đó, tính cổ điển được thể hiện thông qua họa tiết và đường nét của những món đồ này.

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

Bạn có thể kết hợp 2 yếu tố hiện đại và cổ điển trong cùng 1 loại nội thất hoặc giữa các món đồ nội thất với nhau. Như trong thiết kế này, sofa toát lên vẻ đẹp cổ điển trong khi kệ ti vi kết hợp với kệ trang trí là 1 thiết kế hiện đại.

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

2. Màu sắc sang trọng

Màu sắc được sử dụng trong mẫu căn hộ đẹp mang phong cách bán cổ điển cũng có ảnh hưởng rất lớn. Do vậy, lựa chọn màu sắc trong không gian sao cho hài hòa là điều không thể thiếu.

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

Một giải pháp vô cùng an toàn và hiệu quả khi chọn màu sắc cho không gian mang phong cách này để đảm bảo cả tính hiện đại và tính cổ điển là sự kết hợp giữa màu trắng và màu nâu.

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

3. Đường nét tinh tế 

Nét đặc trưng dễ nhận thấy nhất trong phong cách nội thất bán cổ điển là sự chắt lọc những tinh hoa của cả 2 phong cách trong 2 thời đại khác nhau. Tuy chúng có những nét đối lập nhất định nhưng phong cách này là sự hòa quyện của những nét đối lập đó. Do vậy, những món đồ nội thất có kiểu dáng độc đáo và bắt mắt như bộ bàn ăn này  sẽ tạo nên 1 không gian tinh tế và có giá trị thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn.

phong-cach-ban-co-dien

phong-cach-ban-co-dien

4. Phụ kiện trang trí ấn tượng

Đặc trưng của phong cách bán cổ điển là vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Một trong những yếu tố tạo nên giá trị đó chính là các món phụ kiện trang trí ấn tượng như đèn chùm, tranh trang trí, lọ hoa, rèm,… Tùy vào từng không gian nội thất cũng như màu sắc chủ đạo mà gia chủ lựa chọn đồ trang trí sao cho phù hợp cũng như thể hiện được thông điệp thẩm mỹ. 

Phong cách bán cổ điển trong thiết kế nội thất thực sự là 1 phong cách rất đáng để sở hữu trong căn hộ của bạn. Và để cập tìm hiểu thêm về nhiều phong cách nội thất khác, mời bạn ghé thăm website gotrangtri.vn mối ngày để cập nhật những thông tin mới nhất về lĩnh vực thiết kế nội thất bạn nhé.

 

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

  1. Avatar
    Thu Hà 21/02/2022 at 9:29 sáng - Reply

    quá đẹp luôn.

Bình luận bài viết