Hotline tư vấn

0899-189-455
PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất 1982 mang đến may mắn, tài lộc


(Gotrangtri.vn) Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất là một trong những yếu tố quan trọng mà những người sinh năm 1982 cần phải tính toán thật kỹ lưỡng trước khi bắt tay vào xây dựng nhà cửa bởi việc đó có ảnh hưởng trực tiếp tới vận may, vận thế của gia chủ sau khi xây nhà.

Bài viết “Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất mang đến may mắn, tài lộc” mà chuyên trang Portfolio đưa ra dưới đây sẽ giúp những người sinh năm 1982 có cái nhìn tổng quan nhất trong việc thiết kế, trang trí nội thất phòng khách nhỏ hợp phong thủy.

Hãy chú ý theo dõi nhé!

1. Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất: Chọn hướng đặt 

PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Phong thủy học từ xưa cho đến nay luôn xem hướng đặt phòng khách là yếu tố quan trọng để thu hút luồng vượng khí tốt đi vào nhà, mang theo nhiều may mắn tài lộc đến với gia chủ.

PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Những người sinh năm 1982 thuộc mệnh Thủy – Đại Hải Thủy, do vậy có thể lựa chọn một trong các hướng sau đây là hướng đặt phòng khách để mang lại may mắn:

  • Bắc (Diên Niên):  Củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu.
  • Đông (Sinh Khí): Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài.
  • Đông Nam (Thiên Y): Cải thiện sức khỏe, trường thọ.
  • Nam (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử.

Xem thêm bài viết:

2. Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất: Chọn màu sắc và chất liệu 

PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Gia chủ sinh năm 1982 có thể sử dụng màu đen và xanh dương thuộc hành Thủy hoặc gam màu trắng, xám, ghi thuộc hành Kim làm gam màu sắc chủ đạo và mang đến may mắn cho không gian nội thất phòng khách của gia đình mình.

PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Đây đều là những gam màu mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thanh thoát, rất dễ phối hợp với các màu sắc khác tạo nên một không gian nội thất hoàn mỹ, đồng nhất.

Hơn nữa, sự xuất hiện của những gam màu này trong phòng khách sẽ giúp gia chủ mệnh Thủy gặp nhiều may mắn và thành công hơn trong công việc lẫn trong cuộc sống.

Vàng sẫm và nâu là những gam màu thuộc cung mệnh Thổ. Mà trong phong thủy học thì Thủy khắc Thổ, do vậy gia chủ sinh năm 1982 cần lưu ý hạn chế sử dụng gam màu sắc này trong phòng khách cũng như các không gian khác trong nhà để tránh gặp phải xui xẻo, không may mắn.

PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Không gian phòng khách của gia chủ tuổi Nhâm Tuất nên ưu tiên sử dụng các đồ nội thất làm bằng kim loại. Bàn trà gỗ chân sắt kết hợp với ghế sofa gỗ đẹp sẽ là sự phối hợp tuyệt vời để mang đến một không gian nội thất phòng khách sang trọng, nổi bật và trang nhã.

PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Gam màu trắng của ánh đèn trang trí phòng khách cũng sẽ giúp không gian tiếp đón khách khứa của gia đình thêm sáng sủa và sang trọng, trang nhã hơn.

Những luồng vận khí tốt cũng sẽ đi vào nhà nhiều hơn mang theo nhiều may mắn, tài lộc thông qua cách trang trí này.

PHÒNG KHÁCH TUỔI NHÂM TUẤT HỢP PHONG THỦY

Các đồ dùng nội thất trong nhà nên ưu tiên lựa chọn các vật dụng nội thất có hình tròn, hình trụ hay hình lượn sóng thuộc hành Kim, Mộc và Thủy.

Phong thủy phòng khách tuổi Nhâm Tuất cần tránh việc lựa chọn những đồ vật hình nhọn thuộc Hỏa khắc Thủy, sẽ không tốt cho chủ nhân ngôi nhà.

Trên đây là những hướng dẫn về cách chọn hướng cũng như màu sắc, chất liệu cho phòng khách tuổi Nhâm Tuất hợp phong thủy. Hy vọng bạn đã có thêm được những thông tin cần thiết nhất.

Ghé thăm gotrangtri.vn để tìm đọc các bài viết khác của chúng tôi trên nhiều lĩnh vực bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo