Hotline tư vấn

0899-189-455
PHONG THỦY NHÀ Ở: NHỮNG ĐỒ VẬT TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN ĐẶT TRƯỚC CỬA NHÀ — GỖ TRANG TRÍ

Phong thủy nhà ở: Những đồ vật tuyệt đối không nên đặt trước cửa nhà


(Gotrangtri.vn) Trong phong thủy nhà ở, có một số đồ vật mà chúng ta thường rất hay đặt trước cửa nhà. Nhưng vô tình, chúng  có thể mang đến những rắc rối, xui xẻo cho gia đình mà bạn chẳng hề hay biết.

Cùng Nội thất Online tìm hiểu kỹ những đồ vật không nên đặt trước cửa nhà thông qua bài viết dưới đây nhé!

1. Phong thủy nhà ở: Để thùng rác ngay trước cửa nhà

PHONG THỦY NHÀ Ở: NHỮNG ĐỒ VẬT TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN ĐẶT TRƯỚC CỬA NHÀ — GỖ TRANG TRÍ

Trong phong thủy, rác rưởi là những thứ tạo nên rất nhiều nguồn năng lượng xấu, có thể ngăn chặn những luồng khí tốt đi vào nhà.

Chính vì thế, những điều không may mắn sẽ thường xuyên xảy ra. Vì vậy, nên đặt thùng rác ở xa cổng để không làm ảnh hưởng đến vận khí tốt đi vào nhà.

Hơn nữa, những mùi hôi khó chịu từ rác thải sẽ để lại những ấn tượng không tốt khi có khách đến chơi nhà, họ đứng đợi trước cổng nhà bạn và vô tình hít phải những mùi hôi nồng nặc bốc ra từ rác thải sinh hoạt ra đình.

Xem thêm bài viết:

2. Phong thủy nhà ở: Góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính

PHONG THỦY NHÀ Ở: NHỮNG ĐỒ VẬT TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN ĐẶT TRƯỚC CỬA NHÀ — GỖ TRANG TRÍ

Để góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính là một trong những điều kiêng kỵ khi thiết kế nhà ở. Nó sẽ mang đến những điều không hay, chính vì thế khi thiết kế bạn cần tính toán thật kỹ vị trí cửa để không phạm phải kiêng kỵ này.

Nhưng nếu không may nhà bạn có góc tường nhọn chiếu thẳng, thì có thể treo kính cầu lồi ở cạnh cửa để hóa giải.

3. Phong thủy nhà ở: Để thảm bẩn ở trước cửa

PHONG THỦY NHÀ Ở: NHỮNG ĐỒ VẬT TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN ĐẶT TRƯỚC CỬA NHÀ — GỖ TRANG TRÍ

Rất nhiều hộ gia đình có thói quen đặt một tấm thảm chùi chân ở ngay cửa ra vào để khi thay giày dép không làm bẩn nền nhà phía bên trong. Nhưng bạn cần phải lưu ý rằng, tuyệt đối không được để thảm bẩn, mà phải thường xuyên giặt cho thật sạch sau đó đem trải về vị trí cũ.

Trong phong thủy, thảm cửa là một trong những vật dụng có thể ngăn chặn được những luồng khí xấu đi vào nhà, do vậy cần phải giữ chúng thật sạch sẽ để không phản tác dụng.

4. Phong thủy nhà ở: Để gương ở cửa chính

PHONG THỦY NHÀ Ở: NHỮNG ĐỒ VẬT TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÊN ĐẶT TRƯỚC CỬA NHÀ — GỖ TRANG TRÍ

Để gương ở cửa chính là một điều không nên, bởi trong phong thủy gương là đồ vật có tính phản chiếu, có công dụng hóa giải một số lỗi phong thủy nhưng nó sẽ không thể lựa chọn hóa xung hay hóa cát.

Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt gương ở trong phòng ngủ, nhất là đối diện với giường ngủ sẽ mang lại những điều không tốt cả về sức khỏe lẫn tinh thần gia chủ.

Trên đây là những chia sẻ về những đồ vật tuyệt đối không được đặt trước cửa trong phong thủy nhà ở. Hy vọng bạn đã có đầy đủ những thông tin cần thiết nhất.

Ghé thăm kênh gotrangtri.vn để ngắm nhìn vô số những món đồ nội thất cùng những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo