phong-lam-viec-nen-treo-tranh-gi-2

Phòng làm việc nên treo tranh gì để thu hút may mắn, tài lộc?
(Gotrangtri.vn) Không chỉ giúp không gian làm việc trở nên sinh động và bắt mắt hơn, việc chọn lựa đúng các loại tranh phong thủy treo trong phòng làm việc còn giúp thu hút vượng khí, mang đến cho chủ nhân căn phòng nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp.

Vậy phòng làm việc nên treo tranh gì để thu hút tài lộc? Cùng chuyên trang Porfolio khám phá trong bài viết dưới đây.

1. Phòng làm việc nên treo tranh gì: Tranh bát mã

Ngựa là một trong những loài vật  khỏe khoắn, dẻo dai, bền bỉ, kiêng cường và dũng mãnh. Trong phong thủy, loài vật này biểu tượng cho những doanh nhân thành đạt với ý chí kiêng cường, không chịu khuất phục trước bão tố.

Trong phòng làm việc của mỗi nhà lãnh đạo  có thể treo một bức tranh “ngựa phi nước đại”. Trong tranh là 8 con ngựa  khỏe khoắn, dũng mãnh, không ngại gian khó lao mình tiến về phía trước dưới sự dẫn dắt của một con ngựa đầu đàn. Hình ảnh này thể hiện sức mạnh đoàn kết của cả một tập thể, các nhân viên sẽ cố gắng làm việc không ngừng nghỉ, dưới sự dẫn dắt nhiệt tình của các nhà lãnh đạo để thực hiện mục tiêu chung của công ty là gia tăng doanh số và lợi nhuận. Từ đó xây dựng nên một tập thể vững mạnh, nhân viên đoàn kết.

Khi treo tranh bát mã cần tránh vị trí đối diện cửa sổ, cửa ra vào phòng làm việc. Bởi những vị trí này có thể khiến ngựa chạy ra ngoài và may mắn, tài lộc cũng theo đó mà bay đi mất.

2. Phòng làm việc nên treo tranh gì: Tranh thuyền buồm

Một bức tranh chiếc thuyền buồm lướt nhẹ trên sóng biển, tăng tốc tiến về phía trước dưới sự trợ giúp của gió thường được treo trong phòng làm việc để cầu may mắn.

Không chỉ trang trí cho những bức tường trống trải trong căn phòng làm việc trông đẹp hơn, tranh thuyền buồm sẽ mang đến những luồng vượng khí tốt, giúp chủ nhân căn phòng có nhiều bước tiến vượt bậc trên con đường thăng quan tiến chức.

Tranh thuyền buồm rất hợp với những người mệnh Thủy, Kim và Mộc. Phải treo loại tranh này ở gần cửa chính, hướng vào bên trong để “chở” vàng lộc đi vào trong phòng.

3. Phòng làm việc nên treo tranh gì: Tranh thư pháp

Tranh thư pháp  mang đến cho không gian làm việc một bầu không khí trang trọng, lịch sự và tao nhã. Nó giúp  các nhà lãnh đạo ổn định vị thế và tăng cường quyền lực của mình. Cần chọn những bức tranh thư pháp có đường nét thanh thoát, tinh tế và quan trọng là nội dung câu chữ đầy đủ, có ý nghĩa về mặt nội dung để giúp chủ nhân căn phòng gặt hái thêm được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Tranh thư pháp có thể treo phía sau bàn làm việc hoặc bất cứ đâu trong phòng. Tuy nhiên, trong một căn phòng chỉ nên treo vài ba bức tranh, tránh việc treo quá nhiều tranh sẽ dễ khiến tinh thần người ngồi làm việc bị phân tán.

4. Phòng làm việc nên treo tranh gì: Tranh cá rồng

phong-lam-viec-nen-treo-tranh-gi-2

Cá rồng được người xưa ví như là hóa thân của long thần, mang sức mạnh và quyền lực cao cả. Treo tranh cá rồng trong phòng làm việc giúp chủ nhân căn phòng thể hiện được sự quyền uy, vị thế của bản thân. Ngoài ra, loại tranh này còn có công dụng trừ tà, xua tan đi các luồng khí xấu gây bất lợi cho công việc.

Trên đây là 4 loại tranh phong thủy nên treo trong phòng làm việc giúp mang lại may mắn mà bạn có thể lựa chọn. Ghé thăm gotrangtri.vn để ngắm nhìn vô số những mẫu thiết kế nội thất văn phòng đẹp để có thêm ý tưởng trang trí cho căn phòng làm việc của mình bạn nhé!


1.238 2
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết