Hotline tư vấn

0915-800-655
noi-that-tu-bep-thong-minh

Nội thất tủ bếp thông minh, tiện nghi cho căn hộ chung cư nhỏ xinh


(Gotrangtri.vn) Với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ hẹp thì việc thiết kế tủ bếp thông minh là cách giải quyết vấn đề không gian hiệu quả nhất. Phòng bếp đa chức năng với đồ nội thất tiện dụng giúp bạn tiết kiệm được thời gian nấu nướng một cách tối đa.

Hãy cùng chuyên trang Portfolio tham khảo các mẫu nội thất tủ bếp thông minh, tiện nghi cho căn hộ chung cư nhỏ xinh.

1. Nội thất tủ bếp thông minh với thiết kế cánh lật, sử dụng tay nâng

Tủ bếp có cánh cửa mở thường gây bất lợi cho những căn bếp nhỏ hẹp, đặc biệt là không gian bếp bố trí nhiều đồ gia dụng. Sử dụng nội thất tủ bếp thông minh cánh lật, sử dụng tay năng là cách tốt nhất để giúp căn bếp nhà bạn gọn gàng và ngăn nắp hơn.

noi-that-tu-bep-thong-minh

Nội thất tủ bếp thông minh với cánh lật tiện ích

noi-that-tu-bep-thong-minh

Giải pháp tiết kiệm diện tích cho căn hộ nhỏ với nội thất tủ bếp thông minh cánh lật

Khi chọn tủ bếp gỗ có cánh tủ cửa lật, bạn cần lưu ý phần tay nâng phải rộng, số lượng khoang tủ cũng cần thích hợp giúp hạn chế số lần mở tủ và khi tìm kiếm vật dụng bạn cần sẽ nhanh chóng hơn.

2. Nội thất tủ bếp thông minh chữ L cùng với đảo bếp độc lập

Tủ bếp thông minh với thiết kế hình chữ L là lựa chọn hoàn hảo cho những không gian phòng bếp vuông vắn trong căn hộ chung cư diện tích vừa phải.

Bạn tham khảo

noi-that-tu-bep-thong-minh

Nội thất tủ bếp thông minh hình chữ L

Phòng bếp được lắp đặt nội thất tủ bếp thông minh chữ L sẽ được phân chia thành các khu vực chức năng riêng biệt, trong đó có một khu sơ chế, khu rửa bát và nơi để đồ dùng, bát đũa phía trên kệ tủ. Phần đảo bếp đặt song song và độc lập với tủ bếp chữ L.

Đây là nơi được tận dụng để thức ăn, đồng thời coi như là vách ngăn giữa phòng ăn và phòng khách.

3. Nội thất tủ bếp thông minh: tủ bếp dài song song

Nếu bạn muốn việc di chuyển, hoạt động trong nhà bếp thuận tiện hơn thì bố trí tủ bếp thông minh dài song song với đảo bếp là cách làm đơn giản mà đem lại hiệu quả tốt nhất.

Tủ bếp và đảo bếp được đặt song song với nhau, tạo thành hai khu vực độc lập. Từ đó tạo cảm giác căn bếp có hệ thống khoa học, gọn gàng và đẹp mắt hơn.

noi-that-tu-bep-thong-minh

Nội thất tủ bếp thông minh dài song song với đảo bếp

noi-that-tu-bep-thong-minh

Thiết kế nội thất tủ bếp thông minh cho căn bếp thêm gọn gàng, ngăn nắp

4. Nội thất tủ bếp thông minh có ngăn kéo phong cách Rustic

Phong cách Rustic luôn mang đến sự cổ điển, mộc mạc, giản dị cho không gian sống của bạn. Việc lựa chọn nội thất tủ bếp thông minh theo phong cách Rustic cùng đảo bếp được sắp xếp hợp lý, khoa học sẽ thích hợp cho gia chủ có lối sống đơn giản, yêu thích nét cổ xưa.

nữa, các mẫu tủ bếp Rustic thường bao gồm nhiều hộc tủ kéo, phía trên đó là những ngăn kệ gỗ treo tường cực kỳ tiện dụng. 

noi-that-tu-bep-thong-minh

Nội thất tủ bếp thông minh theo phong cách Rustic

Trên đây là các mẫu nội thất tủ bếp thông minh dành cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp. Nếu bạn vẫn chưa chọn được phong cách thiết kế nội thất phòng bếp nào phù hợp cho ngôi nhà của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí trong thời gian sớm nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo trên go home bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết