Những thứ không nên xuất hiện trong ví để tránh tiền mất tật mang
(Gotrangtri.vn) Theo quan niệm phong thủy, ví tiền được coi là vật có liên quan trực tiếp và biểu thị cho đường công danh tiền bạc, tài vận của chủ nhân.

Có những thứ không xuất hiện trong ví tiền để tránh tiền mất tật mang.

Hãy cùng chuyên trang Porfolio khám phá những thứ này trong bài viết dưới đây, chú ý theo dõi thật kỹ nhé!

1. Những thứ không nên xuất hiện trong ví tiền: Hóa đơn

Hóa đơn thanh toán các loại mặt hàng như tiền điện, tiền nước, thực phẩm, tiền mu sắm đồ gia dụng… là những thứ không nên xuất hiện trong ví tiền của bất cứ người nào, dù giàu hay nghèo.

Để chúng trong ví sẽ kéo theo nợ nần, bao lỗi lo toan về tiền bạc, khiến cho cuộc sống của bạn bỗng chốc cảm thấy thiếu thốn, không còn dư giả về mặt tài chính.

Do đó, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên giữ những loại giấy tờ này dù chỉ là tạm thời hay vô tình, ngay cả trong một khoảng thời gian ngắn cũng không nên.

2. Những thứ không nên xuất hiện trong ví tiền: Không được để tiền lẻ vào trong ví mới

Khi mua một chiếc ví mới, điều đầu tiên mà bạn cần phải làm là đặt những đồng tiền có mệnh giá lớn như 200 nghìn đồng, 500 nghìn đồng vào trong ví chứ tuyệt đối đừng nên để những tờ tiền mệnh giá thấp như 2000 đồng, 5000 đồng…

Bởi khi sắm một chiếc ví mới, đồng nghĩa với việc bạn đang “khai vận” mới cho con đường tiền tài của mình, chính vì thế nên đặt càng nhiều tiền trong ví càng tốt. 

Tuyệt đối không được để ví “rỗng” không có tiền. Một chiếc ví rỗng sẽ kéo theo một cảm giác nghèo túng, thiếu thốn về mặt tiền bạc, gây nên một cảm giác không an toàn.

Vậy nên, nếu bạn đang có ý định lấy ví làm quà tặng cho một ai đó thì nên nhét thêm vào ví một vài đồng tiền nhỏ để người nhận sẽ luôn gặp nhiều may mắn về tiền tài với chiếc ví mà bạn tặng cho họ.

3. Những thứ không nên xuất hiện trong ví: Không nên để quá nhiều thứ lộn xộn trong ví

Ví tiền là nơi bạn cần sắp xếp cho thật gọn gàng, ngăn nắp. Phải có một ngăn riêng để đựng tiền chẵn, tiền lẻ để tránh những việc nhầm lẫn đáng tiếc khi thanh toán.

Không nên để trong ví quá nhiều giấy tờ không cần thiết, chỉ nên mang theo bằng lái xe, chứng minh thư nhân dân, bảo hiểm xe máy… và phải sắp xếp chúng cho thật gọn, không được để bừa bộn.

Chính vì thế các vật dụng như chìa khóa xe, chìa khóa nhà… là những thứ không nên để trong ví.

Việc để một ví tiền bừa bộn sẽ kéo theo đó là những chuyện liên quan đến tiền bạc luôn gặp phải những trường hợp rắc rối, khó giải quyết.

Trên đây là những thứ tuyệt đối không nên xuất hiện trong ví tiền, hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích nhiều cho bạn.

Ghé thăm gotrangtri.vn để cập nhật thêm nhiều bài viết mới, hữu ích khác nữa nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết