Hotline tư vấn

0899-189-455
thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

Những thiết kế tiểu cảnh treo tường tại ban công đẹp ấn tượng


(Gotrangtri.vn) Ban công hay logia là không gian mở trong mỗi căn hộ. Bởi vậy, chúng cũng được các nhà thiết kế dành nhiều sự quan tâm. Trong bài viết này, mời bạn cũng Portfolio chiêm ngưỡng những thiết kế tiểu cảnh treo tường tại ban công đẹp ấn tượng rất đáng để sở hữu trong không gian sống của mỗi gia đình.

1. Thiết kế tiểu cảnh treo tường: không gian sống độc đáo và sáng tạo

Những thiết kế tiểu cảnh treo tường trong không gian logia hay ban công của những căn hộ đang trở thành xu hướng được nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng mang nét đẹp sáng tạo và độc đáo.

thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

Với thiết kế này, bạn có thể sử dụng những kệ gỗ để treo lên đó những chậu cây nhỏ xinh hay trồng 1 số loại dây leo để tạo không gian xanh tươi. Khác với không gian nội thất trong căn hộ, thiết kế tiểu cảnh không nhất thiết phải tuân theo bất cứ khuôn mẫu nào. Do đó, bạn có thể tự do sắp xếp và bố trí những đồ vật trong ban công của mình 1 cách linh hoạt và thể hiện gu thẩm mỹ riêng của bản thân.

thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

2. Thiết kế tiểu cảnh treo tường: không gian thư giãn và hòa mình với thiên nhiên

Trong thiết kế nhà ở, đặc biệt là những căn hộ chung cư thì rất cần những khu vực kết nối bên trong ngôi nhà với thiên nhiên bên ngoài. Và những logia hay ban công chính là không gian đảm nhận chức năng đó.

thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

Bạn có thể trồng nhiều loại cây, loại hoa với màu sắc khác nhau để gia tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống của mình. Chúng nhất định sẽ mang đến cho căn hộ của bạn những nét đẹp mới, tự nhiên và quyến rũ đến không ngờ.

thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

3. Thiết kế tiểu cảnh treo tường: tận dụng những đồ vật cũ để làm mới không gian

Những giá sách, kệ trang trí cũ cũng có thể được tận dụng trong những tiểu cảnh này. Việc tái chế, tái sử dụng đồ nội thất gỗ cũ không những giúp bạn tiết kiệm đáng kể được chi phí, chúng còn phần nào thể hiện được trách nhiệm của bạn với môi trường, với chính không gian sống của mình.

thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

Bởi vậy, hãy cố gắng tận dụng những món đồ này và làm mới căn hộ của mình 1 cách thật ấn tượng bạn nhé.

thiet-ke-tieu-canh-treo-tuong

Những thiết kế tiểu cảnh treo tường này đang được áp dụng trong rất nhiều căn hộ và mang lại sự hài lòng cao cho khách hàng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ý tưởng trên cho ban công của căn hộ ngay từ hôm này?

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

1 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

  1. Avatar
    Thu Hà 01/03/2022 at 5:37 chiều - Reply

    trang trí quá đẹp và ấn tượng

Bình luận bài viết