Hotline tư vấn

0915-800-655

Những thiết kế văn phòng chuyên nghiệp hiện đại xu hướng 2018


Phòng họp hay phòng hội nghị, phòng hội đàm, phòng nghị sự là một phòng trong tòa nhà được thiết kế bố trí để làm nơi tổ chức các sự kiện, các nội dung liên quan đến các cuộc họp, hội nghị, tọa đàm, các cuộc nghị sự, hội đàm hay tiếp xúc liên quan đến công việc, công tác, kinh doanh…

Phòng họp dùng để họp nội bộ, dùng để tiếp khách, dùng để hội thảo ( Wikipedia). Không gian của mỗi phòng họp đóng góp một vai trò không nhỏ đến sự phát triển của một doanh nghiệp, cũng vừa là “bộ mặt” đai diện cho một tổ chức khi đón tiếp các đối tác lớn.

Bởi vậy nên những thiết kế nội thất phòng họp là yếu tố luôn được chú trọng.

Sau đây, Nội thất Go Home sẽ đưa các bạn đi thăm quan những mẫu thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và đẹp nhất năm 2018.

1.Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Thiết kế nội thất phòng họp hiện đại

Căn phòng họp hiện đại phải đảm bảo yếu tố sở hữu đầy đủ những trang thiết bị công nghệ phục vụ cho một buổi họp chuyên nghiệp.

Mỗi căn phòng họp hiện đại thường có diện tích rộng với sức chứ từ 30 – 50 người tùy vào chi phí đầu tư và diện tích mặt bằng mỗi doanh nghiệp mà thiết kế.

Ánh sáng cũng một trong những yếu tố vô cùng quan trọng góp phần làm nên thành công của một thiết kế phòng họp nói chung cũng như buổi họp chuyên nghiệp nói chung.

Ngày nay, các nhà thiết kế thường hay sử dụng các hệ thống đèn LED tròn nhỏ được dọc theo trần nhà để đảm bảo đủ lượng ánh sáng cho tất cả căn phòng.

Ngoài yếu tố tính năng, căn phòng hiện đại cũng được đề cao tính thẩm mỹ, như các trang trí hòn non bộ sang trọng, vừa mang đến không gian trang nghiệm, sang trọng cho căn phòng vừa cộng hưởng yếu tố phong thủy trong đó.

Căn phòng họp sử dụng chất liệu gỗ thân thuộc mang đến vẻ đẹp giản dị, song cũng không kém phần đẳng cấp sang trọng.

Nhà thiết kế sử dụng nghệ thuật đối xứng để tạo nên nét đẹp hiện đại cho căn phòng với thiết kế một khung lắp đặt hệ thống đèn hình chữ nhật có diện tích chiều dài và chiều rộng bằng với chiếc bàn họp gỗ đặt giữa phòng, tạo tính tương đối và điểm nhấn, cũng như khiến căn phòng trở nên sâu và rộng hơn.

Đối với căn phòng có diện tích vừa và nhỏ thì sử dụng một chiếc bàn họp hình tròn dài dọc theo diện tích khán phòng là một lực chọn vô cùng thông minh.

Bên cạnh đó, sử dụng những chiếc ghế có kiểu dáng nhỏ, thanh mảnh, không chiếm nhiều diện tích không gian căn phòng sẽ khiến không gian căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn.

Căn phòng sử dụng tông màu vàng nhẹ và xanh lá tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu và gần gũi hơn với thiên nhiên.

Ngoài ra, căn phòng còn tận dụng nguồn ánh sáng thiên nhiên với thiết kế hai chiếc “giếng trời” để đón nhận toàn bộ năng lượng ánh sáng mặt trời và tiết kiệm những năng lượng nhân tạo.

Căn phòng này có thiết kế vô cùng đơn giản, hiện đại, đề cao tính năng sử dụng với những máy móc thiết bị hiện đại như máy chiếu.

Ngoài ra, nhà thiết kế cũng sử dụng những ghế ngồi bản tựa bản rộng tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu, không gây tổn thương đến cột sống khi ngồi họp quá lâu.

Điểm nhấn của căn phòng chính là gam màu nóng với sắc đỏ và vàng tạo điểm nhấn mang đến không gian sang trọng, chuyên nghiệp hơn từ hiệu ứng sắc màu.

Một căn phòng họp của công ty sản xuất ô tô nổi tiếng đã ứng dụng kiểu thiết hiện đại và vô cùng độc đáo, thay vì sử dụng một chiếc bàn họp có khung hình vuông, chữ nhật hay bàn tròn thông thường thì nhà thiết kế lại sử dụng một chiếc bàn có hình chữ V vô cùng độc đáo.

Nhưng có lẽ ý đồ sâu xa của thiết kế với kiểu bàn họp này sẽ giúp vị trí nhìn của người trước sẽ không che lấp người sau, thiết kế này đảm bảo cho bất cứ ai trong bàn họp dù ở vị trí gần nhát hay xa nhất cũng đều nhìn thấy màn hình lớn phía trên, đảm bảo cho chất lượng cuộc họp, quả là một thiết kế vô cùng sáng tạo và thông minh.

Có lẽ sẽ không cần liệt kê thêm nữa tầm quan trọng của không gian phòng họp trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Đó cùng chính là lý do vì sao các nhà thiết kế vẫn không ngừng cố gắng và cho ra đời những thiết kế nội thất phòng họp hiện đại và đẹp nhất để làm mãn nhãn cũng như thỏa mãn nhu cầu của mọi nhân viên trong doanh nghiệp.

Các bạn hãy luôn đồng hành cùng Nội thất GoHome để đón chờ những bất ngờ tiếp theo nhé!


279 1
Thỏa mãn nhu cầu trang trí nhà tại gỗtrangtrí.vn

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết