Hotline tư vấn

0899-189-455

3 loại móc đồ treo tường không cần khoan chịu trọng lượng


Đối với những căn phòng có diện tích nhỏ như phòng ngủ, nhà bếp hoặc phòng tắm thì dùng móc treo tường là một cách tiết kiệm không gian rất hữu ích.

Tuy nhiên nếu có quá nhiều đồ dùng sẽ cần khoan tường rất nhiều để lắp móc treo đồ, chính vì vậy là các loại móc treo tường không cần khoan ngày càng phổ biến.

Móc đồ treo tường không cần khoan là gì?

Cơ bản thì đây là những loại móc giá treo đồ được đóng, gắn lên tường mà không cần sử dụng máy khoan đục sử dụng loại đinh lớn. Sử dụng các loại móc treo tường này, các bức tường trong phòng sẽ bớt lỗ chỗ lốt đinh và không bị chắp vá nhiều.

3 loại móc treo đồ không cần khoan tường

3 loại móc treo đồ không cần khoan tường

 

NƠI BÁN MÓC TREO ĐỒ

 

3 loại móc treo tường không cần khoan tốt

Dưới đây là 3 loại móc treo tường có thể tải được trọng lượng tới 1 – 2kg thậm chí hơn mà không cần khoan tường, bạn hãy tham khảo và tìm mua cho căn phòng của mình nhé!

1. Móc dán tường

Loại móc này được làm từ cao su hoặc nhựa silicon có khả năng bám dính cao. Trước khi dán móc treo đồ lên tường cần lau sạch tường và tốt nhất bạn nên bôi những thứ sau để móc bám dính tốt hơn: Xà phòng, trứng gà, nước nóng hoặc dầu dưỡng da.

2. Móc đinh ghim 4 chân

Đây là loại móc treo tường không khoan chuyên dụng có 4 đinh ghim nhỏ bằng thép không gỉ. Dùng búa đóng chặt các đinh ghim này vào tường để cố định móc treo.

3. Móc treo tường hút chân không

Móc treo tường hút chân không là loại móc đồ không cần khoan, hoạt động dựa trên nguyên lý quả cầu chân không Magdeburg, móc bám chắc nhờ áp suất của không khí.

Không khí khó lọt được vào vít chân không nhờ thiết kế vít hút cực chắc, nó dùng tốt trên tường đá hoa.

Trên đây là 1 số loại móc treo tường không cần khoan đục rất tiện lợi, bạn tham khảo và tìm mua cho căn phòng của mình loại phù hợp nhất.

Hãy ghé thăm nội thất Go Home nhiều hơn và tìm kiếm nhiều ý tưởng hay hơn, hoặc tìm mua đồ nội thất nhà bạn còn thiếu.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết:


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết