Hotline tư vấn

0899-189-455

Bài trí thuyền buồm phong thủy đúng cách mang tài lộc vô nhà


(Gotrangtri.vn) Thuyền buồm phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc rất được ưa chuộng hiện nay. Khi bài trí vật phẩm này trong nhà, bạn cần tuân theo một vài nguyên tắc phong thủy nhất định để nó phát huy được hiệu quả tối đa. 

Hãy cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu cách bài trí thuyền buồm phong thủy giúp gia chủ sinh tài lộc trong bài viết dưới đây nhé!

1.  Tìm hiểu công dụng của thuyền buồm phong thủy

Ngày nay, nhiều doanh nhân hay những hộ làm ăn buôn bán thường trưng bày một chiếc thuyền buồm phong thủy tại những vị trí khác nhau như trên bàn làm việc hay trong phòng khách với hi vọng gặp nhiều may mắn, thuận lợi và tài lộc trong kinh doanh.

Theo quan niệm phong thủy, thuyền buồm tượng trưng cho sự thành đạt, ăn nên làm ra trong kinh doanh.

Chính vì vậy, thuyền buồm phong thủy đã trở thành một trong những vật phẩm được nhiều doanh nhân yêu thích, thậm chí họ còn lấy hình ảnh thuyền buồm làm logo cho nhãn hiệu sản phẩm của mình với mong muốn công việc sẽ tiến triển thuận lợi, làm ăn phát đạt đúng như câu nói “thuận buồm xuôi gió”.

2. Cách bài trí thuyền buồm phong thủy mang lại may mắn tài lộc

 

NƠI BÁN THUYỀN MÔ HÌNH

 

Thuyền buồm phong thủy có rất nhiều loại được làm bằng các chất liệu khác nhau như gỗ, kim loại, đá…

Nhưng ở nước ta phổ biến nhất vẫn là những loại thuyền buồm được làm bằng gỗ với kích thước tương đối nhỏ gọn để có thể dễ dàng trưng bày và trang trí trên bàn làm việc và những nơi khác trong nhà.

Phòng khách, quầy thu ngân hay bàn làm việc là những vị trí phù hợp để có thể trưng bày một chiếc thuyền buồm phong thủy. Nếu trong phòng khách có bể cá, thì bạn hoàn toàn có thể đặt một chiếc thuyền buồm phong thủy ở bên trên.

Tuyệt đối không để thuyền buồm trang trí trong phòng bếp, bởi khu bếp tượng trưng cho hành Hỏa, Hỏa khắc Thủy sẽ làm tiêu tan đi những nguồn năng lượng tốt mà thuyền buồm mang lại cho bạn.

Dù để ở đâu đi chăng nữa, thì một điều rất quan trọng mà bạn cần phải hết sức lưu ý chính là hướng đặt thuyền buồm.

Cần đặt thuyền buồm sao cho mũi thuyền hướng vào bên trong phòng chứ tuyệt đối không được hướng ra phía ngoài cửa, bởi người ta quan niệm rằng nếu hướng ra ngoài thì thuyền sẽ trở theo nhiều may mắn, tài lộc đi hết ra ngoài.

Bạn cũng nên đặt vào bên trong thuyền những đồng tiền xu hay thỏi vàng nhỏ vì nó có ý nghĩa mang đến thêm nhiều may mắn và tài lộc.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi về cách bài trí thuyền buồm phong thủy giúp mang lại may mắn và tài lộc.

Bạn có thể tham khảo thêm cho mình những kiến thức phong thủy hay những mẫu thiết kế nội thất nhà đẹp bằng cách truy cập gotrangtri.vn.

Đừng bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn tiếp theo bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết