Mẫu kệ sách góc tường – hóa giải hiệu quả các góc chết trong phòngTrong thiết kế căn hộ, bạn sẽ khó tránh khỏi những góc chết trống trải và vô nghĩa tại tường nhà. Biện pháp duy nhất mà bạn có thể sử dụng đó chính là đặt tại đó những món đồ nội thất góc.

Trong bài viết dưới đây, mời bạn cùng Portfolio khám phá tác dụng của những mẫu kệ sách góc tường trong việc hóa giải những góc chết này!

1. Mẫu kệ sách góc tường – tiết kiệm diện tích tối đa cho căn hộ

Những mẫu kệ góc là món đồ nội thất thân thiện, hữu dụng và rất thiết thực trong không gian của mỗi căn hộ. Chúng đặc biệt phù hợp với những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Đây chính là giải pháp lưu trữ tối ưu giúp bạn tiết kiệm được không gian sử dụng của mình, khi mà những chiếc kệ sách đứng thông thường to lớn, cồng kềnh khó có thể làm được.

Mẫu kệ sách góc tường nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích

Loại kệ sách này cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau. Do vậy, bạn sẽ có được nhiều lựa chọn sao cho phù hợp với không gian sống và gu thẩm mỹ của bản thân.

Những chiếc giá sách này còn có thể làm thay chức năng của chiếc kệ trang trí đẹp nữa đấy. Tại đây, bạn có thể đặt những cuốn sách yêu thích, những bức ảnh nhỏ xinh của các thành viên trong gia đình hay những đồ vật lưu niệm ý nghĩa,…

2. Mẫu kệ sách góc tường – hóa giải các góc chết

Không những mang lại những điểm tích cực trong việc tiết kiệm không gian nội thất, những mẫu kệ sách góc tường này còn phủ kín nơi góc tường trống trải, vô duyên trong phòng, giúp những góc chết này không còn hiện diện trong căn hộ của bạn nữa.

Mẫu kệ sách góc tường giúp hóa giải góc chết tại các góc tường

Những chiếc kệ đó thường được thiết kế ốp sát vào tường, trông rất gọn gàng và khoa học, mang đến nét thanh lịch và trang nhã cho căn hộ.

3. Mẫu kệ sách góc tường – vật liệu đa dạng

Kệ góc có thể được làm từ nhiều vật liệu đa dạng bao gồm gỗ, kim loại, nhựa hay kính. Trong đó, mỗi loại chất liệu khác nhau sẽ tạo nên những cảm nhận khác nhau cho người dùng.

Mẫu kệ sách góc tường được làm từ gỗ tự nhiên

Gỗ khiến chiếc kệ toát lên vẻ đẹp chắc chắn, sang trọng và thân thiện, kệ nhựa có giá thành rẻ, dễ lắp đặt và mang tính tiện nghi cao, kệ kính giúp mở rộng không gian thông qua tính trong suốt của bề mặt,…

Sử dụng vật liệu khác nhau sẽ dẫn đến màu sắc cũng có sự khác biệt trong món đồ nội thất này. Các màu sắc được sử dụng phổ biến là mặt kính trong suốt va màu nâu tự nhiên của gỗ.

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội này mà những mẫu kệ sách góc tường được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn cho căn hộ của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về những mẫu thiết kế này? Hãy chia sẻ cùng gotrangtri.vn bạn nhé!


Kênh thông tin, mua sắm nội thất dành cho gia đình người Việt.
Săn đồ độc tại gotrangtri.vn

  77 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết