Hotline tư vấn

0899-189-455
PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

Khám phá những không gian phong cách nội thất bauhaus đẹp mẩn mê


(Gotrangtri.vn) Trong cuộc sống hiện đại, con người luôn hướng cuộc sống của mình tới sự đơn giản, tối ưu hóa không gian và nâng cao tính tiện nghi cho ngôi nhà của mình.

Và để đáp ứng tất cả những yêu cầu này, bạn có thể tham khảo phong cách nội thất bauhaus cho căn hộ của mình. Cùng Portfolio khám phá bạn nhé!

1. Phong cách nội thất bauhaus – phong cách thiết kế tối

Tất cả mọi phong cách thiết kế hầu hết đều có ưu và nhược điểm riêng và chúng thường sẽ lạc hậu theo thời gian và được thay thế bởi những phong cách nội thất khác phù hợp hơn với thời đại lúc đó.

Tuy nhiên, vẫn có 1 số những ngoại lệ, đó là những phong cách thiết kế với tính tối giản hóa không gian, và 1 trong số đó không thể không nhắc đến phong cách nội thất bauhaus.

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

Phong cách này tận dụng không gian 1 cách triệt để và tối ưu nhất để không gian ngôi nhà của bạn luôn thoáng đãng, mang đầy tính hiện đại mà vẫn không mất đi tính thẩm mỹ vốn có của nó.

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

Phong cách này cũng sử dụng những hình khối đơn giản trong thiết kế mang lại cảm giác thoải mái và dễ chịu cho mọi người khi bước chân vào gian phòng.

Bạn hãy tham khảo thêm

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

2. Phong cách nội thất bauhaus – phong cách thiết kế tinh tế

Cũng chính nhờ sự tối tân trong thiết kế mà những không gian nội thất mang phong cách bauhaus thể hiện được nét tinh tế trong kiểu dáng, đường nét, các bố trí và họa tiết của những món đồ nội thất như sofa, giường ngủ,…

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

Sự tinh tế còn được thể hiện trong việc các kiến trúc sư nội thất đã giảm thiểu tối đa các chi tiết thừa, tập trung vào những đường nét rõ ràng, thể hiện được tính ứng dụng cao trong không gian.

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

3. Phong cách nội thất bauhaus – phong cách thiết kế mang đến sự tiện nghi

Phong cách nội thất bauhaus đặt công năng và giá trị sử dụng của những món đồ nội thất lên hàng đầu để mang lại sự hiện đại, tiện nghi và giúp con người có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của mình.

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

Đặc biệt, các thiết kế này luôn tận dụng không gian 1 cách linh hoạt như không gian những góc tường hay khoảng trống rộng để nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian của bạn.

PHONG-CACH-NOI-THAT-BAUHAUS

KHÁM PHÁ NHỮNG KHÔNG GIAN PHONG CÁCH NỘI THẤT BAUHAUS ĐẸP MẨN MÊ — GỖ TRANG TRÍ

Bauhaus là 1 phong cách nội thất được ứng dụng rất phổ biến trong những căn hộ hiện đại.

Hi vọng bài viết trên của Go Home Design đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về 1 phong cách nội thất mới để bạn có thể sử dụng chúng cho căn hộ của mình, hãy tìm kiếm phong cách nội thất nổi tiếng khác trên thế giới mà bạn chưa biết nhé.

Bạn hãy ghé thăm đồ gỗ nội thất đẹp Go Home thường xuyên hơn để tìm kiếm thêm các kinh nghiệm thiết kế và trang trí nội thất thú vị nhất, hoặc tìm mua món đồ nội thất mới nhất mà gia đình bạn chưa có nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo