Hotline tư vấn

0899-189-455
cach-dat-ket-sat

Cách đặt két sắt theo phong thủy giúp chiêu tài lộc tốt nhất


(Gotrangtri.vn) Ngày nay, hầu như trong bất cứ một gia đình nào cũng sẽ có một chiếc két sắt đặt trong phòng ngủ để cho giữ tài sản, của cải được an toàn hơn.

Nhưng cách đặt két sắt theo phong thủy giúp thu hút tài lộc vào nhà thì không phải ai cũng biết, vậy hãy cùng Nội thất online tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé!

1. Cách đặt két sắt: Vị trí đặt két sắt

Thông thường, vị trí an toàn nhất để đặt két sắt trong nhà chính là trong phòng ngủ, phòng làm việc bởi đây là nơi riêng tư của gia đình, người ngoài khó có thể xâm nhập được vào trong nếu như chưa có sự đồng ý của gia chủ.

Tránh để két sắt hớ hênh tại những nơi  như trong phòng khách, bếp ăn… để tránh sự thu hút, chú ý của kẻ gian, tránh làm tiền bạc bị hao hụt, tổn thất dễ dàng.

Trong phòng ngủ, vị trí tốt nhất để đặt két sắt chính là những vị trí chéo góc với cửa chính. Hoặc bạn có thể chọn đặt két sắt tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc những cung tốt hợp với tuổi của mình.

Trước mặt két sắt cần phải thông thoáng, tránh bị các vật khác như giường ngủ, tủ gỗ chắn ngang trước mặt. Đồng thời phía trên két sắt cũng không nên để các đồ đạc lộn xộn.

Két sắt được làm bằng chất liệu kim loại thuộc hành Kim, bởi vậy không nên đặt két gần những đồ vật mang hành Hỏa hoặc quá nhiều Thủy. Bởi theo quy luật ngũ hành tương sinh Hỏa khắc Kim, còn Kim với Thủy thì nếu có quá nhiều Kim thì Thủy sẽ bị đục, không tốt.

Tránh đặt két sắt dưới xà ngang hoặc gầm giường ngủ. Bởi khi đặt két ở những vị trí này thì gia chủ sẽ không bao giờ tiếp cận được với nguồn vượng khí tốt, khiến cuộc sống khó khăn, làm ăn không thuận lợi.

Xem thêm bài viết:

2. Cách đặt két sắt đúng phong thủy: Hướng đặt két sắt 

cach-dat-ket-sat

Trong nhà, két sắt là nơi lưu giữ tiền của cả gia đình, là nơi thu hút tài vượng nhiều nhất. Đây là đồ vật mang nguồn năng lượng nhất, quyết định sự sống còn về tiền tài trong gia đình.

Hướng đặt két nên chọn những hướng hợp với tuổi của gia chủ, trong trường hợp không chọn được hướng tốt thì nên đặt két  sắt hướng ra cửa phòng. Lưu ý, không nên để két sắt ở vị trí  hướng trực tiếp ra cửa phòng. 

Có rất nhiều ý kiến cho rằng két sắt nên đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây là tốt nhất, bởi hai hướng này là hai phương hướng mạnh nhất cho tài vượng.

cach-dat-ket-sat

Bên trên két sắt nên đặt một bức tượng Thiềm Thử, còn bên trong nên đặt một bức tượng Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai để tăng tài lộc, thu hút tiền tài cho gia chủ.

Trên đây là cách đặt két sắt đúng chuẩn phong thủy mang tài lộc vào nhà, hy vọng tiền tài của gia đình bạn sẽ tăng lên đáng kể từ khi áp dụng những chia sẻ trên của chúng tôi.

Hãy thường xuyên theo dõi các bài viết về thiết kế nội thất tại Go Home Design để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cho cuộc sống của bạn nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết