Hotline tư vấn

0915-800-655
huong -treo-dong-ho-chuan-phong-thuy-2

Hướng treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo 12 con giáp


(Gotrangtri.vn) Bạn đang phân vân không biết nên treo đồng hồ ở hướng nào trong nhà để có thể mang lại may mắn và tài lộc. Ngay bây giờ, hãy cùng chuyên trang Portfolio tìm hiểu kỹ hơn về hướng treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo 12 con giáp để có sự lựa chọn đúng đắn và chính xác nhất, chú ý theo dõi!

1. Tầm quan trọng của việc xác định hướng treo đồng hồ chuẩn phong thủy

Không chỉ giúp con người xác định chính xác thời gian hay đơn giản là để trang trí cho không gian sống thêm đẹp đẽ và nổi bật, trong phong thủy đồng hồ treo tường có tác động không hề nhỏ đến vận mệnh và sức khỏe của tất cả các thành viên trong gia đình.

huong -treo-dong-ho-chuan-phong-thuy-2

Khi treo đồng hồ trong nhà, ngoài việc tuân theo các vị trí đặt đồng hồ chuẩn phong thủy như không treo đồng hồ ngay trên đầu ghế sofa phòng khách, không treo đồng hồ đối diện trực tiếp với cửa hay hướng vào trong nhà, không treo ở phía đầu giường hay cuối giường ngủ… thì thêm một điều mà chúng ta cần quan tâm nữa chính là hướng treo đồng hồ trong phòng.

Biết chính xác hướng treo phù hợp với tuổi sẽ giúp gia đình thêm hạnh phúc và êm ấm. Nếu treo nhầm hướng sẽ có thể gây ra tai họa cho cả gia đình.

2. Hướng treo đồng hồ chuẩn phong thủy trong nhà theo 12 con giáp

Bạn hãy tham khảo thêm

 

NƠI BÁN ĐỒNG HỒ

 

Trong mỗi căn phòng chỉ được treo duy nhất một chiếc đồng hồ mà thôi, bởi nếu quá nhiều đồng hồ sẽ gây nhiễu loạn các nguồn khí di chuyển trong nhà, gây nên nhiều hậu quả xấu. Khi treo đồng hồ trong phòng khách, phòng ngủ, bếp hay phòng làm việc ta có thể căn cứ vào tuổi của mình trong 12 con giáp để chọn hướng. Cụ thể như sau:

 • Tuổi Tý: Nên treo đồng hồ ở hướng Đông Bắc sẽ là phù hợp nhất.
 • Tuổi Sửu: Nếu treo đồng hồ trong phòng ngủ thì có thể lựa chọn bức tường hướng Bắc, nhưng không được đối diện trực tiếp với giường ngủ.
 • Tuổi Dần: Người tuổi Dần nên chọn bức tường hướng Bắc để treo đồng hồ.
 • Tuổi Mão: Hướng thích hợp nhất là hướng Tây Bắc.
 • Tuổi Thìn: Nên chọn bức tường hướng Tây để treo đồng hồ.
 • Tuổi Tỵ: Người tuổi Tỵ có thể treo đồng hồ ở tất cả các hướng trong phòng, nhưng vẫn cần tuân theo những vị trí treo đồng hồ chuẩn phong thủy trong nhà.
 • Tuổi Ngọ: Treo đồng hồ ở góc Tây Nam của bức tường hướng Tây hoặc hướng Nam là thích hợp nhất.
 • Tuổi Mùi: Chính giữa bức tường hướng Nam phòng riêng.
 • Tuổi Thân: Treo đồng hồ ở góc Đông Nam của mảng tường phía Nam ngôi nhà.
 • Tuổi Dậu: Góc Đông Nam của hướng Đông.
 • Tuổi Tuất: Có thể treo đồng hồ ở chính giữa bức tường hướng Đông.
 • Tuổi Hợi: Góc Đông Bắc của tường hướng Đông.

Trên đây là hướng treo đồng hồ chuẩn phong thủy theo 12 con giáp. Chắc hẳn sau khi đọc bài viết này bạn đã chọn cho mình một hướng treo đồng hồ phù hợp nhất. Bạn hãy ghé thăm nội thất Love House decor để tìm kiếm thêm các kinh nghiệm, kiến thức thiết kế và trang trí hoặc tìm mua đồ nội thất mà gia đình mình còn thiếu nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết