Hotline tư vấn

0915-800-655

Xác định hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cho gia đình hạnh phúc


Trong phong thủy, việc xác định hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ đúng hướng không những gia tăng tài lộc, vận may, gắn kết tình yêu thương, tài lộc đến cho gia đình. Mà bên cạnh đó, việc kê đúng hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ theo phong thủy sẽ xua đuổi điềm xui, tà khí xấu cho gia đình.

Xác định hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cho gia đình hạnh phúc - Ảnh: Internet

Xác định hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cho gia đình hạnh phúc – Ảnh: Internet

1. Những điều cần biết về tuổi Kỷ Tỵ 1989

1.1. Thông tin cơ bản về người tuổi Kỷ Tỵ

 • Tuổi Kỷ Tỵ: Sinh từ 06/02/1989 đến 26/01/1990
 • Tướng cầm tinh: Con Khỉ, thuộc con dòng Thanh Đế, trường mạng
 • Mạng: Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)
 • Sao:
  • Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
 • Vận hạn:
  • Thiên Tinh: tranh chấp, đố kỵ
 • Vận niên:
  • Long ngộ vân (rồng gặp mây): Sẽ tốt
 • Thiên can:
  • Kỷ gặp Kỷ: Tương Trợ: Thuận lợi
 • Địa chi:
  • Tỵ gặp Hợi: Tương xung
  • Tam tai:  gặp khó khăn, đau ốm
 • Xuất hành:
  • Ngày mồng 1 tết: Từ 03 giờ đến 05 giờ sáng (giờ địa phương). Nếu đi về hướng Bắc thì sẽ đón Tài Thần, đi về hướng Đông Nam thì sẽ đón Hỷ Thần
 • Màu sắc:
  • Hợp màu: Xanh, đen
  • Kỵ màu: đỏ, trắng

1.2. Đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ 1989

Trước khi tìm hiểu để xác định được hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ thì các bạn cần phải biết tuổi Kỷ Tỵ 1989 cầm tinh con rắng chỉ sự thông minh, lanh lợi, có công danh ổn định, gia đình hạnh phúc. Đối với trai cầm tinh con rắn sẽ được cả danh lẫn lợi, đối với gái cầm tinh con rắn thì có số hưởng đầy đủ hiền lương.

Đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ 1989 - Ảnh: Internet

Đôi nét về người tuổi Kỷ Tỵ 1989 – Ảnh: Internet

Xong bên cạnh đó, tuổi Kỷ Tỵ cũng tiềm ẩn những số mệnh khá vất vả so với nhiều bản mệnh khác. Đôi khi người tuổi Kỷ Tỵ sẽ có cảm giác là có tài tốt nhưng do chưa gặp thời nên danh vọng chưa đến. Người Kỷ Tỵ là những người có chí nhưng chưa gặp vận có nhiều nỗ lực những vẫn mệt mỏi, lao đao.

Người tuổi Kỷ Tỵ mang biểu trưng cho sự huyền bí. Đa phần, những cá nhân kỷ tỵ rất giàu duyên với lĩnh vực tâm linh, thần học do đó họ luôn có niềm tin tôn giáo cực kỳ sâu sắc. Với người Kỷ Tỵ luôn có 1 trực giác vô cùng tốt, cảm quan thứ 6 rất mạnh nên đủ để họ dự báo 1 phần tương lai, cảm nhận được những điều nên hay không nên làm. Do có tính cực đoan trong người họ, nên họ chỉ làm theo bản tính, theo mong muốn của mình. Do đó, thay vì đi thẳng đường tới đích thì họ lại đâm đầu theo lối vòng, gặp nhiều khó khăn không tưởng.

Xem thêm: Tổng hợp mẫu giường ngủ cho trẻ em HOT nhất trên thị trường

2. Hướng kê giường ngủ hợp và khắc với tuổi Kỷ Tỵ

Hướng kê giường ngủ hợp và khắc với tuổi Kỷ Tỵ - Ảnh: Internet

Hướng kê giường ngủ hợp và khắc với tuổi Kỷ Tỵ – Ảnh: Internet

Trong phong thủy, việc lựa chọn được đúng hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ mang đến điềm may, phúc lộc thọ cho gia đình và các thành viên trong gia đình. Thế nên, nếu bạn thuộc tuổi Kỷ Tỵ, trước khi kê giường ngủ ở nơi đâu, hãy tìm hiểu những hướng kê giường ngủ hợp nhất cho người tuổi Kỷ Tỵ và tránh những hướng giường xấu cho tuổi Kỷ Tỵ.

2.1. Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ hợp nhất

 • Hướng Tây Bắc (Diên niên hay tất cả mọi sự đều ổn định): Đối với người tuổi Kỷ Tỵ thì hướng Tây Bắc chính là hướng kê giường ngủ tốt nhất dành cho họ. Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ Tây Bắc sẽ là hướng luôn mang đến điềm may về đường tạo phú cho con cái sau này. Luôn nhận được tài lộc của con cái gia đình. Gia đình luôn hòa thuận, ấm êm, gắn kết yêu thương và đón may mắn vào nhà.
 • Hướng Đông Bắc (Sinh khí hay là hướng phúc lộc vẹn toàn): Dù là giường ngủ đơn, giường ngủ đôi hay giường tầng thì việc lựa chọn và xác định hướng giường ngủ thuổi Kỷ Tỵ theo hướng Đông Bắc sẽ luôn mang đến điều tốt lành, an vui cho gia chủ. Nhờ đó, gia chủ luôn gặp những điều tốt lành, giàu sang phú quý, hưng thịnh, phát lộc, phát tài.
Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ hợp nhất - Ảnh: Internet

Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ hợp nhất – Ảnh: Internet

 • Hướng Tây (Thiên y hay là hướng hay gặp thiên thời được che chở): Việc lựa chọn hướng Tây để kê giường ngủ cho người tuổi Kỷ Tỵ sẽ luôn luôn giúp gia chủ gặp được điềm may, thuận hòa theo ý trời, nhận được phú phần từ trên trời cao che chở, tốt cho gia chủ phúc lộc, con cháu thông minh, thuận hòa.
 • Hướng Tây Nam (Phục vị hay nghĩa là gia chủ luôn gặp sự giúp đỡ): Nếu bố trí giường ngủ theo hướng Tây Nam, người tuổi Kỷ Tỵ sẽ luôn tránh được những điềm xấu, tai ương, hậu họa và luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, tương trợ.

2.2. Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cần tránh

Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cần tránh - Ảnh: Internet

Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cần tránh – Ảnh: Internet

 

NƠI BÁN GIƯỜNG NGỦ

 

 • Hướng Bắc: Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ nên tránh là hướng Bắc. Trong phong thủy giường ngủ, đây là hướng kê giường xấu nhất. Nếu gia chủ kê giường theo hướng Bắc sẽ luôn luôn bị mắc bệnh tật chết người, hay gặp nhiều điềm xui xẻo, tâm tính không tốt, đường con cái bạc bẽo, và làm ăn sẽ bị phá sản. Cho nên, người tuổi Kỷ Tỵ nên tránh kê giường ngủ hướng này sẽ rất tốt.
 • Hướng Đông: Đối với hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ nên tránh kê giường theo hướng Đông. Bởi nếu kê giường theo hướng này thì gia chủ luôn gặp phải những điều tai ương, khó khăn trong cuộc sống. Đặc biệt, người Kỷ Tỵ luôn thường xuyên gặp phải thất bại trong mọi việc, hư hao tài sản.
 • Hướng Đông Nam: Nếu người tuổi Kỷ Tỵ chọn hướng giường ngủ theo hướng Đông Nam sẽ gặp phải điềm xui là mất đi nguồn thu nhập, dễ bị sa thải trong công việc, hay gặp phải điều lôi thôi, thị phi và những chuyện xui xẻo khác.
 • Hướng Nam: Nếu gia chủ kê giường theo hướng Nam sẽ luôn luôn gặp phải những chuyện không hay trong tỉnh cảm, đường tình duyên luôn gặp lận đận, hay mâu thuẫn với bạn đời của mình.

2.3. Hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ 1989

 • Hướng đặt giường ngủ cho Nam thuộc tuổi Kỷ Tỵ 1989: Hướng Tây (Thiên y hay là hướng hay gặp thiên thời được che chở): Nếu gia đình bạn bố trí theo hướng này sẽ thuận lợi cho gia chủ thêm phúc phần lớn, tài lộc gia tăng, giàu sang, con cháu hiếu thảo, thuận hòa.
 • Hướng đặt giường ngủ cho Nữ thuộc tuổi Kỷ Tỵ 1989: Hướng Nam (Thiên y hay luôn được thiên thời che chở): Bố trí hướng giườn ngủ theo hướng Nam sẽ giúp cho gia đình vượng lộc, luôn thương yêu hạnh phúc, phú quý giàu sang, tấn tài tấn lộc.

3. Lợi ích từ việc lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ

Lợi ích từ việc lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ - Ảnh: Internet

Lợi ích từ việc lựa chọn hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ – Ảnh: Internet

Bên cạnh xác định kích thước giường ngủ chuẩn thì việc lựa chọn đúng hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ mang đến nhiều thuận lợi, may mắn giúp đời sống của vợ chồng luôn thuận hòa, gia đình yên ấm. Hơn nữa, việc kê giường ngủ đúng hướng sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp nhiều tài lộc, hạnh phúc viên mãn. Đặc biệt, đối với cặp vợ chồng mới cưới sinh năm 1989 thì việc xem và tìm hiểu kỹ hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ phải được chú trọng hơn nữa. Bởi thời điểm bắt đầu hôn nhân chính là thời điểm khởi đầu quan trọng, nên mọi thứ đều phải được chuẩn bị tốt nhất. Có như thế mới mang đến tương lai tốt đẹp, hạnh phúc.

 • Thường mỗi người đều dành khoảng 1/3 cuộc đời trong việc bài trí phòng ngủ theo phong thủy sẽ tạo điềm may, sự an tâm trong cuộc sống.
 • Phòng ngủ nên chọn màu sơn, hay những món đồ nội thất nên sử dụng màu xanh lá, đây là màu đại diện cho hành Mộc rất tốt cho người hành Hỏa.
 • Đối với vị trí phòng ngủ, hay vị trí giường ngủ trong phòng ngủ nên ưu tiên ở những hướng tốt như: Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên.
 • Đối với những gia chủ mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc nên hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ nên quay về hướng Bắc.

>> Tìm hiểu thêm: Nên chọn hướng giường ngủ tuổi Mậu Thìn như nào tốt nhất?

4. Lời kết

Như vậy, với thông tin mà chúng tôi cập nhật ở trên, hy vọng sẽ giúp quý độc giả hiểu rõ về hướng kê giường ngủ theo phong thủy. Đặc biệt là đối những người tuổi Kỷ Tỵ việc lựa chọn và xác định đúng hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ mang đến nhiều điềm may, phúc báo cho gia đình.

Và hãy luôn đồng hành cùng gotrangtri.vn để được cập nhật nhiều xu hướng mới, phong cách mới, mẹo hay, phong thủy về giường ngủ, tủ quần áo, phụ kiện nhà bếp các bạn nhé. Nếu thấy bài viết này hữu ích xin hãy dành tặng chúng tôi 1 like, 1 share để chúng tôi có thêm động lực chia sẻ nhiều bài viết tiếp theo. Cảm ơn quý độc giả đã luôn quan tâm và theo dõi.

Tổng hợp: Nguyễn Chiên

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết