Hotline tư vấn

0899-189-455

Du lịch hè 2018: Đi thật xa để xích lại gần nhau hơn SUNVINA


Bỏ lại tất cả những bộn bề, căng thẳng và mệt mỏi của công việc, các thành viên của đại gia đình Sunvina đã có một khoảng thời gian thư giãn, hòa mình với thiên nhiên tuyệt diệu của quần đảo Cát Bà.

Hoạt động du lịch hè hàng năm cho cán bộ, công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Sunvina, nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng, đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các nhân viên trong năm qua cũng như là cơ hội để giao lưu, hiểu biết về nhau và tăng thêm tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.

Tuần vừa qua, ban lãnh đạo và CBNV của Công ty cổ phần Sunvina đã có dịp nghỉ ngơi, thăm quan những địa điểm du lịch hấp dẫn trên quần đảo Cát Bà, thuộc huyện đảo cát Hải, đã được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.

Ngoài mục đích vui chơi và giúp cán bộ, công nhân viên cân bằng lại cuộc sống để có một tinh thần làm việc hăng say hơn, thì trong chuyến đi này công ty cũng tổ chức chương trình Team Building nhằm tạo ra những cơ hội vui chơi, giao lưu, giúp cán bộ công nhân viên có thêm sự gắn kết hơn, từ đó sẽ giúp Sunvina trở thành một khối Rubik thống nhất cùng nhau đem đến những sản phẩm tốt hơn nữa cho khách hàng của mình.

Đặt chân đến quần đảo Cát Bà, đại gia đình Sunvina đã có những giây phút vui chơi trên bãi biển Cát Cò, tham quan đảo Khỉ, vườn quốc gia Cát Bà và thưởng thức những đặc sản vùng biển. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến điểm chính của chuyến đi này chính là những trò chơi Team Building được tổ chức tại bãi biển nhằm tạo ra những giây phút giải trí đầy lý thú.

Các thành viên được chia thành 3 nhóm để cùng nhau đua sức tại các trò chơi được ban tổ chức đề ra. Hàng loạt các trò chơi hấp dẫn, đầy cam go, thử thách tinh thần đồng đội đã được các nhóm trải qua trong 2 tiếng hoạt động tập thể. Mặc dù phải thi đấu với nhau rất nhiều trò chơi mang nặng tính thể lực và đòi hỏi tinh thần đồng đội cao, nhưng mọi người đều đã có được những giây phút đáng nhớ, lưu giữ lại những kỷ niệm tuyệt vời.

Chuyến đi xa để lại trong mỗi thành viên những kỷ niệm vui vẻ và đầy ý nghĩa và cũng giúp mọi người xích lại gần với nhau hơn. Ban Lãnh đạo Công ty cổ phần Sunvina hy vọng sau chuyến đi, mỗi thành viên trong công ty sẽ luôn cố gắp phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau cùng xây dựng Công ty Sunvina ngày càng phát triển.

Hẹn gặp lại các bạn trong lần team building tiếp theo…

Xem thêm: Sunvina chúc quý khách một năm mới An khang, Thịnh vượng

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , , , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết