Hotline tư vấn

0899-189-455
dong-ho-qua-lac-phong-thuy

Đặc điểm và công dụng chính của đồng hồ quả lắc phong thủy


Nhắc đến đồng hồ quả lắc là chúng ta nghĩ ngay tới món đồ trang trí tinh tế và quý giá. Những chiếc đồng hồ treo tường giờ đây được sử dụng rộng rãi trong trang trí nội thất, mang đến nhiều tác dụng không ngờ tới. Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm và công dụng của đồng hồ quả lắc phong thủy trong bài viết sau đây nhé.

1. Công dụng chính của đồng hồ quả lắc phong thủy

Nguyên liệu chính làm ra đồng hồ quả lắc phong thủy là kim loại. Để tạo nên một chiếc đồng hồ treo tường trang trí cao cấp như vậy cần một lượng kim loại khá lớn. Bởi vậy, nếu vật liệu càng nguyên chất thì đồng hồ có tính phong thủy càng cao.

Được coi là công cụ hóa giải phong thủy, đồng hồ quả lắc thực sự cần thiết cho mỗi ngôi nhà để mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh lịch. 

dong-ho-qua-lac-phong-thuy

Những mẫu đồng hồ quả lắc phong thủy sang trọng

Các chuyên gia thiết kế thường tư vấn nên bố trí đồng hồ quả lắc phong thủy ở góc phòng làm việc, trong phòng khách hoặc phòng ngủ. Đồng hồ quả lắc đẹp có tác dụng hóa giải sao xấu trong các hướng cửa của nhà ở: hạn chế tác động xấu của sao Ngũ Hoàng, sao Nhị Hắc Thổ Tinh, đồng thời tăng cường nguồn khí tốt từ sao Lục Bạch Kim Tinh.

Nhờ đồng hồ phong thủy, các sao xấu sẽ được giải trừ dễ dàng và kích hoạt sao tốt hoạt động liên tục. Hơn nữa, so với việc để gương bát quái hay lá bùa trước cửa nhà thì việc bố trí đồng hồ quả lắc lại là cách “ngụy trang” hết sức tinh tế mà vẫn mang lại hiệu quả rất tốt.

Bạn hãy tham khảo thêm

dong-ho-qua-lac-phong-thuy

Đồng hồ quả lắc phong thủy còn là vật dụng trang trí tuyệt vời cho gia đình bạn

Đồng hồ quả lắc phong thủy còn giúp tăng cường tài vận, đem lại sự thăng tiến trong con đường công danh, cuộc sống gia đình được thuận lợi. Nó còn giúp hóa giải hao tài tiền của, đảm bảo sức khỏe cho phụ nữ và trẻ em trong nhà.

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ quả lắc dựa trên sự chuyển động của kim loại đồng để buộc tính Thổ hao tiết, do Thổ sinh Kim. Hoạt động qua lại của quả lắc tượng trưng cho hành Kim. Vật liệu kim loại làm ra đồng hồ cũng thuộc hành Kim, mà Kim Dương lại giúp Thổ Âm hao tiết hơn.

2. Cách phân biệt đồng hồ quả lắc phong thủy và đồng hồ quả lắc thường

Trên thị trường, các loại đồng hồ quả lắc thường làm bằng gỗ, nhôm, hay thậm chí bằng nhựa. Chính vì vậy, tác dụng phong thủy của chúng không phát huy tối đa như đồng hồ quả lắc bằng kim loại hoặc bằng đồng.

Từ xa xưa, đồng đã được coi là loại kim loại đặc biệt có tính phong thủy rất cao. Nó có tác dụng tăng cường dương khí cho gia đình bạn. Tất cả các chi tiết trên mặt đồng hồ đều theo hình tròn.

Màu trắng và vàng gia tăng thêm hành Kim, mang đến sự mạnh mẽ. Quả lắc trên đồng hồ phát ra tiếng động vừa phải, không gây ồn ào, ảnh hưởng đến mọi hoạt động sinh hoạt trong nhà. Có thể dễ dàng kết hợp với các đồ dùng nội thất gỗ khác trong nhà như bàn trà, tủ kệ trang trí,…

Mẫu đồng hồ quả lắc phong thủy đẹp

Mẫu đồng hồ quả lắc phong thủy đẹp

Nếu bạn có thắc mắc trong việc lựa chọn đồng hồ quả lắc phong thủy phù hợp với gia đình mình, hãy liên hệ với Go Home Decor để được tư vấn trong thời gian sớm nhất.

Bạn hãy ghé thăm LoveHouse decor để tìm kiếm thêm các kinh nghiệm, kiến thức thiết kế và trang trí hoặc tìm mua đồ nội thất mà gia đình mình còn thiếu nhé.

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết