Hotline tư vấn

0899-189-455
ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Tư vấn chọn mua đĩa sứ trắng tròn đẹp, chất lượng


Bát, đĩa,… là những vật dụng ăn uống không thể thiếu trong không gian bếp của mỗi gia đình với chức năng là chứa đựng thức ăn, kích thích vị giác và tạo sự ngon miệng. Tuy nhiên làm sao để chọn mua được các sản phẩm đồ bát đía sứ đẹp, đảm bảo chất lượng thì không phải là điều đơn giản. Dưới đây, hãy để Portfolio tư vấn giúp bạn cách chọn mua đĩa sư trắng tròn đẹp và chất lượng cho không gian bếp nhà mình nhé!

1. Vài nét về đĩa sứ trắng tròn

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Đĩa sứ trắng tròn – vật dụng quen thuộc trong không gian nhà bếp của mọi gia đình

Đĩa sứ là vật dụng quen thuộc thường thấy trong không gian nhà bếp. Với thiết kế hình dáng tròn và mỏng, đĩa sứ trắng tròn được sử dụng để đựng và bài trí thức ăn. Với những ưu điểm nổi bật, đảm bảo được tính chất bền vững và đề kháng tốt với nhiều chất khác nhau mà đĩa sứ trắng tròn ngày càng phổ biến hơn so với các mẫu đĩa thủy tinh, nhựa, inox,… 

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Ưu điểm nổi bật của đĩa sứ trắng

 

NƠI BÁN ĐỒ SỨ

 

Đĩa sứ được tạo từ cao lanh nung ở nhiệt độ khoảng 1200oC đến 1400oC. Ở nhiệt độ này các thành phần trong cao lanh biến đổi thành thủy tinh và mullite khoáng sản, cho các mẫu đĩa sứ có độ cứng, giòn, trắng, sáng, không bị thẩm thấu, không phản ứng với các chất hóa học, không bị sốc nhiệt và có khả năng đàn hồi tốt.

Hơn nữa, đĩa sứ trắng tròn rất sáng, trắng và dễ dàng để trang trí đảm bảo cho bữa ăn thêm ngon miệng và hấp dẫn hơn.

2. Cách chọn mua đĩa sứ trắng tròn đẹp, chất lượng

2.1. Nguồn gốc thương hiệu sản phẩm

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Khi mua đĩa sứ cần chú ý đến nguồn gốc và thương hiệu sản phẩm

Tiêu chí đầu tiên cũng như tiêu chí quan trọng nhất khi chọn mua đĩa sứ trắng tròn hay những sản phẩm đồ sứ khác là ưu tiên chọn những sản phẩm có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.  Hiện nay, hầu hết các số lượng bát đĩa hay lọ hoa trang trí đồ sứ, thủy tinh đều có xuất xứ từ Trung Quốc và không rõ địa chỉ sản xuất, các mặt hàng này không những không đạt chuẩn về chất lượng mà thường còn có hàm lượng chì vượt quá quy định cho phép nên không đảm bảo sức khỏe.

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Chọn mua đĩa sứ đẹp đảm bảo chất lượng

Bởi vậy khi chọn mua bát đĩa sứ thì địa chỉ mua hàng, thương hiệu, nguồn ngốc xuất xứ cũng là một yếu tốc bạn cần lưu ý. Đĩa sứ Bát Tràng, đĩa sứ Chu Đậu là những thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể tin dùng chọn mua. 

Ngoài đĩa sứ Bát Tràng hay các làng nghề gốm sứ các, bạn có thể chọn mua đĩa sứ trắng tròn tại những địa chỉ cung cấp uy tín, rõ ràng về nguồn gốc sản phẩm. Lúc này gõ vào bát, đĩa là cách đơn giản và nhanh nhất để bạn thử chất liệu của sản phẩm. Các mẫu đĩa sứ trắng tròn cho âm thanh trong và thanh thì cho chất lượng chén đĩa tốt, còn nếu âm thanh đục và nặng thì nghĩa là sản phẩm đĩa sứ chưa được nung hoàn chỉnh nên rất dễ nứt, vỡ.

TƯ VẤN CHỌN MUA ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN ĐẸP, CHẤT LƯỢNG — GỖ TRANG TRÍ

2.2. Màu sắc, hoa văn

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Nên chọn những mẫu đĩa sứ trắng tròn có ít họa tiệt trang trí

Khi mua đĩa sứ trắng tròn hay bất cứ các sản phẩm đồ sứ khác bạn nên chọn các mẫu đĩa sứ có ít màu sắc hoa văn. Các mẫu bát đĩa có màu sắc hoa văn sặc sỡ thường có hàm lượng chì cao, không an toàn cho sức khỏe của con người.

Bởi vậy tốt nhất nên chọn những mẫu đĩa sứ trắng tròn có màu tinh khiết, trắng sáng như thủy tinh.

2.3. Lớp tráng men

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Chọn những mẫu đĩa sứ có lớp men bóng, trắng

Dựa vào lớp tráng men cũng là cách giúp bạn chọn mua sản phẩm đồ sứ chất lượng. Các sản phẩm đĩa sứ trắng tròn được nung ở nhiệt độ đạt chuẩn sẽ có nước men bóng loáng, trắng sáng. Còn các mẫu đĩa sứ trắng có màu hơi đục, men màu tối hoặc ngả vàng là do nung chưa đủ chuẩn hoặc quá già.

2.4. Giá thành đĩa sứ

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Chọn đĩa sứ trắng tròn dựa trên giá thành sản phẩm

 

NƠI BÁN KHĂN TRẢI BÀN

 

Giá thành của đĩa sữ cũng là tiêu chí để giúp bạn chọn mua đĩa sứ trắng tròn chất lượng. Dạo qua một vòng thị trường bát đĩa Việt Nam, một chục đĩa hàng trung bình thường có mức giá từ 200.000 đến 300.000 đồng, còn nếu các mặt hàng có nguồn gốc không rõ ràng, chất lượng nung kém thì chỉ cần khoảng 80.000đ đến 90.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu được một chục chén đẹp, tuy nhiên các loại đĩa sứ này thường có độ bền không cao, dễ vị vỡ nứt và có nhiều tạp chất không an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

2.5. Một số mẫu đĩa sứ trắng tròn đẹp

Một số mẫu đĩa sư trắng tròn đẹp phổ biến thường dùng: đĩa sứ đựng hoa quả, đĩa sứ trắng sâu lòng, đĩa ăn có kích thước lớn nhỏ phù hợp với từng loại thức ăn, đĩa gia vị,…

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Đĩa sứ trắng họa tiết hoa đáng yêu

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Đĩa ăn màu trắng đẹp

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Đĩa sứ trắng tròn đựng gia vị

ĐĨA SỨ TRẮNG TRÒN

Bộ đĩa sứ trăng tròn đẹp

Các mẫu đĩa đựng hoa quả thường được thiết kế vũng đĩa sâu, vành đĩa rộng và có chân đỡ cao tạo sự sang trọng. Đĩa sứ trắng sâu lòng có đáy đĩa sâu thường để thức ăn dạng súp. Ngoài ra, còn tủy thuộc vào từng loại đồ ăn mà bạn có thể lựa chọn các loại đĩa có kích thước khác nhau.

3. Lời kết

Trên đây là một số chia sẻ của Gotrangtri.vn để giúp bạn có những kinh nghiệm cần thiết để chọn mua đĩa sứ trắng tròn nói riêng và các sản phẩm đồ sứ nói chung đẹp và chất lượng. Tham khảo thêm một số các sản phẩm đồ sứ tại Gotrangtri.vn để có thêm nhiều item đẹp, chất lượng cho không gian bếp nhà mình nhé! Cám ơn bạn đã quan tâm bài viết, chúc bạn một ngày làm việc tốt lành!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết

Chat Zalo