Hotline tư vấn: 0949-256-655

Lọ hoa trang trí đẹp

Love House  Đèn  Thảm  Ghế đôn  Đồ sứ  Lọ, Hoa giả  Gối sofa  Nệm ngồi  Đồng hồ  Khăn bàn  Tạp dề  Móc treo  Túi vải  Tranh  Hộp giấy ăn  Bảng gỗ  Thuyền quà tặng  Giá đựng tài liệu  Hộp đựng bút  Kệ để bàn  Lịch để bàn  Lưới sắt trang trí

Những mẫu lọ hoa trang trí tại nội thất Love House đều sở hữu kiểu dáng đẹp, độc đáo. Cùng với bộ khung tranh treo tường hay vách ngăn tiện ích, những mẫu lọ hoa trang trí mang đến vẻ đẹp đầy ấn tượng trong không gian sống của mỗi gia đình.

Xem thông tin sản phẩm

LỌ HOA GIẢ ♦ BÌNH HOA TRANG TRÍ ĐỂ BÀN ♦ MẪU ĐẸP HÀNG NHẬP

Hoa giả tại Nội thất GO HOME được lựa chọn kỹ càng và nhập khẩu toàn bộ với những mẫu ĐẸP & ĐỘC ♦ Hoa giả đa dạng về chủng loại, mẫu mã phong phú, chất lượng tuyệt vời ♦ 

Bình hoa trang trí kết hợp chân hoa

Bình hoa đẹp trang trí để bàn với thiết kế hiện đại nhiều màu sắc trang trí, sản phẩm bao gồm một chậu sứ nhỏ, cây và hoa nhân tạo. Chây giả có đọ bến cao dễ dàng sử dụng, bạn có thể để bình hoa trang trí trên bàn học, bàn làm việc, bàn trà hoặc bàn tại các quán cafe.

Bình hoa trang trí để bàn

Bình hoa giả để bàn nhỏ gọn với lọ hoa được làm từ sứ kết hợp với phần hoa giả cao cấp, lọ hoa dùng để trang trí phòng khách hoặc dùng để trên bàn học hoặc bàn làm việc. Sản phẩm bình hoa giả để bàn đẹp có thể sử dụng được trong thời gian dài.

Chậu cây nhỏ làm bình hoa trang trí

Chậu cây giả để bàn được thiết kế với hình dáng xinh xắn và nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng để chậu cây cảnh để bàn trên bàn học, bàn làm việc, bàn phòng khách, bàn cafe. Chậu cây giả dễ dàng sử dụng, độ bền cao và đẹp.

Bình hoa trang trí phòng khách

Bình hoa trang trí phòng khách với thiết kế nhỏ gọn, bình được làm từ chất liệu sứ kết hợp với phần hoa giả được thiết kế theo nhiều màu sắc khác nhau. Bạn có thể đặt lọ hoa đẹp trang trí tại phòng khách, bàn cá nhân, quán cafe.

  • tag liên quan: thuyền gỗ mô hình, đồ gia dụng gỗ, đồ chơi gỗ cho Bé, phụ kiện trang trí, hoa giả giá rẻ, hoa giả chơi tết, bình hoa trang trí

    Showing 1–48 of 63 results
       
    All search results