Hotline tư vấn

0915-800-655

Đại học Hồng Kông – Trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới


(Gotrangtri.vn) Đại học Hồng Kông không chỉ được xếp hạng vào các trường đại học tốt tốt nhất châu Á mà bên cạnh đó là trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới.

Trường đứng thứ 2 trong danh sách xếp hạng những ngôi trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới.

Giờ cùng Portfolio chiêm ngưỡng trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới ngay nhé!

1. Đại học Hồng Kông – Trường đại học lâu đời nhất ở Hồng Kông

Đại học Hongkong là ngôi trường TOP 26 trong danh sách xếp hạng những trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Trường chủ yếu đào đạo các môn học bằng tiếng anh tốt nhất ở châu Á. Đặc biệt, đây cũng là 1 trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới thu hút nhiều người theo học.

Đại học HongKong (HKU) xây dựng vào năm 1911 – Ngôi trường lâu đời nhất tại Hồng Kông. Với diện tích 50 hectas có tọa lạc ở vùng Tây Bắc của đảo Hồng Kông và nhìn ra được cảng biển nổi tiếng Victoria.

HKU có 10 khoa ngành học: Nghệ thuật, Kiến trúc, Kinh doanh & Kinh tế, Giáo dục, Kỹ thuật, Y tế, Nha khoa, Khoa học & Khoa học Xã hội. Với những ngành học đa dạng, sinh viên sẽ có cơ hội lựa chọn những ngành học yêu thích phù hợp với sở thích của từng người.

Đại học Hongkong có 02 trường chuyên ngành và nhiều trung tâm học tập nghiên cứu. Trường Giáo dục Chuyên môn Thường xuyên (SPACE) của HKU được đánh giá là đơn vị cung cấp chương trình giáo dục thường xuyên bậc Đại học lớn nhất Hồng Kông.

2. Đại học Hồng Kông – trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới

Năm 2018, đại học khoa học & công nghệ Hồng Kông nằm trong danh sách đứng thứ 2 TOP những trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới.

Trường đại học Hồng Kông sở hữu khuôn viên rộng lên đến 60 ha và được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, ấn tượng bao gồm nhiều khu liên hợp như: khu học thuật, thể thao, ký túc xá cho giảng viên và sinh viên…Đây là 1 góc sân bóng thuộc khu liên hợp thể thao của trường.

Là 1 trong những trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới thế nên tầm nhìn hướng ra biển vô cùng tuyệt đẹp cho bạn cảm giác như đang ở 1 khu nghỉ dưỡng hàng đâù thê giới.

Các loại cây cối, hoa cỏ đã được trồng khéo léo để mang đến không gian xanh và tô điểm cho khuôn viên trường càng thêm ấn tượng.

Trường dựa vào địa hình dốc nhằm dễ phân chia khu vực riêng biệt và theo mục đích sử dụng.

Hệ thống đèn trang trí được thiết kế tinh tế thắp sáng khuôn viên trường lung linh ánh đèn vào buổi tối.

Vì đây là ngôi trường cũng có tiếng đào tạo tốt trên thế giới, nên tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm năm 2016 có vị trí cao nhất tại Trung Quốc và đứng thứ 13 trên thế giới.

Đặc biệt, khu liên hợp học thuật bao gồm 10 tòa nhà hiện đại được trang bị vô số phòng thí nghiệm, thư viện, phòng học….

Không chỉ sở hữu khuôn viên đẹp mà trường còn chú trọng đến việc nâng cấp và phát triển hệ thống thư viện, khu vực với những tài liệu nghiên cứu khoa học hàng đầu châu Á.

Đại học Khoa học và Công nghệ Hồng Kông luôn được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học danh giá nhất tại Hồng Kông.

Sinh viên nhập học tại trường luôn được đảm bảo và cung cấp đủ chỗ ở ít nhất trong học kỳ đầu tiên tại trường

Ký túc xá dành cho sinh viên luôn cung cấp đầy đủ những thiết bị & tiện nghi hiện đại nhất không khác gì khách sạn.

Như vậy, vẻ đẹp choáng ngợp của đại học danh giá Hồng Kông đã thổi 1 làn gió mới và niềm yêu thích cho các bạn sinh viên.

Không chỉ chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới mà đây là ngôi trường đại học có khuôn viên đẹp nhất thế giới.

Và hãy cùng gotrangtri.vn tìm hiểu kiến trúc độc đáo trong bài viết tiếp theo nhé!

Thiết kế nội thất
Kiến tạo cảm xúc

Chúng tôi tính toán mọi chi tiết để đảm bảo rằng mỗi bản thiết kế nội thất là sự kết nối phù hợp, tối ưu chi phí đem đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Giải pháp tư vấn, thiết kế & thi công nội thất của Gotrangtri.vn mang lại sự đơn giản mà tinh tế trong không gian trọn vẹn.

Thẻ bài viết: , ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo

Bài viết mới đăng: 

Bình luận bài viết