Chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế cầu thang đẹp trong căn hộ hiện đại


(Gotrangtri.vn) Cầu thang không đơn thuần chỉ là lối dẫn lên các tầng mà nó còn là một phần không nhỏ tạo nên vẻ đẹp cho những ngôi nhà phố. Trong bài viết này, mời bạn cùng chuyên trang Portfolio chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế cầu thang đẹp trong căn hộ hiện đại.

1. Thiết kế cầu thang tích hợp

Những thiết kế cầu thang đẹp sẽ giúp ngôi nhà của bạn mang vẻ đẹp cân xứng, hài hòa. Đó cũng là một trong những yếu tố quan trọng để bạn có được không gian sống hoàn hảo. Tuy nhiên, trong những căn hộ có diện tích nhỏ thì cầu thang có thể khiến không gian của bạn trở nên trật trội hơn. Do đó, những thiết kế này đòi hỏi có sự linh hoạt và sáng tạo. Và để giải quyết vấn đề này, những kiến trúc sư đã đề ra giải pháp vô cùng mới mẻ và hiệu quả, đó chính là những thiết kế cầu thang tích hợp.

Cầu thang tích hợp với giá sách

Mấu thiết kế cầu thang tích hợp ấn tượng

Thông thường, cầu thang được kết hợp với giá sách và kệ để đồ để tận dụng tối đa khoảng trống giữa các bậc cầu thang. Những thiết kế này thường được tách ra thành nhiều ngăn nhỏ, phục vụ cho nhu cầu về không gian lưu trữ sách và phân loại chúng theo những tiêu chí cụ thể mà người sử dụng đặt ra.

Không gian dưới gầm cầu thang có thể là giá sách hoặc kệ để đồ lý tưởng

Tận dụng tối đa khoảng trống bên dưới cầu thang

2. Thiết kế cầu thang mang phong cách hiện đại

Phong cách thiết kế của cầu thang cũng cần được thống nhất với phong cách của toàn căn hộ. Chúng sẽ tạo nên sự hòa hòa và phối hợp nhịp nhàng, ăn ý với những đồ nội thất khác như sofa, bàn trà, kệ tivi,…

Thiết kế cầu thang hiện đại

Những thiết kế cầu thang mang phong cách hiện đại có sự linh hoạt theo từng không gian. Bởi vậy, chúng rất dễ dàng được ứng dụng và có thể phô bày ra hết vẻ đẹp của mình với những ý tưởng độc đáo, táo bạo và sáng tạo của nhà thiết kế.

Mẫu thiết kế cầu thang có tính tiện nghi và giá trị thẩm mỹ cao

Cầu thang gỗ mang vẻ đẹp thanh lịch, sang trọng

3. Thiết kế cầu thang mang phong cách tối giản

Đồ nội thất tối giản luôn được nhiều người yêu thích và nó không bao giờ trở nên lỗi thời. Những mẫu cầu thang mang phong cách này cũng không phải ngoại lệ. Bạn cũng có thể dễ dàng ứng dụng những thiết kế này cho căn hộ của mình hơn so với những mẫu cầu thang mang phong cách khác.

Cầu thang có vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng

Những mẫu cầu thang mang phong cách tối giản

Như vậy trong phần chia sẻ trên, gotrangtri.vn đã giới thiệu đến bạn những mẫu thiết kế cầu thang đẹp trong căn hộ hiện đại. Để sở hữu những cầu thang vô cùng ấn tượng này, hãy liên hệ đến các chuyên gia nội thất của gotrangtri.vn để được tư vấn miễn phí bạn nhé!


https://gotrangtri.vn - Kênh thông tin, mua sắm nội thất uy tín #1 Việt Nam
Tìm kiếm sản phẩm độc giá tốt.

  103 1
Thẻ bài viết: ,


TẠP CHÍ NỘI THẤT - KIẾN TRÚC Portfolio

0 Bình luận theo
Bình luận bài viết